Loại tin rao
Loại bất động sản
Tỉnh/Thành Phố
Quận/Huyện
Diện tích
Mức giá

Căn hộ cao cấp "tung chiêu" tìm kiếm thanh khoản

Nhằm tìm kiếm thanh khoản trong giai đoạn nước rút của những tháng cuối năm, các ông chủ dự án những căn hộ cao cấp đã ...

 • Phú Quốc: BĐS du lịch "nở rộ"

  Từ khi đề xuất thành lập Đặc khu kinh tế Phú Quốc được Chính phủ trình lên Bộ Chính trị, những dự án bất động sản du lịch có vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng rầm rộ khởi động.

  27/09/2014
 • Thị trường BĐS: Nguồn vốn FDI tăng mạnh sau 3 quý

  Sau 3 quý, nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đổ vào lĩnh vực bất động sản cao gấp 2 lần so với năm ngoái.

  27/09/2014
 • Tìm "lối đi" cho các dự án hồi sinh

  Thị trường mua - bán BĐS đầu năm đến nay tuy không quá rình rang nhưng các chủ đầu tư cũng đang tìm mọi phương cách để "cứu" dự án của mình.

  26/09/2014
 • Trung tâm thương mại chuyển đổi ngừng "mọc"

  Theo lãnh đạo Sở Công Thương Hà Nội thì phần lớn trung tâm thương mại chuyển đổi từ chợ không thu hút được tiểu thương và người dân, nhiều sạp hàng đã phải đóng cửa do ế khách. Vậy nên, thành phố đã quyết định dừng mô hình này.

  26/09/2014
 • Tổng kết thị trường văn phòng cho thuê quý III/2014

  Nguồn cung tăng, tỷ lệ lấp trống nhiều, giá tăng giảm nhẹ theo từng khu vực, từng phân khúc là những điểm đáng chú ý của thị trường văn phòng cho thuê trong quý III/2014.

  26/09/2014
 • Đẩy mạnh nguồn cung Nhà ở xã hội cho công nhân

  Hiện nay, tại Tp.HCM, Đồng Nai và Bình Dương có hơn 70 khu công nghiệp tập trung, thu hút khoảng 1.8 triệu lao động, nhu cầu về nhà ở xã hội cho công nhân theo đó cũng tăng cao tại các TP này.

  26/09/2014
 • Chuẩn nào cho chung cư cao cấp?

  Thực tế, có rất nhiều dự án chung cư cao tầng dán mác "cao cấp" nhưng chỉ cao ở giá còn chất lượng cơ sở hạ tầng vẫn thiếu, yếu và kém.

  25/09/2014
 • Thị trường BĐS: Bán hàng hay… biểu diễn?

  Những tháng cuối năm, các chủ đầu tư đang dồn dập tổ chức các hội thảo về BĐS cũng như đẩy mạnh các chương trình khuyến mại để tạo sức hút cho dự án của mình. Nhiều "chiêu" mới được đưa ra nhưng chất lượng và tiến độ dự án có được như lời quảng cáo hay không?

  25/09/2014
Tin đã lưu