Quản lý thị trường BĐS
Là chủ đề tập hợp những chỉ đạo, chủ trương, chính sách mới của các Bộ, ngành liên quan về quản lý thị trường BĐS giúp bạn đọc cập nhật tình hình nhanh gọn, hiệu quả.
Các bài viết thuộc chủ đề Quản lý thị trường BĐS
 • Thuế ủy quyền bất động sản: Không nên 'đánh' người ngay

  Thuế ủy quyền bất động sản là cách gọi về khoản thuế thu nhập cá nhân áp dụng cho trường hợp chủ sở hữu nhà vì lý do riêng không thể trực tiếp quản lý, chuyển nhượng... nhà của mình nên đã ủy quyền cho người khác thực hiện các quyền này.

  24/04/2017
 • Phó Thủ tướng chỉ đạo thanh tra tố cáo của công dân về đất đai tại xã Song Phương

  Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình về việc giải quyết tố cáo của một số công dân xã Song Phương, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

  20/04/2017
 • Sẽ công khai các dự án nhà ở vi phạm

  HĐND TP Hà Nội vừa đề xuất rà soát, kiểm tra các dự án nhà ở vi phạm pháp luật về đất đai, trật tự xây dựng, quy hoạch, công khai trên các phương tiện thông tin. Không xem xét cho các chủ đầu tư có dự án vi phạm được tham gia đầu tư các dự án mới.

  17/04/2017
 • Cần tạo môi trường cho Office-tel phát triển

  Vài năm gần đây, tại các đô thị lớn như Hà Nội và Tp.HCM, thị trường bất động sản (BĐS) đã và đang xuất hiện loại hình sản phẩm mới căn hộ - văn phòng (Office-tel). Loại hình sản phẩm này chưa có tên và chưa hề xuất hiện trong hệ thống điều chỉnh của pháp luật.

  15/03/2017
Tin đã lưu