Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng. Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Đan Phượng. Phường/Xã: Tân Lập

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
 • CHO THUÊ KHO tại ĐƯỜNG QL32 Huyện ĐAN PHƯỢNG. HÀ NỘI

  CHO THUÊ KHO tại ĐƯỜNG QL32 Huyện ĐAN PHƯỢNG. HÀ NỘI

  85 Nghìn/m²/tháng
  1000 m²
  Đan Phượng - Hà Nội
  Lưu tin 14/05/2024

Những điều cần chú ý khi thuê kho, nhà xưởng, đất tại Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng

Những lưu ý không thể bỏ qua khi có nhu cầu thuê kho, nhà xưởng tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng:

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham gia thị trường cho thuê kho, nhà xưởng tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, lưu ý đến những yếu tố dưới đây trước khi ký kết hợp đồng:

 • Địa điểm bạn muốn thuê: bạn nên tìm kiếm những tin rao cho thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng tọa lạc gần với các tuyến đường lớn, như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối đa để có thể vận chuyển sản phẩm nhanh chóng. Không như những loại hình bất động sản khác, đối với kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất, bạn không cần phải tìm kiếm mặt bằng ngay khu vực trung tâm hoặc gần với các khu dân cư. Thay vào đó, mặt bằng xưởng, kho,...tọa lạc vị trí thuận tiện vận chuyển sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

 • Cơ sở vật chất hạ tầng: để có thể đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, cơ sở vật chất hạ tầng là điều bạn không thể bỏ qua. Chính vì thế, khi tìm kiếm thông tin cho thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, bạn nên tìm hiểu về cơ sở vật chất, hạ tầng khu vực muốn thuê.

 • Mức giá thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... xã Tân Lập, huyện Đan Phượng: theo quan điểm của các chuyên gia kinh tế, chi phí thuê kho, nhà xưởng không nên vượt quá ⅓ tổng lợi nhuận. Như vậy, bạn nên tìm thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... xã Tân Lập, huyện Đan Phượng giá rẻ để đảm bảo được lợi nhuận của doanh nghiệp. Để có thể tìm được tin rao cho thuê  nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng giá rẻ, chất lượng tốt, bảo đảm cơ sở hạ tầng, truy cập website Dothi.net ngay hôm nay. Website là một trong những kênh thông tin bất động sản hàng đầu, hàng trăm tin rao cho thuê kho, nhà xưởng được cập nhật liên tục, hứa hẹn đem lại cái nhìn tổng quan nhất về thị trường.

 • Hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng: để có thể đảm bảo quyền lợi của bản thân cũng như công ty, người đọc cần phải lưu ý các điều khoản trong hợp đồng cho thuê kho, nhà xưởng tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng trước khi ký kết. Hợp đồng càng chi tiết, càng có lợi cho người thuê. Đặc biệt, bạn cũng nên để ý đến các điều khoản liên quan đến tiền bạc như khoản chi phí đặt cọc, tiền phí sinh hoạt hằng tháng, các khoản chi phí khác (nếu có),...

Tìm thuê kho, nhà xưởng, đất tại Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Tổng hợp tin rao cho thuê kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất.. khu vực xã Tân Lập, huyện Đan Phượng đa dạng về vị trí, diện tích, quy mô sản xuất, giá cả, cơ sở vật chất....đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
Truy cập website Dothi.net để không bỏ lỡ những thông tin cho thuê kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất.. khu vực xã Tân Lập, huyện Đan Phượng mới nhất.
Đặc biệt, Dothi.net còn có bộ lọc tìm kiếm nâng cao, giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm tin rao cho thuê kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất.. xã Tân Lập, huyện Đan Phượng phù hợp nhất một cách tối đa.

Cho thuê kho, nhà xưởng, đất theo Xã tại Huyện Đan Phượng

nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu