Loại tin rao
Loại bất động sản
Tỉnh/Thành Phố
Quận/Huyện
Diện tích
Mức giá
Mở rộng (0)

Căn hộ giá tầm 3 tỷ đồng đắt khách

09/01/2012 09:09

Theo báo cáo của Savills Việt Nam, những căn hộ có giá nhỏ hơn 3 tỷ đồng nhận được phần lớn sự quan tâm của người mua do có khả năng chi trả cao hơn.

Theo báo cáo của Savills Việt Nam, những căn hộ có giá nhỏ hơn 3 tỷ đồng nhận được phần lớn sự quan tâm của người mua do có khả năng chi trả cao hơn.

Đại diện của Savills Việt Nam cho biết, nguồn cầu chủ yếu của thị trường căn hộ là người sử dụng cuối cùng do giá của căn hộ hiện đang có xu hướng giảm. Những người sử dụng cuối cùng thường lựa chọn mua căn hộ tại các tòa nhà đã hoàn thiện, sẵn sàng để vào ở.

Những căn hộ có giá nhỏ hơn 3 tỷ đồng nhận được phần lớn sự quan tâm của người mua do có khả năng chi trả cao hơn.

Căn hộ giá tầm 3 tỷ đồng đắt khách

Savills Việt Nam thống kê được trong quý vừa qua có 9 dự án, gồm 5 dự án mới và 4 dự án chuyển sang hợp đồng mua bán, gia nhập thị trường. Tổng nguồn cung sơ cấp từ 31 dự án đang mở bán khoảng 10.100 căn

Giá chào bán thứ cấp trung bình đều giảm ở các quận. Lý do cho việc giảm đồng loạt là do tính thanh khoản thấp của thị trường trong nửa năm cuối.

.Giá chào bán sơ cấp dao động từ 18 triệu đến 61 triệu đồng mỗi m2. Tuy nhiên, tỷ lệ hấp thụ của toàn thị trường là 12%. Trong đó, hạng A tiếp tục có tỷ lệ bán thấp nhất ở mức 2%, hạng C có tỷ lệ hấp thụ tốt nhất ở mức 20%,

Ước tính có 65 dự án sẽ gia nhập thị trường trong vòng 3 năm tới. Trong đó, 50 dự án đã được xác định sẽ cung ra thị trường khoảng 38.800 căn.

Duy Anh

Facebook
Google

Phong thủy theo tuổi

Xem hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh của gia chủ:
 
Năm sinh không hợp lệ
Giới tính
Hướng nhà

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
      
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi xuất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình

Tin thị trường

Chung cư Hà Nội: Khi tháng Giêng không còn là

Chung cư Hà Nội: Khi tháng Giêng không còn là "tháng ăn chơi"

Nếu như những năm trước, tháng Giêng vốn là "tháng ăn chơi" của giới bất động sản thì năm này, các chủ đầu tư lại đang tích cực đẩy nhanh tiến độ dự án ngay từ đầu tháng để tranh thủ sự ấm lên của thị trường.

Tin đã lưu