Tư vấn thiết kế

Thiết kế căn hộ nhỏ “đẹp từng centimet”

Thiết kế căn hộ nhỏ “đẹp từng centimet”

Căn hộ của cặp vợ chồng trẻ người Pháp tuy chỉ có 30m2, nhưng nhờ tài năng kiến trúc sư Richard Guibault, nó đã trở thành một không gian sống tuyệt đẹp đến tường centimet.

 • Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng có nhiều không gian cho sân vườn

  Hỏi: Xin chào KTS, hiện gia đình tôi muốn xây một căn nhà thoáng, nhiều không gian sinh hoạt chung để tiếp đón bạn bè và nhiều cây xanh trên mảnh đất 112m2 (8x14m).

 • Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

  Hỏi: Xin chào các KTS, tôi có mảnh đất ở quê, mặt đường rộng 5m, kích thước khổ đất 12x 20m, hai bên nhà đều tiếp giáp với nhà hàng xóm hết rồi. Dự kiến của tôi là cuối năm nay sẽ xây một căn biệt thự 3 tầng theo phong cách tân cổ điển.

 • Tư vấn cải tạo căn hộ từ 2 thành 3 phòng ngủ

  Xin chào chuyên mục tư vấn thiết kế! Tôi có một căn hộ 59m2 tính từ tim tường với 2 phòng ngủ, hiện tôi muốn cải tạo thành 3 phòng ngủ để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của gia đình.

 • Các mẫu căn hộ phù hợp với gia đình trẻ

  Các mẫu căn hộ nhỏ được thiết kế 2 phòng ngủ dưới đây sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho các gia đình trẻ với nguồn thu nhập trung bình và có từ 1 đến 2 con nhỏ.

 • Căn hộ 110m2 chấp nhận sửa lần hai ở Hà Nội

  Sau phần thi công thiết kế lần 1 không ưng ý, chủ nhân của căn hộ 110m2 ở Đống Đa, Hà Nội đã quyết định bỏ phần thiết kế cũ, đổi đơn vị tư vấn, chọn phương án mới để có được không gian sống ưng ý.

 • Thiết kế trẻ trung của căn hộ 2 phòng ngủ

  Diện tích tuy không lớn, nhưng nhờ cách bố trí khoa học nên căn hộ 70m2, kết cấu 2 phòng ngủ phù hợp phong cách năng động của một gia đình trẻ ở Sài Gòn.

 • Tư vấn thiết kế biệt thự vườn 3 tầng đẹp

  Hỏi: Xin chào các KTS, tôi đang có nhu cầu xây một căn biệt thự 3 tầng nổi, 1 hầm theo phong cách hiện đại trên mảnh đất 21x 25 m nằm trong khu đô thị.

 • Tư vấn thiết kế xây nhà 4 tầng trên đất 5x20 m

  Hỏi: Vợ chồng tôi có mảnh đất 100m2, hiện chúng tôi muốn xây dựng một ngôi nhà 4 tầng, không gian tươi mát, có garage và phù hợp với gia đình có 2 cô con gái, một lớn, một nhỏ.

 • Phá bỏ tường ngăn, mang lại sự thoáng đãng cho ngôi nhà

  Dù đã có cả sân trước lẫn sân sau, nhưng chủ nhân của ngôi nhà 69m2 ở Hà Nội vẫn muốn cải tạo không gian sống của mình theo hướng mở, thoáng, rộng và nhiều ánh sáng hơn.

 • Tư vấn thiết kế căn hộ cho gia đình có con nhỏ

  Cặp vợ chồng trẻ đã tìm đến sự trợ giúp của công ty kiến trúc để nhờ thiết kế một không gian sống tiện ích và phù hợp với gia đình có con nhỏ. Mọi phương án thiết kế cho ngôi nhà đã được các KTS tính toán kỹ lượng ngay từ ban đầu để hạn chế sự va chạm cho con trẻ.

 • Tư vấn cải tạo nhà ống thanh lịch trong ngõ Sài Gòn

  Nằm sâu trong một con ngõ hẹp, ngôi nhà ở Sài Gòn vướng phải nhiều nhược điểm như diện tích nhỏ, không vuông vắn, đi lại khó khăn. Chính vì vậy, chủ nhân của căn nhà đã tìm đến các KTS và nhờ tư vấn cải tạo để có một không gian sống thoải mái, tiện ích hơn.

 • Thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng, tiện nghi

  Hỏi: Xin chào các KTS, tôi có mảnh đất kích thước 15,5x 23,1m, đất 2 mặt tiền, hơi méo một chút. Tôi dự kiến trong thời gian tới xây một căn biệt thự 2 tầng kích thước trong khoảng 9x14m và theo phong cách kiến trúc tân cổ điển. Công năng bên trong cần sắp xếp hợp lý và theo phong thủy.

 • Tư vấn xây nhà 4 tầng với chất liệu gỗ tự nhiên

  Qua sự tư vấn của kiến trúc sư, những người ưa chuộng chất liệu gỗ tự nhiên mang đậm chất châu Á sẽ có thêm những gợi ý trong việc xây dựng một ngôi nhà hiện đại dành cho gia đình 4 người.

 • Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp tinh khôi ở Đà Lạt

  Hỏi: Xin chào các KTS, tôi có một mảnh đất kích thước rộng 15m, sâu 21m. Tôi dự kiến trong cuối năm tới xây một căn biệt thự 3 tầng theo phong cách cổ điển 9x15m.

 • Tư vấn bổ sung thêm 1 phòng ngủ cho căn hộ chưa đầy 55m2

  Việc "biến" một căn hộ nhỏ chưa đầy 55m2 từ 2 phòng ngủ thành 3 phòng ngủ mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cũng như các tính năng cơ bản sẽ không quá khó khăn với sự tư vấn cải tạo vô cùng khéo léo của KTS.

Tin đã lưu