Cho thuê căn hộ chung cư tại Đường Mũi Né

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê căn hộ chung cư tại Đường Mũi Né. Tỉnh/Tp: Bình Thuận . Quận/Huyện: Phan Thiết. Đường/Phố: Mũi Né

0 bất động sản
Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
Có 0 bất động sản. Rất tiếc! Không có kết quả nào phù hợp với tìm kiếm
Có thể bạn quan tâm
Cho thuê căn hộ chung cư tại Việt Nam

Những điều cần chú ý khi thuê căn hộ chung cư tại Đường Mũi Né

  • Lựa chọn căn hộ chung cư có vị trí tốt để thuê : Nên lựa chọn khu chung cư thuận tiện đi lại cho các thành viên trong gia đình. Với những khu chung cư giá rẻ xa nội thành, nên chọn vị trí có giao thông thuận tiện để tiết kiệm thời gian di chuyển.


  • Tìm hiểu thông tin về khu chung cư muốn thuê: Tình hình an ninh trật tự, tình trạng ngập lụt, tắc đường quanh khu vực.


  • Xác thực thông tin chủ nhà: Tìm hiểu và xác thực rõ ràng thông tin về người tham gia ký hợp đồng với bạn. Đảm bảo người “chủ nhà” này có quyền cho bạn thuê căn hộ chung cư và thực hiện những quy định trong hợp đồng.


  • Tìm hiểu thông tin về căn hộ chung cư sẽ thuê: Nên đến tận nơi để kiểm tra: chất lượng xây dựng ( tường, sàn có ẩm mốc, nứt gãy, hay có dấu hiệu hư hỏng không), cơ sở vật chất và trang thiết bị đi cùng căn hộ : bếp, tủ, nhà vệ sinh, hệ thống điện nước, gas, các thiết bị sinh hoạt khác nếu có... cùng tình trạng của chúng.


  • Thông tin hợp đồng thuê nhà chung cư: Cần ghi rõ ràng, đầy đủ các loại chi phí đi kèm: giá thuê nhà, giá dịch vụ, giá điện nước, gửi xe… và các loại chi phí khác nếu có phải thông báo rõ ràng. Nên yêu cầu chủ nhà liệt kê tất các các loại chi phí phải đóng mỗi tháng trong hợp đồng. Quy định về tiền cọc, thời gian đóng tiền hàng tháng, thời gian chấm dứt hợp đồng cùng trách nhiệm của 2 bên phải rõ ràng.

Tìm thuê căn hộ chung cư tại Đường Mũi Né trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Bạn đang cần thuê căn hộ tại đường Mũi Né, thành phố Phan Thiết? Bạn cảm thấy đau đầu trong việc tìm kiếm một căn hộ đường Mũi Né, thành phố Phan Thiết phù hợp với những yêu cầu, mong muốn của bản thân? Truy cập website Dothi.net ngay hôm nay. Dothi.net là một trong những kênh thông tin bất động sản hàng đầu được nhiều người tin dùng và sử dụng. Không chỉ sở hữu nguồn tin rao cho thuê căn hộ đa dạng, được cập nhật thường xuyên, website còn được tích hợp nhiều công cụ tiện ích nâng cao, tăng trải nghiệm của người dùng, giảm thiểu thời gian tìm kiếm một cách tối đa. Đến với Dothi.net, quý bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một căn hộ chung cư tại đường Mũi Né, thành phố Phan Thiết đang cho thuê ngay vị trí trung tâm, thuận tiện đi lại, được bao bọc bởi hệ thống dịch vụ tiện ích chất lượng.
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu