Loại tin rao
Loại bất động sản
Tỉnh/Thành Phố
Quận/Huyện
Diện tích
Mức giá
Mở rộng (0)
Với 1 tỷ đồng mua đất khu vực nào tại Hà Nội?
Cập nhật lúc 29/10/2014
Hiện nay, với 1 tỷ đồng, nhiều người thích mua đất thổ cư ven đô, cách xa trung tâm thành phố hơn là mua chung cư như trước đây.
 • TS. Vũ Đình Ánh: Giá BĐS khó có thể đi xuống nữa

  Trong cuộc trao đổi với phóng viên về giá cả BĐS, TS. Vũ Đình Ánh đã nhận định, giá nhà và giá BĐS khó có thể đi xuống nữa.

  01/11/2014
 • Giá nhà sẽ khó tăng vào thời điểm cuối năm

  Tính đến hết tháng 10/2014, chỉ số giá nhà ở theo kỳ cơ bản tiếp tục giảm và dự báo khó tăng trong những tháng cuối năm.

  31/10/2014
 • BĐS có "tăng nhiệt" nhờ những dự án "khủng"?

  Tại thời điểm này, theo nhiều chuyên gia kinh tế và BĐS thì việc thị trường BĐS lên cơn "sốt" là điều khó có thể xảy, nhưng khả năng thị trường nóng trở lại là điều có thể.

  30/10/2014
 • Nhà giá rẻ thêm tiện ích "chiều" khách hàng

  Trước áp lực giảm giá và tăng tiện ích cho sản phẩm của các dự án cao cấp, phân khúc căn hộ giá rẻ không còn giữ vị trí độc tôn. Để trụ vững trong cuộc cạnh tranh khốc liệt này, các chủ đầu tư nhà giá rẻ đang ra sức tìm thêm tiện ích để nâng giá trị căn hộ, thu hút khách hàng.

  27/10/2014
 • Thị trường BĐS "phấn khởi" với những con số

  Sau thời gian dài trầm lắng, thị trường BĐS đã có những tín hiệu khởi sắc đáng mừng. Những con số "biết nói" dưới đây là minh chứng cụ thể cho sự phục hồi đó.

  26/10/2014
 • Căn hộ “xanh” bắt đầu được quan tâm

  Hiện nay, các đại gia Hà thành đang có xu hướng chọn nơi an cư của mình là những căn hộ thân thiện với môi trường, có quang cảnh xung quanh gần gũi với thiên nhiên thay vì những căn hộ hoành tráng gần trung tâm như trước.

  25/10/2014
 • Tổng hợp tin tức bất động sản nổi bật tuần 3 tháng 10

  Ngôi nhà di động giá 200 triệu ở Miền Tây, lâu đài gà dát vàng vẫn "ngang nhiên" xây dựng... là những thông tin bất động sản nổi bật trong tuần 3 tháng 10.

  25/10/2014
 • Sự phân hóa trên thị trường địa ốc

  Từ đầu năm đến nay, thị trường địa ốc ghi nhận nhiều tín hiệu khởi sắc, tuy nhiên lại có sự phân hóa rõ rệt giữa các phân khúc cũng như những khu vực khác nhau. Trong đó, tốc độc cải thiện của khu vực phía Nam nhanh hơn so khu vực phía Bắc.

  24/10/2014
 • Căn hộ dưới 2 tỷ ngày càng được ưa chuộng

  Những chính sách ưu đãi từ phát triển nhà xã hội của Nhà nước, sự thay đổi trong chiến lược đầu tư của DN BĐS đã tạo nên một “làn sóng” mới cho các căn hộ dưới 2 tỷ.

  23/10/2014
 • Bất động sản liệu còn giảm giá?

  Hiện nay, thị trường bất động sản (BĐS) đang có những dấu hiệu khá lạ khi căn hộ siêu nhỏ cũng bắt đầu ế. Liệu giá nhà đất còn có thể giảm tiếp sau 4 năm gần như “đóng băng”?

  22/10/2014

Tính lãi suất ngân hàng

Tìm lãi suất ngân hàng
      
Ngân hàng
Kỳ hạn
Lãi xuất
Tính lãi suất
Bảng này giúp bạn tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.
Số tiền vay (VND):
Số tiền không hợp lệ
Thời gian vay:
Thời gian không hợp lệ
Lãi suất:
%
Lãi suất không hợp lệ
Loại hình
Tin đã lưu