Cho thuê nhà mặt tiền tại Quận Hải Châu

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
 • - cho thuê nhà 2 tầng mặt tiền đường 2/9 vị trí đẹp ngang 10m

  - cho thuê nhà 2 tầng mặt tiền đường 2/9 vị trí đẹp ngang 10m

  80 Triệu/tháng
  500 m²
  Hải Châu - Đà Nẵng
  Lưu tin 09/03/2024

Những điều cần chú ý khi thuê nhà mặt tiền tại Quận Hải Châu

5 lưu ý không thể bỏ qua khi thuê nhà mặt phố khu vực quận Hải Châu, Đà Nẵng:

 • Vị trí nhà mặt phố khu vực quận Hải Châu, Đà Nẵng muốn thuê: “nhất vị, nhị hướng”, một căn nhà tốt là căn nhà có vị thế thuận tiện đi lại, được bao bọc bởi hệ thống dịch vụ tiện ích ngoại khu, gần với các tuyến đường huyết mạch. Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu thuê nhà mặt phố khu vực quận Hải Châu, Đà Nẵng để kinh doanh, vị thế ngôi nhà còn quan trọng hơn gấp bội, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

 • Giá cả thuê nhà: nếu như khoản tiền thuê mặt bằng quá lớn, sẽ khó để bạn có thể đem lại lợi nhuận trong kinh doanh, buôn bán. Trước khi thuê nhà, bạn nên khảo sát giá tất cả các căn nhà đang cho thuê khu vực quận Hải Châu, Đà Nẵng, từ đó có được cái nhìn chi tiết hơn về thị trường cho thuê nhà mặt phố khu vực quận Hải Châu, Đà Nẵng. Đồng thời, theo các chuyên gia kinh tế, khoản chi phí thuê nhà không nên vượt quá ⅓ tổng thu nhập của bạn. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà bạn nên chọn thuê căn nhà mặt phố quận Hải Châu, Đà Nẵng giá rẻ sao cho phù hợp nhất.

 • Thiết kế ngôi nhà mặt phố quận Hải Châu, Đà Nẵng: trong trường hợp bạn muốn thuê nhà mặt phố quận Hải Châu, Đà Nẵng để kinh doanh, việc nắm rõ thiết kế, nội thất của ngôi nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình kinh doanh hơn. Ngoài ra, việc biết được tình trạng hiện tại của ngôi nhà, đặc biệt là nội thất (nếu có) sẽ giúp bạn thương lượng với chủ nhà một cách hiệu quả hơn.

 • Môi trường xung quanh: “buôn có bạn, bán có phường”, sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn thuê nhà mặt tiền khu vực quận Hải Châu, Đà Nẵng mà không tìm hiểu môi trường, hàng xóm xung quanh. Một khu dân cư đông đúc đương nhiên sẽ có tiềm năng hơn hẳn khu vực vắng người qua lại. Đồng thời, tùy thuộc vào sản phẩm kinh doanh mà bạn nên chọn thuê căn nhà mặt phố khu vực quận Hải Châu, Đà Nẵng phù hợp nhất: nếu bạn đang nhắm tới khách hàng tiềm năng là phân khúc cao cấp, nên chọn những căn nhà mặt phố ở vị trí sang trọng, mặt bằng có thể cao hơn so với những khu vực khác nhưng lại sở hữu lượng khách hàng tiềm năng cao hơn hẳn.

 • Các điều khoản trong hợp đồng: hợp đồng là một trong những vấn đề quan trọng nhất khi thuê nhà. Để đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ cho cả hai, các điều khoản trong bản hợp đồng cần được làm rõ ngay từ đầu, đặc biệt là những điều khoản liên quan đến tiền bạc như phí quản lý, tiền đặt cọc, giá điện nước,...Đồng thời, quyền và nghĩa vụ của hai bên khi chấm dứt hợp đồng cũng nên nêu ra đầy đủ và chi tiết nhất để tránh được những rắc rối không cần thiết có thể xảy ra sau này.

Tìm thuê nhà mặt tiền tại Quận Hải Châu trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Những thông tin cho thuê nhà mặt tiền quận Hải Châu, Đà Nẵng được cập nhât liên tục mới nhất T6/2024 trên website Dothi.net, giúp quý bạn nhanh chóng tìm được ngôi nhà mặt tiền khu vực quận Hải Châu, Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu đầu tư, kinh doanh thương mại hoặc buôn bán.

Đừng bỏ lỡ website Dothi.net để có thể tìm thuê được những ngôi nhà mặt tiền quận Hải Châu, Đà Nẵng chất lượng nhất với giá cả phải chăng nhé.
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu