Cho thuê căn hộ chung cư tại Đà Nẵng

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê căn hộ chung cư. Tỉnh/Tp: Đà Nẵng

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:

Những điều cần chú ý khi thuê căn hộ chung cư tại Đà Nẵng

Những lưu ý khi thuê chung cư ở Đà Nẵng:
Như thế nào là một căn chung cư hoàn hảo, phù hợp để quý bạn yên tâm thuê mà không phải lo lắng? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Thông tin chính xác: để có thể thuê một căn chung cư ở Đà Nẵng như ý, việc xác thực độ chính xác các thông tin là rất quan trọng. Bạn cần phải xác định được các thông tin cần thiết như: tính pháp lý của chung cư, có sổ đỏ hay không, đối tác có phải là chủ sở hữu chung cư hay không, các thủ tục bàn giao căn hộ chung cư đã hoàn tất chưa,...
Vị trí căn hộ chung cư và các dịch vụ tiện ích khu vực: bạn nên lưu ý đến những tin rao cho thuê căn hộ chung cư ở Đà Nẵng tọa lạc ngay khu vực nội đô hoặc gần các tuyến đường lớn, phù hợp với nhịp sống hằng ngày của bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Bạn cũng không nên chọn các địa điểm sâu trong ngõ, xa khu dân cư hoặc cách xa chỗ làm, trường học, bởi không chỉ không an toàn mà còn giúp bạn tiết kiệm khoảng thời gian di chuyển đáng kể.
Môi trường xung quanh căn hộ chung cư: sẽ là một thiếu sót nếu bạn thuê căn chung cư ở Đà Nẵng mà không tìm hiểu kỹ các khu vực xung quanh. “Bán anh em xa, mua láng giềng gần”, việc tìm hiểu hàng xóm và môi trường sống xung quanh căn chung cư Đà Nẵng sắp thuê sẽ giúp bạn tránh được trường hợp hàng xóm “Chí Phèo”.
Đọc kỹ hợp đồng: trước khi hai bên ký kết hợp đồng thuê căn hộ chung cư ở Đà Nẵng, bạn nên nghiên cứu và tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt là những điều khoản liên quan đến tiền đặt cọc. Ngoài ra, các khoản chi phí sinh hoạt, dịch vụ cũng cần được thống nhất rõ ràng: phí gửi xe là bao nhiêu, phí dịch vụ, quản lý, thang máy,...
Phong thủy chung cư: có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Trước khi quyết định thuê căn hộ chung cư ở Đà Nẵng, quý bạn nên tìm hiểu một số vấn đề phong thủy để có thể đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.
Hơn nữa, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bản thân và gia đình mà bạn có thể lưu ý đến một số vấn đề khác trước khi ký hợp đồng thuê chung cư ở Đà Nẵng như: số tầng chung cư, hướng căn hộ chung cư, giá thuê cũng như các khoản chi phí phát sinh,...

Tìm thuê căn hộ chung cư tại Đà Nẵng trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Tin tức cho thuê chung cư ở Đà Nẵng được cập nhật hằng ngày, hàng giờ trên website Dothi.net, đáp ứng được mong muốn của khách hàng một cách hiệu quả nhất.
Bạn chỉ cần nêu ra những yêu cầu về căn chung cư muốn thuê như: vị trí, diện tích, giá cả, hướng, số phòng,... Dothi.net sẽ giúp quý bạn chọn lọc những tin rao cho thuê chung cư Đà Nẵng phù hợp nhất. Không chỉ sở hữu list tin rao đa dạng, website còn có bộ lọc nâng cao, tiết kiệm thời gian tìm căn hộ chung cư Đà Nẵng một cách hiệu quả.
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu