Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa. Tỉnh/Tp: Đồng Nai. Quận/Huyện: Biên Hòa. Phường/Xã: Tân Hiệp

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
 • Cho thuê kho 700m2 đường Đồng Khởi có 20 triệu/ tháng

  Cho thuê kho 700m2 đường Đồng Khởi có 20 triệu/ tháng

  20 Triệu/tháng
  700 m²
  Biên Hòa - Đồng Nai
  Lưu tin 13/04/2024

Những điều cần chú ý khi thuê kho, nhà xưởng, đất tại Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa

Thị trường cho thuê kho, nhà xưởng khu vực phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa và những điều bạn chưa biết

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tin rao cho thuê nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà kho,... khu vực phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, lưu ý những yếu tố dưới đây trước khi quyết định:

 • Vị trí bạn muốn thuê: bạn nên tìm kiếm những tin rao cho thuê nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà kho,... khu vực phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa tọa lạc gần với các tuyến đường lớn, như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối đa để có thể vận chuyển sản phẩm nhanh chóng. Không như những loại hình bất động sản khác, đối với kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất, bạn không cần phải tìm kiếm mặt bằng ngay khu vực trung tâm hoặc gần với các khu dân cư. 

 • Cơ sở vật chất hạ tầng: để có thể đem tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, cơ sở vật chất hạ tầng là điều bạn không thể bỏ qua. Chính vì thế, khi tìm kiếm thông tin cho thuê nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà kho,... khu vực phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, bạn nên tìm hiểu về cơ sở vật chất, hạ tầng khu vực muốn thuê.

 • Mức giá thuê nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà kho,... phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa: theo nghiên cứu của các chuyên gia tài chính, chi phí thuê kho, nhà xưởng không nên vượt quá ⅓ tổng lợi nhuận. Như vậy, bạn nên tìm thuê nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà kho,... phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa giá rẻ để đảm bảo được lợi nhuận của doanh nghiệp. Để có thể tìm được tin rao cho thuê  nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà kho,... khu vực phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa giá rẻ, chất lượng tốt, bảo đảm cơ sở hạ tầng, truy cập website Dothi.net ngay hôm nay. Website là một trong những kênh thông tin bất động sản hàng đầu, hàng trăm tin rao cho thuê kho, nhà xưởng được cập nhật hằng ngày, hằng giờ, hứa hẹn đem lại cái nhìn chi tiết nhất về thị trường.

 • Các điều khoản trong hợp đồng: hợp đồng là một trong những vấn đề quan trọng nhất khi thuê nhà. Để đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ cho cả hai, các điều khoản trong bản hợp đồng cần được làm rõ ngay từ đầu, đặc biệt là những điều khoản liên quan đến tiền bạc như phí quản lý, tiền đặt cọc, giá điện nước,tiền phí sinh hoạt hằng tháng, các khoản chi phí khác (nếu có),...Đồng thời, quyền và nghĩa vụ của hai bên khi kết thúc hợp đồng cũng nên nêu ra đầy đủ và chi tiết nhất để tránh được những rắc rối không cần thiết có thể xảy ra sau này.

Tìm thuê kho, nhà xưởng, đất tại Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Dothi.net là một trong những kênh thông tin bất động sản hàng đầu được mọi người tin tưởng và sử dụng. Website liên tục cập nhật các tin tức cho thuê xưởng sản xuất, nhà kho, nhà xưởng... tại phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, mang lại cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất cho người dùng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tin rao cho thuê xưởng sản xuất, nhà kho, nhà xưởng... tại phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, Dothi.net sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. 

Không chỉ có lượng tin rao được cập nhật liên tục, hằng ngày, hằng giờ, website còn được kết hợp với bộ lọc tìm kiếm nâng cao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm tin rao một cách tối đa

Cho thuê kho, nhà xưởng, đất theo Phường tại Thành phố Biên Hòa

nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu