Bất động sản Tp.HCM
Có nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh nhất nước, Tp.HCM được xem là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng và thu hút đầu tư cao nhất tại khu vực Đông Nam Á. Trong đó, các quận trung tâm 1 và 3 luôn được xem là các vị trí vàng để đầu tư, kinh doanh bất động sản. Diễn biến về giá cả, giao dịch trên thị trường bất động sản Tp.HCM thường xuyên được cập nhật nhanh chóng và đầy đủ trong chủ đề này.
Các bài viết thuộc chủ đề Bất động sản Tp.HCM
 • Xây dựng khu phố đi bộ ở trung tâm TPHCM 221ha

  Ngày 23-3, Sở GTVT TPHCM cho biết đã giao Khu quản lý giao thông đô thị số 1 làm chủ đầu tư nghiên cứu dự án xây dựng khu vực đi bộ ở trung tâm TP với diện tích 221ha. Trung tâm nghiên cứu giao thông vận tải Việt Đức - Trường Đại học Việt Đức là đơn vị lập đề án này.

  24/03/2017
 • Tỉnh táo “sóng” đất nền quận 9

  Cùng với sự phát triển của hạ tầng giao thông và các siêu dự án BĐS, thị trường đất nền tại quận 9, TPHCM đang chứng kiến sự biến động giá theo hướng tăng bất thường trong thời gian gần đây.

  23/03/2017
 • TPHCM: Hệ số điều chỉnh giá đất quận 2 có nơi tăng lên 126 lần

  UBND TP đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ, tái định cư của dự án đầu tư xây dựng đường Lương Định Của và nút giao thông Trần Não - Lương Định Của, quận 2.

  23/03/2017
 • Quận 9, "miền đất hứa" của nhiều nhà đầu tư bất động sản

  Lợi thế hàng đầu của quận 9, TP.HCM không chỉ nằm ở vị trí thích hợp, cơ sở hạ tầng được chăm chút, những tuyến đường được xây dựng xuyên suốt, mà còn ở khu đô thị trí thức và khu công nghệ cao (hay còn được gọi là thung lũng Silicon Việt Nam). Tất cả những yếu tố trên trở thành một nền tảng vững chắc cho sự phát triển bất động sản tại khu vực.

  21/03/2017
 • Bất động sản TP.HCM: Phân khúc cao cấp hiếm hàng nên... đắt khách

  Những tưởng với giá bán cao ngất ngưởng và ít dự án được triển khai thì dự án bất động sản siêu cao cấp tại TP.HCM sẽ gặp khó, nhưng ngược lại, những dự án này vẫn tạo ra sức hút lớn với khách hàng.

  20/03/2017
 • Thách thức cho thị trường căn hộ khu Tây Tp.HCM

  Lợi thế hạ tầng giao thông đang giúp khu Tây Tp.HCM trở thành thị trường mới được nhiều chủ đầu tư uy tín lựa chọn triển khai dự án. Tuy nhiên thị trường này cũng đối mặt không ít thách thức, nhất là sự gia tăng mạnh nguồn cung.

  20/03/2017
 • JLL: Bất động sản TP.HCM chưa đạt được cường độ đầu tư tương xứng

  ​Theo ghi nhận của JLL, thị trường bất động sản tại những thành phố như Bangalore, TP.HCM và Thượng Hải mặc dù đang phát triển với tốc độ rất nhanh, tuy nhiên những thành phố này vẫn còn nhiều tiềm năng thu hút vốn đầu tư tương ứng với tổng sản phẩm quốc nội (GDP).

  17/03/2017
 • 'Ông lớn' địa ốc Hong Kong nhảy vào khu đất vàng Thủ Thiêm

  Vượt qua nhiều nhà đầu tư của Nhật Bản, Hàn Quốc… Hong Kong Land được CII chọn là đối tác chiến lược khai thác quỹ đất 96 ha trong khu đô thị Thủ Thiêm.

  17/03/2017
 • Nhu cầu nhà ở lệch pha

  Thị trường BĐS đang tồn tại một nghịch lý khi nhu cầu về nhà ở cao nhưng lượng giao dịch hạn chế, nhiều chung cư xây dựng xong bán ế dẫn đến lượng tồn kho gia tăng.

  16/03/2017
 • Bát nháo tình trạng đất tỉnh “mượn hồn” Sài Gòn

  Đất nền ở một số tỉnh lẻ được rao bán hết sức hoành tráng “ăn ké” một số dự án lớn, có tiếng tăm hoặc “mượn danh” đất Sài Gòn khiến người mua gặp phải những phen… ngã ngửa.

  16/03/2017
 • Doanh nghiệp BĐS trong cuộc đua nâng tầm chất lượng nhà giá rẻ

  Với hàng loạt dự án ở phân khúc căn hộ trên dưới 1 tỷ “bung hàng” đầu năm 2017, thị trường TP.HCM không chỉ đa dạng về nguồn cung, mà sự cạnh tranh về chất lượng cũng ngày càng cao. Đây là dấu hiệu tích cực, khắc phục tình trạng cầu cao, cung khan hiếm của những năm trước.

  16/03/2017
 • Savills: “Nhà 100 triệu tại Tp.HCM khó thành hiện thực”

  Công ty Savills Việt Nam vừa đưa ra một số luận điểm đáng chú ý về câu chuyện xây nhà giá rẻ đang gây nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận hiện nay.

  16/03/2017
 • Tp.HCM chiếm 40,9% tổng vốn FDI vào bất động sản

  Thị trường bất động sản đã đón thêm gần 300 triệu USD từ các nhà đầu tư nước ngoài trong tháng 1/2017, chiếm gần 21% tổng vốn FDI vào Việt Nam. Trong đó, Tp.HCM là nơi thu hút nhiều dự án nhất, chiếm tới 40,9% tổng số vốn FDI vào bất động sản cả nước.

  15/03/2017
Tin đã lưu