Cho thuê căn hộ chung cư tại Toà nhà 93 Lò Đúc - Kinh Đô Tower

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê căn hộ chung cư tại Toà nhà 93 Lò Đúc - Kinh Đô Tower. Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Hai Bà Trưng. Dự án: Toà nhà 93 Lò Đúc - Kinh Đô Tower

Danh sách tin rao
Dự án
Sắp xếp theo:

Những điều cần chú ý khi thuê căn hộ chung cư tại Toà nhà 93 Lò Đúc - Kinh Đô Tower

Những lưu ý khi thuê chung cư ở Toà nhà 93 Lò Đúc - Kinh Đô Tower, quận Hai Bà Trưng:

Như thế nào là một căn chung cư hoàn hảo, phù hợp để bạn yên tâm thuê mà không phải lo lắng? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Thông tin chính xác: để có thể thuê một căn chung cư ở Toà nhà 93 Lò Đúc - Kinh Đô Tower, quận Hai Bà Trưng như ý, việc xác thực độ chính xác các thông tin là vô cùng quan trọng. Bạn cần phải xác định được các thông tin cần thiết bao gồm: tính pháp lý của chung cư, có sổ đỏ hay không, người cho thuê có phải là chủ sở hữu chung cư hay không, giấy tờ pháp lý căn hộ chung cư đã hoàn tất chưa,...

  • Vị trí căn hộ chung cư và các dịch vụ tiện ích khu vực: bạn nên lưu ý đến những tin rao cho thuê căn hộ chung cư ở Toà nhà 93 Lò Đúc - Kinh Đô Tower, quận Hai Bà Trưng có vị trí ngay khu vực trung tâm hoặc gần các tuyến đường lớn, phù hợp với cuộc sống hằng ngày của bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Bạn cũng không nên chọn những địa điểm sâu trong ngõ, xa khu dân cư hoặc cách xa chỗ làm, trường học, bởi không chỉ không an toàn mà còn giúp bạn tiết kiệm khoảng thời gian di chuyển đáng kể.

  • Môi trường xung quanh căn hộ chung cư: sẽ là một thiếu sót nếu bạn thuê căn chung cư ở Toà nhà 93 Lò Đúc - Kinh Đô Tower, quận Hai Bà Trưng mà không tìm hiểu kỹ các khu vực xung quanh. “Bán anh em xa, mua láng giềng gần”, việc tìm hiểu hàng xóm và môi trường sống xung quanh căn chung cư Toà nhà 93 Lò Đúc - Kinh Đô Tower, quận Hai Bà Trưng sắp thuê sẽ giúp bạn tránh được trường hợp hàng xóm “Chí Phèo”.

  • Đọc kỹ hợp đồng: trước khi hai bên ký kết hợp đồng thuê căn hộ chung cư ở Toà nhà 93 Lò Đúc - Kinh Đô Tower, quận Hai Bà Trưng, bạn nên nghiên cứu và tìm hiểu kỹ những điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt là những điều khoản liên quan đến tiền đặt cọc. Ngoài ra, các khoản chi phí sinh hoạt, dịch vụ cũng cần được thống nhất rõ ràng: phí gửi xe là bao nhiêu, phí dịch vụ, quản lý, thang máy,...

  • Phong thủy chung cư: có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Trước khi quyết định thuê căn hộ chung cư ở Toà nhà 93 Lò Đúc - Kinh Đô Tower, quận Hai Bà Trưng, bạn nên tìm hiểu một số vấn đề phong thủy để có thể đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Hơn nữa, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bản thân và gia đình mà bạn có thể lưu ý đến một số vấn đề khác trước khi ký hợp đồng thuê chung cư ở Toà nhà 93 Lò Đúc - Kinh Đô Tower, quận Hai Bà Trưng như: số tầng chung cư, hướng căn hộ chung cư, giá thuê cũng như các khoản chi phí phát sinh,...


Thông tin khu vực quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng được đặt tên theo hai nữ tướng anh dũng chống giặc ngoại xâm trong lịch sử Việt Nam là Trứng Trắc và Trưng Nhị hay thường gọi là Hai Bà Trưng.


  • Tổng quan về địa phận quận Hai Bà Trưng:


Quận Hai Bà Trưng có tổng diện tích là 9,62 km² . Phía Đông tiếp giáp với sông Hồng, phía Tây giáp với hai quận là Đống Đa và quận Thanh Xuân, phía Nam giáp với quận Hoàng Mai và phía Bắc tiếp giáp với Hoàn Kiếm. Quận Hai Bà Trưng trước đây là đất thuộc huyện Thọ Xương cũ.


Địa phận hành chính của quận Ba Đình được chia thành 20 phường: Đồng Tâm, Vĩnh Tuy, Trương Định, Minh Khai, Thanh Nhàn, Bách Khoa, Bạch Mai, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Cầu Dền, Ngô Thị Nhậm, Đồng Nhân, Lê Đại Hành, Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, Phố Huế, Phạm Đình Hổ, Đống Mác, Thanh Lương, Bạch Đằng.  • Những địa danh nổi tiếng quận Hai Bà Trưng:

...Xem thêm

Tìm thuê căn hộ chung cư tại Toà nhà 93 Lò Đúc - Kinh Đô Tower trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường cho thuê chung cư, nhà tập thể Toà nhà 93 Lò Đúc - Kinh Đô Tower, quận Hai Bà Trưng một cách chi tiết và kịp thời nhất.
Bạn đang có nhu cầu cho thuê chung cư mini, chung cư giá rẻ Toà nhà 93 Lò Đúc - Kinh Đô Tower, quận Hai Bà Trưng để sinh lợi nhuận? Hay bạn cần thuê chung cư giá rẻ, chung cư mini để sinh sống, làm việc? Truy cập website Dothi.net để không bỏ lỡ các thông tin chung cư mini, chung cư giá rẻ Toà nhà 93 Lò Đúc - Kinh Đô Tower, quận Hai Bà Trưng chất lượng.
Dothi.net chúc bạn dễ dàng tìm được căn hộ chung cư khu vực Toà nhà 93 Lò Đúc - Kinh Đô Tower, quận Hai Bà Trưng phù hợp nhất, đáp ứng được các yêu cầu mà bạn đặt ra.

Cho thuê căn hộ chung cư theo dự án tại Quận Hai Bà Trưng

nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu