Cho thuê căn hộ chung cư tại Việt Nam

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:

Những điều cần chú ý khi thuê căn hộ chung cư tại Việt Nam

  • Lựa chọn căn hộ chung cư có vị trí tốt để thuê : Nên lựa chọn khu chung cư thuận tiện đi lại cho các thành viên trong gia đình. Với những khu chung cư giá rẻ xa nội thành, nên chọn vị trí có giao thông thuận tiện để tiết kiệm thời gian di chuyển.


  • Tìm hiểu thông tin về khu chung cư muốn thuê: Tình hình an ninh trật tự, tình trạng ngập lụt, tắc đường quanh khu vực.


  • Xác thực thông tin chủ nhà: Tìm hiểu và xác thực rõ ràng thông tin về người tham gia ký hợp đồng với bạn. Đảm bảo người “chủ nhà” này có quyền cho bạn thuê căn hộ chung cư và thực hiện những quy định trong hợp đồng.


  • Tìm hiểu thông tin về căn hộ chung cư sẽ thuê: Nên đến tận nơi để kiểm tra: chất lượng xây dựng ( tường, sàn có ẩm mốc, nứt gãy, hay có dấu hiệu hư hỏng không), cơ sở vật chất và trang thiết bị đi cùng căn hộ : bếp, tủ, nhà vệ sinh, hệ thống điện nước, gas, các thiết bị sinh hoạt khác nếu có... cùng tình trạng của chúng.


  • Thông tin hợp đồng thuê nhà chung cư: Cần ghi rõ ràng, đầy đủ các loại chi phí đi kèm: giá thuê nhà, giá dịch vụ, giá điện nước, gửi xe… và các loại chi phí khác nếu có phải thông báo rõ ràng. Nên yêu cầu chủ nhà liệt kê tất các các loại chi phí phải đóng mỗi tháng trong hợp đồng. Quy định về tiền cọc, thời gian đóng tiền hàng tháng, thời gian chấm dứt hợp đồng cùng trách nhiệm của 2 bên phải rõ ràng.

Tìm thuê căn hộ chung cư tại Việt Nam trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Bạn cần cho thuê chung cư hay bạn đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ, nhà tập thể cho thuê đảm bảo các yếu tố về giá rẻ, tiện ích đầy đủ như: nóng lạnh, điều hòa, giường tủ, bàn bếp....từ 1pn, 2pn cho đến các lựa chọn về vị trí đẹp, hướng nhà đều được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất tại kênh Cho thuê chung cư, căn hộ tập thể lớn nhất Dothi.net. Chúc bạn sớm tìm được căn hộ chung cư ưng ý !
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu