Bán nhà riêng tại Quảng Ngãi

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Bán nhà riêng. Tỉnh/Tp: Quảng Ngãi

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:

Những điều cần chú ý khi mua nhà riêng tại Quảng Ngãi

  • Vị trí: Trước khi quyết định mua bán nhà riêng, cần quan tâm đến vị trí ngôi nhà: nhà kiệt, nhà ngõ hẻm, nhà nguyên căn có chung lối đi hay không. Vị trí ngôi nhà có thuận tiện để di chuyển đến các khu vực trường học, bệnh viện không, giao thông tại khu vực này có thường xuyên ách tắc không.


  • Thông tin về căn nhà và đất khu nhà: Cần xác thực tính pháp lý của các loại giấy tờ sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sở hữu, quyền thừa kế và các giấy tờ liên quan khác. Xác thực giữa thực tế căn nhà so với thông tin trên giấy tờ


  • Tìm hiểu thông tin khác liên quan đến đất và căn nhà: Thông tin vay vốn, thế chấp, thông tin của chủ sở hữu và người mua, thông tin tranh chấp giữa các đồng sở hữu, thông tin về các dự án, quy hoạch tại khu vực… cần được tìm hiểu và xác thực rõ ràng.


  • Lựa chọn văn phòng công chứng: Thực hiện ký kết và làm hợp đồng tại văn phòng công chứng để đảm bảo tính pháp lý và được hỗ trợ xác thực, kiểm tra giấy tờ gốc.


  • Thực hiện giao dịch: Giao dịch tiền mặt nên đến ngân hàng, nên tránh dùng ngoại tệ để đặt cọc. Sau khi ký kết và thanh toán, bên bán cần bàn giao giấy tờ nhà đất, sổ đỏ gốc cho bên mua, kiểm tra lại mọi thông tin trên giấy tờ cẩn thận trước khi nhận.

Tìm mua nhà riêng tại Quảng Ngãi trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Thị trường mua bán nhà riêng tại Quảng Ngãi trong năm 2021 đang vô cùng HOT. Nhu cầu mua bán nhà tại Quảng Ngãi để định cư lâu dài là xu hướng chính, bên cạnh đó cũng có nhiều nhà đầu tư đang đầu cơ vào thị trường mua bán nhà riêng Quảng Ngãi 2021 để sinh lời. Mua bán nhà Quảng Ngãi chính chủ với giá rẻ nhất luôn là mong muốn của tất cả người dùng tìm kiếm nhà riêng Quảng Ngãi. Chính vì điều này, hệ thống cung cấp hàng nghìn tin rao mua bán nhà riêng, nhà mặt đường tại Quảng Ngãi với đa dạng về diện tích, đầy đủ nội thất, thuận tiện giao thông ... được cập nhật liên tục trên Dothi.net là cơ sở để các bạn tham khảo và lựa chọn.
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu