Thứ Năm, ngày 24/07/2014

Khởi công trung tâm thương mại SC VivoCity

Thứ Ba, 20/03/2012, 09:19 GMT+7
Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) - công ty thành viên của Saigon Co.op và Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư Mapletree - công ty thành viên của tập đoàn đầu tư tài chính Temasek, hai tập đoàn đầu tư bất động sản thương mại và bán lẻ hàng đầu Việt Nam và Singapore đã làm lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại SC VivoCity.

Trung tâm thương mại SC VivoCity được xây dựng tại Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này có quy mô đầu tư 100 triệu USD, có tổng diện tích 72.000m2 với 5 tầng lầu và một tầng hầm.

Toàn bộ thiết kế, kiến trúc và nội thất được thực hiện bởi HOK - một trong những tập đoàn hàng đầu của Mỹ và thế giới về thiết kế kiến trúc. Giai đoạn 1 của dự án này sẽ được hoàn thành vào quý I/2014. VivoCity thừa hưởng sự thành công của điểm mua sắm tiêu biểu và lớn nhất Singapore - Vivocity và những thành công trong lĩnh vực bán lẻ của Saigon Co.op.

VivoCity sẽ là nơi kết nối các thương hiệu thời trang nổi tiếng, đại siêu thị, cụm rạp chiếu phim hiện đại, khu vui chơi giải trí, giáo dục và ẩm thực.

Trung tâm này là một phần của dự án khu phức hợp Saigon South Place với diện tích 4,4 ha. Dự án này bao gồm khối trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng hạng A và căn hộ dịch vụ cao cấp với tổng diện tích 267.000m2. Tổng vốn đầu tư khu phức hợp là 360 triệu USD.

Công Học


Ý kiến của bạn
Nội dung:
refresh
Họ tên:
Email:
Tin tức khác:
Tây Hà Tower – dễ mua, dễ sống

Tây Hà Tower – dễ mua, dễ sống

Tây Hà Tower với mức giá dao động từ 19,6 – 21 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT) thỏa mãn đa phần nhu cầu của khách hàng.

Hồ Gươm Plaza bàn giao nhà vào cuối năm 2013

Hồ Gươm Plaza bàn giao nhà vào cuối năm 2013

Công ty cổ phần may Hồ Gươm và Savills VN vừa chính thức khai trương căn hộ thực tế tại dự án và mở bán tiếp tục đợt hai.

Ecopark đẩy nhanh thi công các công trình tiện ích

Ecopark đẩy nhanh thi công các công trình tiện ích

Toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật đang được hoàn thiện tại khu đô thị mới Ecopark