Bất động sản Tp.HCM
Có nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh nhất nước, Tp.HCM được xem là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng và thu hút đầu tư cao nhất tại khu vực Đông Nam Á. Trong đó, các quận trung tâm 1 và 3 luôn được xem là các vị trí vàng để đầu tư, kinh doanh bất động sản. Diễn biến về giá cả, giao dịch trên thị trường bất động sản Tp.HCM thường xuyên được cập nhật nhanh chóng và đầy đủ trong chủ đề này.
Các bài viết thuộc chủ đề Bất động sản Tp.HCM
 • TP.HCM Đặt Mục Tiêu Chuyển Hơn 680 Ha Đất Phi Nông Nghiệp Sang Đất Ở

  Vừa qua, Sở TN&MT TP.HCM đã trình UBND TP.HCM kế hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2025. Đáng chú ý, TP đặt chỉ tiêu chuyển 684 ha đất phi nông nghiệp sang đất ở để tăng quy mô, diện tích đất ở đô thị.

  17/05/2023
 • Bổ Sung 2 Khu Công Nghiệp Trên Địa Bàn TP.HCM Vào Quy Hoạch

  Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đồng ý đề nghị của Bộ KH&ĐT về việc điều chỉnh, bổ sung các khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM vào Quy hoạch phát triển các khu công nghiệp ở Việt Nam.

  05/05/2023
 • Biến Động Giá Bất Động Sản Huyện Nhà Bè 5 năm (2018 - 2022)

  Giá bất động sản huyện Nhà Bè, TP.HCM trong khoảng 5 năm trở lại đây có xu hướng gia tăng khá mạnh nhờ hạ tầng, giao thông ngày càng được đầu tư, hoàn thiện. Đặc biệt, thông tin Nhà Bè lên quận đã tác động nhất định lên thị trường nhà đất Nhà Bè những năm gần đây.

  21/04/2023
 • Cập Nhật Giá Chung Cư Quận 6 Mới Nhất

  Giá chung cư Quận 6 tăng khá nhanh trong những năm gần đây, tuy nhiên mặt bằng giá căn hộ vẫn còn khá "mềm" so với các quận trung tâm khác tại TP.HCM. Vậy tại Quận 6 có còn chung cư dưới 2 tỷ đồng/căn không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  02/12/2022
 • Cập Nhật Giá Chung Cư Quận 11 Mới Nhất

  Giá chung cư Quận 11 thiết lập ở mức trung bình từ 40 triệu đồng/m2 trở lên, thị trường không còn sản phẩm căn hộ bình dân giá 25 triệu đồng/m2. Hầu hết các dự án chung cư trên địa bàn Quận 11 đều đã được bàn giao, giao dịch chủ yếu là căn hộ thứ cấp, đã qua sử dụng.

  01/12/2022
 • Cập Nhật Giá Chung Cư Quận 3 Mới Nhất

  Giá chung cư Quận 3 trung bình từ 50 triệu đồng/m2 trở lên, rất ít sản phẩm có giá dưới 40 triệu đồng/m2. Thị trường giao dịch căn hộ tại đây rất sôi động, phục vụ cả nhu cầu ở lẫn đầu tư sinh lời.

  28/11/2022
 • Giá Chung Cư Quận Gò Vấp Cập Nhật Mới Nhất

  Giá chung cư quận Gò Vấp đang trong xu hướng tăng bởi nhu cầu ở thực và đầu tư luôn ở mức cao trong khi nguồn cung mới khan hiếm. Các dự án chung cư trên địa bàn quận Gò Vấp hầu hết đều đã bàn giao cách đây 5 - 7 năm, hoặc 2 - 3 năm. Thị trường mua bán căn hộ thứ cấp vì thế cũng rất sôi động.

  24/11/2022
 • Cập Nhật Giá Chung Cư Quận Tân Bình Mới Nhất

  Giá chung cư quận Tân Bình hiện nay chủ yếu thuộc phân khúc tầm trung và cao cấp, dường như không còn căn hộ bình dân giá rẻ 25 triệu đồng/m2. Trong những năm gần đây, với những chuyển biến tích cực về hạ tầng, giao thông, đô thị, giá căn hộ Tân Bình tăng khá nhanh và xu hướng này dự báo sẽ vẫn tiếp tục.

  23/11/2022
 • Cập Nhật Giá Chung Cư Quận Bình Tân Mới Nhất

  Giá chung cư quận Bình Tân còn khá "mềm" so với các quận trung tâm tại TP.HCM. Tại đây vẫn còn nhiều lựa chọn căn hộ giá rẻ cho người thu nhập trung bình, thu nhập thấp. Tuy nhiên, mặt bằng giá căn hộ Bình Tân tăng khá mạnh trong những năm gần đây và dự báo xu hướng này sẽ tiếp tục trong thời gian tới.

  21/11/2022
 • Cập Nhật Giá Chung Cư Quận 7 Mới Nhất

  Giá chung cư Quận 7, TP.HCM mới nhất mà Dothi.net cập nhật trong bài viết dưới đây là kênh tham khảo hữu ích cho những ai đang có nhu cầu tìm mua căn hộ trên địa bàn quận. Cùng với đó, bài viết cũng chia sẻ một số kinh nghiệm mua chung cư Quận 7, góp phần giúp người mua tìm được căn nhà phù hợp nhất.

  18/11/2022
 • Giá Chung Cư Quận 1 Cập Nhật Mới Nhất

  Giá chung cư Quận 1 luôn neo ở mức cao hơn hẳn so với các quận trung tâm khác tại TP.HCM. Phân khúc cao cấp, hạng sang chiếm thị phần lớn trong tổng nguồn cung căn hộ Quận 1. Sở hữu một căn hộ chung cư tại đây là niềm mơ ước của bao người dù giá bán rất đắt đỏ.

  16/11/2022
 • Cập Nhật Giá Chung Cư Quận Phú Nhuận Mới Nhất

  Giá chung cư quận Phú Nhuận thuộc phân khúc trung và cao cấp, ở mức từ 43 triệu đồng/m2 trở lên, không còn căn hộ bình dân giá 25 triệu đồng/m2. Các căn hộ dưới 3 tỷ đồng chủ yếu là căn officetel, diện tích nhỏ.

  15/11/2022
 • Giá Chung Cư Quận Tân Phú Hiện Tại Ra Sao? Có Còn Căn Hộ Dưới 3 Tỷ Đồng?​

  Giá chung cư quận Tân Phú tiếp tục xu hướng gia tăng và ngày càng khan hiếm phân khúc nhà giá rẻ. Các dự án căn hộ mới đang mở bán hoặc sắp mở bán hầu hết đều thuộc phân khúc trung cấp và cao cấp.

  14/11/2022
 • Cập Nhật Giá Chung Cư Quận 4 Mới Nhất

  Giá chung cư Quận 4, TP.HCM mà Dothi.net cập nhật mới nhất tháng 3/2023 sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích cho người mua căn hộ tại quận này. Cùng với đó, bạn đọc cũng sẽ có cái nhìn tổng quan về thị trường căn hộ Quận 4 và kinh nghiệm mua nhà ở trên địa bàn quận.

  11/11/2022
 • Cập Nhật Giá Chung Cư Quận 12 Mới Nhất

  Giá chung cư Quận 12 cập nhật mới nhất mà Dothi.net chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp người mua nhà có cái nhìn tổng quan về mặt bằng giá chung cư tại đây. Người dùng có thể so sánh giá giữa các dự án khác nhau để lựa chọn được căn hộ an cư phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình.

  10/11/2022

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu