Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Quận Cẩm Lệ

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
 • CHO THUÊ KHO – NHÀ XƯỞNG MẶT TIỀN 330M2 TẠI ĐÀ NẴNG

  CHO THUÊ KHO – NHÀ XƯỞNG MẶT TIỀN 330M2 TẠI ĐÀ NẴNG

  19 Triệu/tháng
  330 m²
  Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Lưu tin 16/05/2024

Những điều cần chú ý khi thuê kho, nhà xưởng, đất tại Quận Cẩm Lệ

Những lưu ý không thể bỏ qua khi có nhu cầu thuê kho, nhà xưởng tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng:

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham gia thị trường cho thuê kho, nhà xưởng ở quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, lưu tâm đến những yếu tố dưới đây trước khi ký kết hợp đồng:

 • Địa điểm bạn muốn thuê: bạn nên tìm kiếm những tin rao cho thuê nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà kho,... tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng tọa lạc gần với các tuyến đường quan trọng, như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối đa để có thể vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Không như những loại hình bất động sản khác, đối với kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất, bạn không cần phải tìm kiếm mặt bằng ngay khu vực trung tâm hoặc gần với các khu dân cư. Thay vào đó, mặt bằng xưởng, kho,...tọa lạc vị trí thuận tiện vận chuyển sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

 • Cơ sở vật chất hạ tầng: để có thể đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, cơ sở vật chất hạ tầng là điều bạn không thể bỏ qua. Chính vì thế, khi tìm kiếm tin rao cho thuê nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà kho,... tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, bạn nên tìm hiểu về cơ sở vật chất, hạ tầng khu vực muốn thuê.

 • Mức giá thuê nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà kho,... quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng: theo quan điểm của các chuyên gia tài chính, chi phí thuê kho, nhà xưởng không nên vượt quá ⅓ tổng doanh thu. Như vậy, bạn nên tìm thuê nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà kho,... quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng giá rẻ để đảm bảo được lợi nhuận của doanh nghiệp. Để có thể tìm được tin rao cho thuê  nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà kho,... tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng tốt, bảo đảm cơ sở hạ tầng, truy cập website Dothi.net ngay hôm nay. Website là một trong những kênh thông tin bất động sản hàng đầu, sở hữu hàng trăm tin rao cho thuê kho, nhà xưởng được cập nhật hằng ngày, hằng giờ, hứa hẹn đem lại cái nhìn chi tiết nhất về thị trường.

 • Hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng: để có thể đảm bảo quyền lợi của bản thân cũng như doanh nghiệp, người đọc cần phải lưu ý các điều khoản trong hợp đồng cho thuê kho, nhà xưởng tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng trước khi ký kết. Hợp đồng càng chi tiết, càng có lợi cho người thuê. Đặc biệt, bạn cũng nên để ý đến các điều khoản liên quan đến tiền bạc như khoản chi phí đặt cọc, tiền phí sinh hoạt hằng tháng, các khoản chi phí khác (nếu có),...

Tìm thuê kho, nhà xưởng, đất tại Quận Cẩm Lệ trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Dothi.net cung cấp những thông tin mới và chinh xác, đầy đủ nhất về nhà xưởng đang cho thuê tại khu vực quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Nếu bạn có nhu cầu sang nhượng nhà xưởng, Dothi.net sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Không chỉ cung cấp tất cả những tin rao sang nhượng nhà xưởng khu vực quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Dothi.net còn giúp bạn tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng nhất trên địa bàn khi có nhu cầu sang nhượng nhà xưởng ở quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu