Loại tin rao
Loại bất động sản
Tỉnh/Thành Phố
Quận/Huyện
Diện tích
Mức giá

Nguồn cung dồi dào, thị trường BĐS khó lên cơn sốt

Ông Nguyễn Văn Đực, Phó Chủ tịch Hiệp hội bất động sản (BĐS) Tp.HCM nhận định: “Sốt đất khó có thể xảy ra nữa, ít nhất ...

 • Người mua nhà nên cảnh giác trước sức hấp dẫn của quảng cáo

  Để chào bán dự án, chủ đầu tư đã sử dụng rất nhiều chiến lược quảng bá cho sản phẩm của mình. Quảng cáo luôn luôn có sức hút đặc biệt, song người mua nhà nên cân nhắc kĩ trước khi bỏ tiền vào đầu tư.

  16/09/2014
 • Mua nhà để cho thuê lại: Lời hay lỗ?

  Do nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, hiện nay việc khách hàng mua nhà để cho thuê lại đang diễn ra khá phổ biến. Tuy nhiên, không phải bất kì nhà đầu tư nào khi đổ vốn đầu tư theo hình thức này đều thu được lợi nhuận.

  16/09/2014
 • Dù dự án "đắp chiếu" nhưng chủ đầu tư vẫn còn nhiều tham vọng

  Thị trường BĐS dù đang "ấm" dần lên nhưng những dự án "xác chết" đến nay vẫn "án binh bất động" và chưa tìm được hướng đi mới. Tuy nhiên, khi được các nhà đầu tư nước ngoài đề nghị mua lại, chủ dự án vẫn không có ý định bán bởi họ nghĩ dự án của mình còn có giá hơn thế.

  15/09/2014
 • Dubai: Thị trường đầu tư BĐS nhiều lợi nhuận nhất

  Dubai là thành phố đứng đầu và hứa hẹn tiềm năng hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư. Dubai cũng nằm trong danh sách các thành phố xa hoa nhất thế giới khi giá BĐS tại đây đã tăng lần lượt là 29% và 71% trong vòng 2 và 3 năm qua.

  15/09/2014
 • Cần loại bỏ ngay tình trạng tài sản thế chấp chồng lên thế chấp

  Hiện tượng các chủ đầu tư lấy dự án ra làm vât thế chấp để vay vốn ngân hàng, sao đó, người mua muốn vay vốn ngân hàng lại lấy căn hộ từ dự án đó ra để thế chấp đã tạo nên “tài sản ảo” trên thị trường BĐS, gây rủi ro cho nền kinh tế.

  15/09/2014
 • Khắc phục các dự án đấu giá đất "ế ẩm"

  Để khắc phục tình trạng các lô đất được đưa ra đấu giá nhiều lần nhưng không thành công, Sở Tài nguyên và Môi trường Hải Phòng đã trình UBND thành phố Hải Phòng phê duyệt dự thảo Điều chuyển hình thức giao đất.

  15/09/2014
 • Sau một tuần khánh thành, dự án trọng điểm đã bị cháy

  Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng được xem là biểu tượng của thành phố mới với vốn đầu tư xây dựng 2.321 tỷ đồng. Tuy nhiên, chỉ sau một tuần khánh thành, đã xảy ra một vụ cháy tại tầng hầm của tòa nhà.

  15/09/2014
 • Bài học lớn từ sự đầu tư ôm đồm, thiếu chuyên nghiệp

  Từ một công ty mạnh về mảng điện lực, Công ty CP Dây cáp điện Tân Cường Thành đã chuyển hướng sang đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, sự chuyển hướng này đã không thành công và gây nên nhiều hệ lụy liên quan đến các dự án mà họ đầu tư.

  15/09/2014
Tin đã lưu