Tư vấn thiết kế

Tư vấn giải pháp cho biệt thự mặt bằng tầng hẹp và cao tầng

Tư vấn giải pháp cho biệt thự mặt bằng tầng hẹp và cao tầng

Xin chào các KTS, tôi có một mảnh đất kích thước 8 x 17m. Trong thời gian tới tôi có dự định xây một căn biệt thự gồm 3 tầng và 1 gác lửng. Tôi thích phong cách tân cổ điển, nhà nhiều cửa, diện tích mỗi tầng tùy thuộc KTS sắp xếp phù hợp với công năng sử dụng.

 • Tư vấn thiết kế khoảng thông tầng cho căn nhà ống

  Hỏi: Xin chào KTS! Hiện gia đình môi muốn xây một ngôi nhà trên mảnh đất 4x20m với những yêu cầu như sau:

 • Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 với nhiều cây xanh

  Hỏi: Xin chào KTS! Gia đình tôi có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà trên mảnh đất hơn 240m2 (8,7m x 28m) với số tiền 800 triệu đồng, không yêu cầu xây nhiều tầng nhưng phải có xanh, thông thoáng và nhiều ánh sáng tự nhiên.

 • Thiết kế căn hộ nhỏ “đẹp từng centimet”

  Căn hộ của cặp vợ chồng trẻ người Pháp tuy chỉ có 30m2, nhưng nhờ tài năng kiến trúc sư Richard Guibault, nó đã trở thành một không gian sống tuyệt đẹp đến tường centimet.

 • Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng có nhiều không gian cho sân vườn

  Hỏi: Xin chào KTS, hiện gia đình tôi muốn xây một căn nhà thoáng, nhiều không gian sinh hoạt chung để tiếp đón bạn bè và nhiều cây xanh trên mảnh đất 112m2 (8x14m).

 • Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

  Hỏi: Xin chào các KTS, tôi có mảnh đất ở quê, mặt đường rộng 5m, kích thước khổ đất 12x 20m, hai bên nhà đều tiếp giáp với nhà hàng xóm hết rồi. Dự kiến của tôi là cuối năm nay sẽ xây một căn biệt thự 3 tầng theo phong cách tân cổ điển.

 • Tư vấn cải tạo căn hộ từ 2 thành 3 phòng ngủ

  Xin chào chuyên mục tư vấn thiết kế! Tôi có một căn hộ 59m2 tính từ tim tường với 2 phòng ngủ, hiện tôi muốn cải tạo thành 3 phòng ngủ để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của gia đình.

 • Các mẫu căn hộ phù hợp với gia đình trẻ

  Các mẫu căn hộ nhỏ được thiết kế 2 phòng ngủ dưới đây sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho các gia đình trẻ với nguồn thu nhập trung bình và có từ 1 đến 2 con nhỏ.

 • Căn hộ 110m2 chấp nhận sửa lần hai ở Hà Nội

  Sau phần thi công thiết kế lần 1 không ưng ý, chủ nhân của căn hộ 110m2 ở Đống Đa, Hà Nội đã quyết định bỏ phần thiết kế cũ, đổi đơn vị tư vấn, chọn phương án mới để có được không gian sống ưng ý.

 • Thiết kế trẻ trung của căn hộ 2 phòng ngủ

  Diện tích tuy không lớn, nhưng nhờ cách bố trí khoa học nên căn hộ 70m2, kết cấu 2 phòng ngủ phù hợp phong cách năng động của một gia đình trẻ ở Sài Gòn.

 • Tư vấn thiết kế biệt thự vườn 3 tầng đẹp

  Hỏi: Xin chào các KTS, tôi đang có nhu cầu xây một căn biệt thự 3 tầng nổi, 1 hầm theo phong cách hiện đại trên mảnh đất 21x 25 m nằm trong khu đô thị.

 • Tư vấn thiết kế xây nhà 4 tầng trên đất 5x20 m

  Hỏi: Vợ chồng tôi có mảnh đất 100m2, hiện chúng tôi muốn xây dựng một ngôi nhà 4 tầng, không gian tươi mát, có garage và phù hợp với gia đình có 2 cô con gái, một lớn, một nhỏ.

 • Phá bỏ tường ngăn, mang lại sự thoáng đãng cho ngôi nhà

  Dù đã có cả sân trước lẫn sân sau, nhưng chủ nhân của ngôi nhà 69m2 ở Hà Nội vẫn muốn cải tạo không gian sống của mình theo hướng mở, thoáng, rộng và nhiều ánh sáng hơn.

 • Tư vấn thiết kế căn hộ cho gia đình có con nhỏ

  Cặp vợ chồng trẻ đã tìm đến sự trợ giúp của công ty kiến trúc để nhờ thiết kế một không gian sống tiện ích và phù hợp với gia đình có con nhỏ. Mọi phương án thiết kế cho ngôi nhà đã được các KTS tính toán kỹ lượng ngay từ ban đầu để hạn chế sự va chạm cho con trẻ.

 • Tư vấn cải tạo nhà ống thanh lịch trong ngõ Sài Gòn

  Nằm sâu trong một con ngõ hẹp, ngôi nhà ở Sài Gòn vướng phải nhiều nhược điểm như diện tích nhỏ, không vuông vắn, đi lại khó khăn. Chính vì vậy, chủ nhân của căn nhà đã tìm đến các KTS và nhờ tư vấn cải tạo để có một không gian sống thoải mái, tiện ích hơn.

 • Thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng, tiện nghi

  Hỏi: Xin chào các KTS, tôi có mảnh đất kích thước 15,5x 23,1m, đất 2 mặt tiền, hơi méo một chút. Tôi dự kiến trong thời gian tới xây một căn biệt thự 2 tầng kích thước trong khoảng 9x14m và theo phong cách kiến trúc tân cổ điển. Công năng bên trong cần sắp xếp hợp lý và theo phong thủy.

Tin đã lưu