Bán nhà riêng tại Đà Nẵng

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Bán nhà riêng. Tỉnh/Tp: Đà Nẵng

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:

Những điều cần chú ý khi mua nhà riêng tại Đà Nẵng

  • Vị trí: Trước khi quyết định mua bán nhà riêng, cần quan tâm đến vị trí ngôi nhà: nhà kiệt, nhà ngõ hẻm, nhà nguyên căn có chung lối đi hay không. Vị trí ngôi nhà có thuận tiện để di chuyển đến các khu vực trường học, bệnh viện không, giao thông tại khu vực này có thường xuyên ách tắc không.


  • Thông tin về căn nhà và đất khu nhà: Cần xác thực tính pháp lý của các loại giấy tờ sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sở hữu, quyền thừa kế và các giấy tờ liên quan khác. Xác thực giữa thực tế căn nhà so với thông tin trên giấy tờ


  • Tìm hiểu thông tin khác liên quan đến đất và căn nhà: Thông tin vay vốn, thế chấp, thông tin của chủ sở hữu và người mua, thông tin tranh chấp giữa các đồng sở hữu, thông tin về các dự án, quy hoạch tại khu vực… cần được tìm hiểu và xác thực rõ ràng.


  • Lựa chọn văn phòng công chứng: Thực hiện ký kết và làm hợp đồng tại văn phòng công chứng để đảm bảo tính pháp lý và được hỗ trợ xác thực, kiểm tra giấy tờ gốc.


  • Thực hiện giao dịch: Giao dịch tiền mặt nên đến ngân hàng, nên tránh dùng ngoại tệ để đặt cọc. Sau khi ký kết và thanh toán, bên bán cần bàn giao giấy tờ nhà đất, sổ đỏ gốc cho bên mua, kiểm tra lại mọi thông tin trên giấy tờ cẩn thận trước khi nhận.

Tìm mua nhà riêng tại Đà Nẵng trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Nếu bạn đang đau đầu trong việc tìm kiếm tin rao bán nhà riêng, nhà nguyên căn, nhà trong ngõ ở thành phố Đà Nẵng, truy cập website Dothi.net ngay hôm nay. Là một trong những kênh thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam, Dothi.net hứa hẹn mang đến những cái nhìn toàn cảnh về thị trường BĐS nói chung và phân khúc mua bán nhà Đà Nẵng nói riêng. List tin rao bán nhà riêng Đà Nẵng được cập nhật liên tục, đa dạng về diện tích, vị trí, mức giá,...giúp quý bạn dễ dàng tìm được căn nhà phù hợp nhất cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Bạn chỉ cần đưa ra những mong muốn về ngôi nhà riêng ở Đà Nẵng muốn mua: nhà trong ngõ, nhà cấp 4, nhà 2 tầng,...giá thấp dưới 1 tỷ, dao động từ 2 - 3 tỷ,..., gần với các tuyến đường lớn, ngay khu vực trung tâm thành phố, được bao bọc bởi các dịch vụ tiện ích nội khu như trường học, siêu thị, bệnh viện,...Website Dothi.net với bộ lọc nâng cao được tích hợp giúp bạn nhanh chóng tìm được tin rao bán nhà riêng Đà Nẵng 2020 phù hợp nhất.
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu