Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Đường Đại lộ Thăng Long

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Đường Đại lộ Thăng Long. Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Thạch Thất. Đường/Phố: Đại lộ Thăng Long

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
 • Cho thuê kho xưởng 5500m2 tại KCN Thạch Thất Quốc Oai, Hà Nội.

  Cho thuê kho xưởng 5500m2 tại KCN Thạch Thất Quốc Oai, Hà Nội.

  95 Nghìn/m²/tháng
  5500 m²
  Thạch Thất - Hà Nội
  Lưu tin 03/04/2024

Những điều cần chú ý khi thuê kho, nhà xưởng, đất tại Đường Đại lộ Thăng Long

Những lưu ý không thể bỏ qua khi có nhu cầu thuê kho, nhà xưởng ở đường Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất:

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham gia thị trường cho thuê kho, nhà xưởng ở đường Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất, lưu tâm đến những yếu tố dưới đây trước khi ký kết hợp đồng:

 • Địa điểm bạn muốn thuê: bạn nên tìm kiếm những tin rao cho thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... ở đường Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất tọa lạc gần với các tuyến đường quan trọng, như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối đa để có thể vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Không như những loại hình bất động sản khác, đối với kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất, bạn không cần phải tìm kiếm mặt bằng ngay khu vực trung tâm hoặc gần với các khu dân cư. Thay vào đó, mặt bằng xưởng, kho,...tọa lạc vị trí thuận tiện vận chuyển sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

 • Cơ sở vật chất hạ tầng: để có thể đem tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, cơ sở vật chất hạ tầng là điều bạn không thể bỏ qua. Chính vì thế, khi tìm kiếm tin rao cho thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... ở đường Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất, bạn nên tìm hiểu về cơ sở vật chất, hạ tầng khu vực muốn thuê.

 • Giá cả thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... đường Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất: theo báo cáo của các chuyên gia tài chính, chi phí thuê kho, nhà xưởng không nên vượt quá ⅓ tổng doanh thu. Như vậy, bạn nên tìm thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... đường Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất giá rẻ để đảm bảo được lợi nhuận của công ty. Để có thể tìm được tin rao cho thuê  nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... ở đường Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất giá rẻ, chất lượng tốt, bảo đảm cơ sở hạ tầng, truy cập website Dothi.net ngay hôm nay. Website là một trong những kênh thông tin bất động sản hàng đầu, sở hữu hàng trăm tin rao cho thuê kho, nhà xưởng được cập nhật hằng ngày, hằng giờ, hứa hẹn đem lại cái nhìn chi tiết nhất về thị trường.

 • Hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng: để có thể đảm bảo quyền lợi của bản thân cũng như công ty, người đọc cần phải lưu ý các điều khoản trong hợp đồng cho thuê kho, nhà xưởng ở đường Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất trước khi ký kết. Hợp đồng càng chi tiết, càng có lợi cho người thuê. Đặc biệt, bạn cũng nên để ý đến các điều khoản liên quan đến tiền bạc như khoản chi phí đặt cọc, tiền phí sinh hoạt hằng tháng, các khoản chi phí khác (nếu có),...

Tìm thuê kho, nhà xưởng, đất tại Đường Đại lộ Thăng Long trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Tổng hợp tin rao cho thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,.. khu vực đường Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất đa dạng về vị trí, diện tích, quy mô sản xuất, giá cả, cơ sở vật chất....đáp ứng được tất cả mong muốn của quý bạn một cách tốt nhất.
Truy cập website Dothi.net để không bỏ lỡ những tin tức cho thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,.. khu vực đường Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất mới nhất.
Đặc biệt, Dothi.net còn có bộ lọc tìm kiếm nâng cao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm tin rao cho thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,.. đường Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất phù hợp nhất một cách tối đa.
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu