Cho thuê căn hộ chung cư tại Thanh Hóa

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê căn hộ chung cư. Tỉnh/Tp: Thanh Hóa

2 bất động sản

Khu vực Cho thuê căn hộ chung cư tại Thanh Hóa được tìm kiếm nhiều nhất

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:

Những điều cần chú ý khi thuê căn hộ chung cư tại Thanh Hóa

  • Lựa chọn căn hộ chung cư có vị trí tốt để thuê : Nên lựa chọn khu chung cư thuận tiện đi lại cho các thành viên trong gia đình. Với những khu chung cư giá rẻ xa nội thành, nên chọn vị trí có giao thông thuận tiện để tiết kiệm thời gian di chuyển.


  • Tìm hiểu thông tin về khu chung cư muốn thuê: Tình hình an ninh trật tự, tình trạng ngập lụt, tắc đường quanh khu vực.


  • Xác thực thông tin chủ nhà: Tìm hiểu và xác thực rõ ràng thông tin về người tham gia ký hợp đồng với bạn. Đảm bảo người “chủ nhà” này có quyền cho bạn thuê căn hộ chung cư và thực hiện những quy định trong hợp đồng.


  • Tìm hiểu thông tin về căn hộ chung cư sẽ thuê: Nên đến tận nơi để kiểm tra: chất lượng xây dựng ( tường, sàn có ẩm mốc, nứt gãy, hay có dấu hiệu hư hỏng không), cơ sở vật chất và trang thiết bị đi cùng căn hộ : bếp, tủ, nhà vệ sinh, hệ thống điện nước, gas, các thiết bị sinh hoạt khác nếu có... cùng tình trạng của chúng.


  • Thông tin hợp đồng thuê nhà chung cư: Cần ghi rõ ràng, đầy đủ các loại chi phí đi kèm: giá thuê nhà, giá dịch vụ, giá điện nước, gửi xe… và các loại chi phí khác nếu có phải thông báo rõ ràng. Nên yêu cầu chủ nhà liệt kê tất các các loại chi phí phải đóng mỗi tháng trong hợp đồng. Quy định về tiền cọc, thời gian đóng tiền hàng tháng, thời gian chấm dứt hợp đồng cùng trách nhiệm của 2 bên phải rõ ràng.

Tìm thuê căn hộ chung cư tại Thanh Hóa trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

List tin rao cho thuê căn hộ chung cư, tập thể tại Thanh Hóa được cập nhật liên tục, đem lại cái nhìn tổng quan nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu. Truy cập website Dothi.net để có thể tìm được một căn hộ chung cư tại Thanh Hóa với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: điều hòa, nóng lạnh, sân phơi, giường tủ... Các bạn chỉ cần cung cấp thông tin về căn hộ chung cư, nhà chung cư, tập thể, căn hộ chung cư, tập thể Thanh Hóa mong muốn, Dothi.net sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm được căn hộ chung cư cho thuê với giá cả hợp lý phù hợp nhất với bạn

Cho thuê căn hộ chung cư tại Thanh Hóa

nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu