Phong thủy cho nhà ở
Một ngôi nhà được xem là thuận phong thủy không chỉ hài hòa về cách phân chia không gian, sắp đặt nội thất mà còn hài hòa giữa môi trường bên ngoài đối với ngôi nhà. Khi một ngôi nhà hài hòa về phong thủy sẽ giúp cho những người sống trong nhà có cảm giác thoải mái nhất, từ đó tác động tích cực tới các hoạt động khác.
Các bài viết thuộc chủ đề Phong thủy cho nhà ở
 • Hoang Ốc Là Gì? Tuổi Phạm Hoang Ốc 2023 Xây Nhà Được Không?

  Hoang ốc là gì? Cách tính Hoang ốc ra sao? Phạm hạn Hoang ốc 2023 có xây nhà được không theo phong thủy Á Đông? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc này.

  26/05/2023
 • Cung Tài Lộc Là Gì? 2 Cách Xác Định Cung Tài Lộc Tốt Nhất

  Cung Tài Lộc theo phong thủy Á Đông là cung rất quan trọng, mang đến cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc. Vậy cung Tài Lộc trong nhà nằm ở đâu? Kích hoạt như thế nào? Cùng tìm hiểu 2 cách xác định cung Tài Lộc trong bài viết dưới đây.

  17/05/2023
 • Tham khảo cách chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy

  Tầm quan trọng của phong thủy ngôi nhà đối với mỗi cá nhân đã được chứng minh và nghiên cứu. Vậy thì hướng nhà chung cư theo phong thủy có ý nghĩa như thế nào? Câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

  28/02/2023
 • Tư vấn nhà ở cho người mệnh Mộc hợp phong thủy

  Phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc như thế nào thì hợp? Người mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì, bên trong nên dùng chất liệu gì, trang trí ra sao…? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc đó.

  22/02/2023
 • Cách cúng khi về phòng trọ mới chi tiết, đầy đủ nhất

  Cách cúng khi về phòng trọ mới xuất phát từ quan niệm cúng nhập trạch về nhà mới, nhằm báo cáo các vị thần linh đang cai quản ở vị trí đó về sự thay đổi người cư ngụ. Đây vốn là một nghi lễ đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn cần được tiến hành trang nghiêm và cẩn trọng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách cúng về nhà trọ mới.

  25/08/2022
 • Thuê nhà nguyên căn và 8 lưu ý phong thủy nhất định phải biết

  Thuê nhà nguyên căn xét về phong thủy có thể không được nhiều người chú ý khi đi thuê nhà tại Hà Nội và TP.HCM. Bởi họ cho rằng không cần đầu tư quá nhiều thời gian, công sức vào một nơi mà mình không sở hữu. Tuy nhiên, năng lượng của nhà thuê vẫn có thể ảnh hưởng nhất định đến các kế hoạch trong tương lai của bạn. Dưới đây là 8 lưu ý phong thủy khi thuê nhà nguyên căn.

  25/08/2022
 • Phong thủy bếp: Tổng hợp 7 vấn đề thường gặp và cách hóa giải

  Xưa nay, phong thủy bếp luôn là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm, chú trọng khi thiết kế nhà ở. Có nhiều giải pháp phong thủy có thể giúp giảm thiểu năng lượng tiêu cực do bố trí bếp không đúng cách và vị trí bếp có vấn đề. Việc di dời toàn bộ phòng bếp hoặc sửa sang lại hoàn toàn thường rất khó thực hiện, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi vẫn có nhiều cách đơn giản để cải thiện năng lượng phong thủy nhà bếp của bạn.

  26/07/2022
 • Phong thủy chọn thảm trải sàn cho từng phòng trong nhà

  Thảm trải sàn ngoài chức năng đơn thuần còn là điểm nhấn trang trí sinh động, bắt mắt. Hơn nữa, sử dụng thảm là một trong những cách đơn giản mà hiệu quả để cải thiện phong thủy nhà ở, bổ sung năng lượng tích cực cho không gian sống của bạn.

  03/06/2022
 • Bài trí căn hộ Studio như thế nào để có phong thủy tốt?

  Căn hộ Studio là lựa chọn phù hợp cho những người trẻ tuổi, độc thân hoặc vợ chồng mới cưới chưa có nhiều tích lũy tài chính. Với diện tích nhỏ, không có tường ngăn, việc bài trí các căn Studio luôn là thách thức đối với gia chủ, nhất là về mặt phong thủy. Vậy làm thế nào để giải quyết hài hòa giữa công năng, tính thẩm mỹ và phong thủy chung cư trong trường hợp này?

  19/05/2022
 • Phong thủy hướng nhà: Ý nghĩa và cách kích hoạt năng lượng tốt

  Phong thủy hướng nhà là một trong những vấn đề phong thủy nhà ở quan trọng mà gia chủ đặc biệt quan tâm. Hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn, cát lành.

  01/04/2022
 • Phong thủy nhà ở: Mẹo chiêu tài hút lộc cực hiệu quả

  Cầu tài lộc là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của phong thủy nhà ở. Bạn có thể sử dụng phong thủy để tạo ra chất lượng cuộc sống tốt hơn, cải thiện sức khỏe và hạnh phúc, thu hút sự hài hòa hơn cho các mối quan hệ của bạn, giúp xây dựng sự nghiệp thành công.

  11/03/2022
 • Cách bán nhà nhanh nhất: Đừng bỏ qua những mẹo phong thủy này

  Áp dụng linh hoạt các nguyên tắc phong thủy được xem là một trong những cách bán nhà nhanh nhất mà nhiều gia chủ đã kiểm chứng. Thậm chí, một số đơn vị môi giới cũng thừa nhận rằng, phong thủy có thể giúp "đưa tiền" vào túi của người bán nhanh hơn.

  14/01/2022
 • 7 quy tắc phong thủy nhà ở tuyệt đối đừng vi phạm

  Bạn không nhất thiết phải tuân theo mọi quy tắc phong thủy nhà ở. Tuy nhiên, có những nguyên tắc phong thủy tuyệt đối bạn đừng bao giờ vi phạm.

  21/12/2021

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu