Loại tin rao
Loại bất động sản
Tỉnh/Thành Phố
Quận/Huyện
Diện tích
Mức giá
Mở rộng (0)
Căn hộ dưới 2 tỷ ngày càng được ưa chuộng
Cập nhật lúc 23/10/2014
Những chính sách ưu đãi từ phát triển nhà xã hội của Nhà nước, sự thay đổi trong chiến lược đầu tư của DN BĐS đã tạo nên một “làn sóng” mới cho các căn hộ dưới 2 tỷ.
 • Sự phân hóa trên thị trường địa ốc

  Từ đầu năm đến nay, thị trường địa ốc ghi nhận nhiều tín hiệu khởi sắc, tuy nhiên lại có sự phân hóa rõ rệt giữa các phân khúc cũng như những khu vực khác nhau. Trong đó, tốc độc cải thiện của khu vực phía Nam nhanh hơn so khu vực phía Bắc.

  24/10/2014
 • Bất động sản liệu còn giảm giá?

  Hiện nay, thị trường bất động sản (BĐS) đang có những dấu hiệu khá lạ khi căn hộ siêu nhỏ cũng bắt đầu ế. Liệu giá nhà đất còn có thể giảm tiếp sau 4 năm gần như “đóng băng”?

  22/10/2014
 • Không thiếu nguồn vốn cho BĐS

  Tại Hội thảo “Đón đầu cơ hội hồi phục thị trường bất động sản” diễn ra sáng ngày 21/10 tại TP.HCM, TS. Vũ Đình Ánh khẳng định: "Tiền cho bất động sản không thiếu".

  22/10/2014
 • Chung cư "vượt mặt" căn hộ dịch vụ

  Thị trường BĐS trong quý III/2014 tại Tp.HCM ghi nhận công suất hoạt động và giá căn hộ dịch vụ cho thuê tiếp tục giảm nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái và sức ép cạnh tranh từ thị trường chung cư là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thực tế này.

  22/10/2014
 • Thử thống kê hàng tồn kho BĐS

  Những tháng cuối năm thị trường BĐS đang có dấu hiệu tăng tốc, song lượng hàng tồn kho vẫn còn là con số "bí ẩn" với nhiều người vì mỗi đơn vị sẽ có những cách hiểu, cách tính khác nhau.

  21/10/2014
 • Gần 13.000 căn hộ được bán trong 9 tháng đầu năm

  Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), trong 9 tháng đầu năm 2014, số lượng căn hộ được bán ra thị trường là gần 13.000 căn, cao hơn năm 2013.

  21/10/2014
 • Kinh doanh BĐS tăng trưởng mạnh trong 9 tháng đầu năm

  Trong 9 tháng đầu năm, hoạt động kinh doanh BĐS đã đạt được chỉ số tăng trưởng là 2,93% so với cùng kì năm 2013. Ở thời điểm thị trường BĐS còn nhiều khó khăn thì đây thực sự là con số tăng trưởng đáng mừng.

  21/10/2014
 • "Có đến 80% người có nhu cầu nhà ở không đủ khả năng mua"

  Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng cho biết, hiện nay có đến 80% số người dân có nhu cầu về nhà ở nhưng không thể tự mua được mà cần sự hỗ trợ người khác hay các chính sách trợ giúp từ Nhà nước.

  20/10/2014
 • Khung giá đất tăng không làm ảnh hưởng đến giá BĐS

  Thời gian gần đây, việc tăng giảm giá đất đang trở thành một vấn đề được dư luận hết sức quan tâm. Phóng viên đã có cuộc trao đổi với GS Đặng Hùng Võ về vấn đề này.

  20/10/2014
 • Cẩn trọng thừa nguồn cung nhà ở

  Khi thị trường BĐS khởi sắc, niềm tin của người mua đã quay trở lại nhưng còn khá thận trọng, nguy cơ cảnh báo về dư thừa cung vẫn có thể xảy ra vào năm sau nếu các dự án tiếp tục ồ ạt tung ra thị trường.

  19/10/2014

Tin thị trường

Căn hộ dưới 2 tỷ ngày càng được ưa chuộng

Căn hộ dưới 2 tỷ ngày càng được ưa chuộng

Những chính sách ưu đãi từ phát triển nhà xã hội của Nhà nước, sự thay đổi trong chiến lược đầu tư của DN BĐS đã tạo nên một “làn sóng” mới cho các căn hộ dưới 2 tỷ.

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
      
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi xuất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu