Loại tin rao
Loại bất động sản
Tỉnh/Thành Phố
Quận/Huyện
Diện tích
Mức giá
Mở rộng (0)
Người nước ngoài chính thức được mua nhà khi nhập cảnh Việt Nam
Cập nhật lúc 26/11/2014
Nội dung cá nhân nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam là có quyền mua nhà ở thương mại trong Luật Nhà ở (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua vào chiều ngày 25/11. Ngoài ra, đối tượng được thuê nhà ở công vụ bị thu hẹp.
 • Mở rộng "cánh cửa" mua nhà cho người thu nhập thấp

  Thị trường BĐS đang chứng kiến sự ra đời của hàng loạt dự án nhà ở cho người thu nhập thấp. Chính sách hỗ trợ vay gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng dành cho vay mua nhà ở dưới 1,05 tỷ đồng từ Chính phủ... đã mở rộng cơ hội sở hữu nhà của người thu nhập thấp.

  25/11/2014
 • Thị trường BĐS Hà Nội: Khó sôi động

  Dù được ghi nhận là đã có nhiều dấu hiệu phục hồi, tuy nhiên, về cơ bản, thị trường BĐS Hà Nội từ nay đến cuối năm và cả trong năm 2015 được dự báo là khó sôi động.

  24/11/2014
 • Khung giá đất tăng gấp đôi để tiến gần giá thị trường

  Theo Nghị định về khung giá đất các loại vừa được Chính phủ ban hành, giá đất tại Hà Nội và Tp. HCM cao nhất là 162 triệu đồng/m2, tăng gấp đôi so với giá cũ. Nhiều chuyên gia cho rằng, việc khung giá đất tăng gấp đôi là một bước tiến để tiếp cận giá thị trường.

  22/11/2014
 • BĐS phía Nam "bội thu" nguồn cung

  Thị trường BĐS Tp. HCM trong thời gian qua đã ghi nhận nhiều chuyển biến tích cực, hàng loạt các dự án mới ồ ạt tung ra thị trường, tạo nên một sự cạnh tranh lớn về chất lượng cũng như tiến độ. Từ đó, người mua cũng có nhiều cơ hội lựa chọn hơn.

  21/11/2014
 • Để kích cầu, chung cư giá rẻ đua “5 sao”

  Cuối năm là dịp các doanh nghiệp đua nhau đưa ra những phương án kinh doanh táo bạo nhằm kích cầu, tìm kiếm thanh khoản, chốt doanh thu của năm. Các doanh nghiệp BĐS cũng không ngoại lệ, đặc biệt là phân khúc chung cư bình dân.

  20/11/2014
 • Gói 30.000 tỷ: người mua nhà lợi hơn 200 triệu đồng

  Ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nam Long cho biết: Người mua nhà tham gia gói 30.000 tỉ đồng sẽ được lợi hơn so với vay thương mại từ 100-200 triệu đồng.

  19/11/2014
 • Người nước ngoài có quyền sở hữu nhà ở Việt Nam?

  Dự thảo Luật Nhà ở năm 2014 quy định mở quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam của tổ chức cá nhân nước ngoài, đặc biệt là quy định cá nhân nước ngoài được phép nhập cảnh có quyền sở hữu nhà ở Việt Nam.

  19/11/2014
 • BĐS Tp. HCM: Đất nền trở lại "cuộc chơi"

  Thị trường bất động sản (BĐS) Tp. HCM trong những tháng cuối năm đang chứng kiến những cuộc bứt phá ngoạn mục, đặc biệt là tại phân khúc đất nền.

  19/11/2014
 • Do đâu BĐS ở 2 đầu cầu Vĩnh Tuy có sự chênh lệch lớn?

  Dù chỉ cách nhau một cây cầu, nhưng do có sự khác biệt về sản phẩm, chi phí cũng như tâm lý khách hàng nên đã tạo nên một sự chênh lệch "khủng" về giá của các căn hộ ở hai đầu cầu Vĩnh Tuy.

  18/11/2014
 • BĐS cao cấp Hà Nội "chào đón" sự trở lại của nhà đầu tư

  Nhờ việc cơ cấu lại giá bán cũng như áp dụng các chính sách bán hàng ưu đãi nên nhiều dự án BĐS cao cấp tại Hà Nội đã tạo được sức hấp dẫn mới, nhiều nhà đầu tư đã quay trở lại với mong muốn sinh lời từ phân khúc này.

  17/11/2014

Tin thị trường

BĐS phía Nam

BĐS phía Nam "bội thu" nguồn cung

Thị trường BĐS Tp. HCM trong thời gian qua đã ghi nhận nhiều chuyển biến tích cực, hàng loạt các dự án mới ồ ạt tung ra thị trường, tạo nên một sự cạnh tranh lớn về chất lượng cũng như tiến độ. Từ đó, người mua cũng có nhiều cơ hội lựa chọn hơn.

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
      
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi xuất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu