Thứ năm, 18/3/2010, 23:37 GMT+7
Xây dựng nhà ở xã hội tại khu đô thị Nam Thăng Long
UBND TP Hà Nội vừa chấp thuận về nguyên tắc cho phép một đơn vị đăng ký đầu tư xây dựng nhà ở xã hội để bố trí nhà ở cho CBCNVC các cơ quan hành chính của thành phố Hà Nội tại quỹ đất 20% giai đoạn III khu đô thị Nam Thăng Long.
-
Hà Lan rực rỡ sắc hoa xuân
Thứ năm, 18/3/2010, 15:36 GMT+7
Vườn hoa lớn nhất và nổi tiếng thế giới, Keukenhof, tại Hà Lan chính thức mở cửa đón khách thưởng ngoạn từ ngày 17/3.
-
-
-
-
-
-
Giới trẻ chật vật mua nhà thủ đô
Thứ tư, 17/3/2010, 08:36 GMT+7
Giá chung cư, nhà riêng lẻ ngày càng đắt đỏ khiến khát vọng mua nhà Hà Nội có thể coi là một ước mơ xa xỉ đối với nhiều người trẻ lên thủ đô lập nghiệp.
-
Hà Nội: Kiểm tra quản lý chung cư cao tầng
Thứ ba, 16/3/2010, 10:13 GMT+7
UBND TP Hà Nội có văn bản gửi một số sở, ngành, Công an Thành phố và UBND quận Thanh Xuân yêu cầu kiểm tra, chấn chỉnh công tác quản lý các nhà chưng cư cao tầng.
-
11 tòa tháp cao nhất thế giới
Thứ hai, 15/3/2010, 12:17 GMT+7
Có rất nhiều công trình lớn trên thế giới có độ cao từ trên 300m trở lên, trong đó đang giữ kỷ lục đứng đầu là tòa tháp Burj Khalifa tại Dubai. Ngắm 11 tháp có độ cao chót vót. Ảnh trên Au.
-
Đô thị kiểu mới sẽ dần thay thế văn hóa nhà ống
Thứ bảy, 13/3/2010, 08:51 GMT+7
Do nhu cầu không gian sống sạch đẹp, văn minh ngày càng tăng cao của người dân, nhiều đô thị hiện đại mọc lên theo quy chuẩn quốc tế để dần thay thế các mô hình nhà ống cũ.
|
|
Chợ đêm Long Biên
 |
 |
|
|