Bất động sản Hà Nội
Dân số ngày càng tăng cao đồng nghĩa với nguồn cung nhà đất tại thủ đô Hà Nội ngày càng thiếu, không đáp ứng đủ nhu cầu. Cũng chính vì thế, bất động sản Hà Nội luôn đắt đỏ, đặc biệt là những khu vực các quận trung tâm và khu vực phía Tây - nơi được quy hoạch xây dựng nhiều dự án lớn. Sau những đợt "sốt" nóng vì đầu cơ thổi giá, từ 2011 trở lại đây, thị trường bất động sản đang tự điều chỉnh và dần đi vào ổn định, phát triển bền vững hơn.
Các bài viết thuộc chủ đề Bất động sản Hà Nội
 • Khởi Công Xây Dựng Nhà Ở Xã Hội Tại Mê Linh, Hà Nội

  ​Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Thân Hà vừa tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở xã hội thuộc dự án Khu nhà ở đô thị Kim Hoa, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội.

  24/05/2023
 • Năm 2023, Hà Nội Đặt Mục Tiêu Hoàn Thành Gần 7 Triệu M2 Sàn Nhà Ở

  Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã ban hành Quyết định số 2614/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển nhà ở thành phố năm 2023.

  11/05/2023
 • UBND TP. Hà Nội Sẽ Phê Duyệt Giá Khởi Điểm Đấu Giá Quyền Sử Dụng Đất

  Từ tháng 5/2023, UBND TP. Hà Nội sẽ phê duyệt giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất đối với trường hợp thửa đất hoặc khu đất có giá trị từ 30 tỷ đồng trở lên.

  05/05/2023
 • 7 Dự Án Tại Hà Nội Đủ Điều Kiện Kinh Doanh Nhà Ở Hình Thành Trong Tương Lai

  Mới đây, Sở Xây dựng TP. Hà Nội đã công bố danh sách các dự án nhà ở đủ điều kiện được kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai theo Luật Kinh doanh bất động sản 2014.

  04/05/2023
 • Giá Chung Cư Huyện Thanh Trì Cập Nhật Mới Nhất

  Giá chung cư huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội rẻ hơn hẳn so với căn hộ các quận liền kề như Hà Đông, Hoàng Mai, Thanh Xuân, ghi nhận ở mức trung bình từ 17 - 46 triệu đồng/m2. Trong đó, mức giá phổ biến nhất là dưới 30 triệu đồng/m2.

  13/03/2023
 • Giá Chung Cư Quận Hà Đông Mới Nhất

  Giá chung cư quận Hà Đông nhìn chung thấp hơn so với các quận đô Hà Nội và còn khá nhiều lựa chọn căn hộ trên dưới 2 tỷ đồng cho người mua ở thực. Bài viết dưới đây cập nhật giá căn hộ chung cư Hà Đông mới nhất theo địa bàn từng phường, cùng với đó là những đánh giá tổng quan về thị trường này.

  09/03/2023
 • Giá Chung Cư Quận Cầu Giấy Cập Nhật Mới Nhất

  Giá chung cư quận Cầu Giấy gia tăng mạnh mẽ trong những năm gần đây bởi vị trí đắc địa trung tâm Thủ đô, nơi có hạ tầng giao thông hoàn thiện, tập trung hệ thống trường học các cấp chất lượng cao, nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vậy giá căn hộ quận Cầu Giấy hiện tại ra sao? Phân khúc giá nào chiếm chủ đạo?

  03/03/2023
 • Giá Chung Cư Quận Tây Hồ - Khu Vực Lý Tưởng Để An Cư Và Đầu Tư

  Giá chung cư quận Tây Hồ thuộc top cao nhất TP. Hà Nội với các dự án căn hộ cao cấp, hạng sang chiếm chủ đạo, ít dự án trung cấp và không còn phân khúc giá bình dân. Sở hữu những lợi thế đặc biệt về vị trí địa lý, hạ tầng quy hoạch, không gian sống xanh, phong thủy tốt, giá bất động sản Tây Hồ nói chung và căn hộ chung cư nói riêng còn nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

  20/02/2023
 • Giá Chung Cư Huyện Hoài Đức Hiện Giờ Ra Sao?

  Giá chung cư huyện Hoài Đức nhìn chung vẫn khá mềm so với các quận trung tâm TP. Hà Nội, mang lại nhiều lựa chọn cho người mua ở thực có thu nhập trung bình. Bất động sản Hoài Đức được đánh giá còn nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tương lai gần, đặc biệt là trong bối cảnh huyện đang tích cực phấn đấu đạt các tiêu chí lên quận.

  17/02/2023
 • Cập Nhật Giá Chung Cư Huyện Gia Lâm Mới Nhất

  Giá chung cư huyện Gia Lâm đa dạng về phân khúc giá, từ bình dân đến cao cấp. Mặt bằng giá căn hộ chung cư Gia Lâm nhìn chung mềm hơn so với các quận trung tâm TP. Hà Nội, tuy nhiên xu hướng tăng nhanh trong các năm gần đây nhờ "đòn bẩy" quy hoạch, hạ tầng giao thông phía Đông Thủ đô, đặc biệt là quy hoạch lên quận giai đoạn 2021 - 2025.

  16/02/2023
 • Giá Chung Cư Quận Hai Bà Trưng Cập Nhật Mới Nhất

  Giá chung cư quận Hai Bà Trưng - một trong 4 quận nội đô Hà Nội những năm gần đây ghi nhận sự gia tăng một cách nhanh chóng. Các dự án chung cư tại đây luôn nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của người mua ở thực lẫn giới đầu tư.

  15/02/2023
 • Giá Chung Cư Quận Long Biên Phù Hợp Với Người Thu Nhập Thấp?

  Giá chung cư quận Long Biên nhìn chung rẻ hơn so với các quận trung tâm TP. Hà Nội. Trong bối cảnh khu Đông Thủ đô đã và đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ, Long Biên hưởng lợi trực tiếp từ quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hiện đại, trở thành "miền đất hứa" để an cư và đầu tư sinh lời trong dài hạn.

  13/02/2023
 • Cập Nhật Giá Chung Cư Quận Ba Đình, Hà Nội

  Giá chung cư quận Ba Đình - một trong 4 quận nội đô lịch sử hiện giờ ra sao? Có còn căn hộ cho người thu nhập trung bình không? Dự án nào vẫn còn nguồn hàng? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  10/02/2023
 • Giá Chung Cư Quận Hoàng Mai Hiện Tại Ra Sao? Có Còn Căn Hộ Dưới 2 Tỷ Đồng?

  Giá chung cư quận Hoàng Mai có xu hướng tăng khá nhanh trong 5 năm trở lại đây khi nguồn cung dự án căn hộ mới ngày càng khan hiếm. So với các quận trung tâm TP. Hà Nội, giá căn hộ tại quận Hoàng Mai nhìn chung mềm hơn và đa dạng các phân khúc, từ bình dân đến cao cấp, trong đó phân khúc trung cấp chiếm chủ đạo.

  09/02/2023
 • Giá Chung Cư Quận Nam Từ Liêm Cập Nhật Mới Nhất

  Giá chung cư quận Nam Từ Liêm tăng nhanh trong những năm gần đây, mặt bằng giá cao hơn các huyện phía Tây Hà Nội như Hoài Đức, Đan Phượng, tuy nhiên vẫn ''mềm'' hơn so với các quận trung tâm như Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình... Vậy tại quận Nam Từ Liêm có còn căn hộ trên dưới 2 tỷ đồng không? Những dự án nào đang mở bán? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  08/02/2023

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu