SearchNews
 • Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào? 4 Hướng Nhà Tốt Nhất Cho Người Tuổi Hợi

  Tuổi Hợi hợp hướng nào là thắc mắc của rất nhiều người tuổi Hợi khi chuẩn bị xây sửa nhà. Theo phong thủy Á Đông, nếu chọn được hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, cát lành cho gia chủ. Vậy tuổi Hợi hợp với những hướng nào? Năm 2023 tuổi Hợi làm nhà tốt không?

 • Tuổi Tuất Hợp Hướng Nào? Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi Tuất 2023

  Tuổi Tuất hợp hướng nào, kỵ hướng nào theo phong thủy Á Đông? Gia chủ tuổi Tuất làm nhà 2023 hướng nào tốt nhất? Để biết chi tiết, mời quý bạn đọc xem ngay nội dung bài viết dưới đây.

 • Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào? Tuổi Thìn Xây Nhà 2023 Được Không?

  Tuổi Thìn hợp hướng nào theo phong thủy Á Đông? Gia chủ tuổi Thìn năm 2023 nên xây nhà theo hướng nào để gặp nhiều may mắn, thuận lợi? Đây chắc chắn là những vấn đề mà người tuổi Thìn thắc mắc khi làm nhà hoặc mua nhà. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau dây nhé!

 • Tuổi Mùi Hợp Hướng Nào? Năm 2023 Là Năm Đẹp Để Xây Nhà?

  Tuổi Mùi hợp hướng nào? Tuổi Mùi xây nhà năm 2023 có tốt không? Đây là những câu hỏi mà người tuổi Mùi thường đặt ra khi muốn xây nhà, mua nhà. Để tìm hiểu xem gia chủ tuổi Mùi hợp với hướng nào nhất theo phong thủy Á Đông, mời quý bạn đọc tham khảo ngay bài viết dưới đây.

 • Tuổi Ngọ Hợp Hướng Nào? Tuổi Ngọ Xây Nhà Năm 2023 Được Không?

  Tuổi Ngọ hợp hướng nào? Người tuổi Ngọ xây nhà hướng nào để mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc trong cuộc sống? Năm 2023 tuổi Ngọ có nên xây sửa nhà? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất những thắc mắc liên quan tới hướng nhà, tuổi xây nhà hợp với tuổi Ngọ theo phong thủy Á Đông.

 • Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào? 2 Hướng Nhà Tốt Nhất Cho Người Mệnh Thổ

  Mệnh Thổ hợp hướng nào theo phong thủy Á Đông? 2 hướng nhà mang lại nhiều tài lộc cho người mệnh Thổ? Mệnh Thổ đặt bếp hướng nào? Bài viết dưới đây giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất những thắc mắc này.

 • Mệnh Hỏa Hợp Hướng Nào? 5 Lưu Ý Bài Trí Nhà Cho Người Mệnh Hỏa

  Mệnh Hỏa hợp hướng nào? Mệnh Hỏa khắc hướng nào? Đây là mối quan tâm của những người có bản mệnh thuộc Hỏa khi mua nhà đất hoặc khi xây nhà. Việc chọn hướng nhà phù hợp trong phong thủy Á Đông cực kỳ quan trọng giúp mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc.

 • Tham khảo cách chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy

  Tầm quan trọng của phong thủy ngôi nhà đối với mỗi cá nhân đã được chứng minh và nghiên cứu. Vậy thì hướng nhà chung cư theo phong thủy có ý nghĩa như thế nào? Câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

 • Tư vấn nhà ở cho người mệnh Mộc hợp phong thủy

  Phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc như thế nào thì hợp? Người mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì, bên trong nên dùng chất liệu gì, trang trí ra sao…? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc đó.

 • Phong Thủy Văn Phòng: Cách Bài Trí Để Tăng Vận May Năm 2023

  Phong thủy văn phòng, nếu bạn biết cách vận dụng khéo léo và linh hoạt thì bất kể đó là văn phòng công ty hay phòng làm việc tại nhà, dù rộng rãi hay nhỏ hẹp thì đều có thể thu hút năng lượng tích cực giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, hanh thông trong sự nghiệp, kinh doanh.

 • Phong Thủy Phòng Khách Thu Hút Tài Lộc Năm 2023

  Phong thủy phòng khách liên quan mật thiết đến sự giàu có và sức khỏe cũng như sự bình yên, hạnh phúc của cả gia đình. Là nơi tiếp khách, là không gian trò chuyện, sum họp, thư giãn, phòng khách cần phải sinh động và hài hòa.

 • Ngày Giờ Tốt Đầu Năm Quý Mão 2023

  Ngày giờ tốt đầu năm và hướng xuất hành đầu năm là điều mà hầu hết người Việt đều quan tâm, tìm hiểu mỗi dịp Tết đến xuân về với mong muốn cả năm thuận lợi, may mắn, bình an. Bài viết dưới đây, Dothi.net tổng hợp ngày giờ tốt đầu năm Quý Mão 2023 để quý độc giả tham khảo, chiêm nghiệm.

 • Trang trí nhà đón Tết: Mẹo bài trí phong thủy đón dương khí năm Quý Mão 2023

  Trang trí nhà đón Tết với người Việt là một khâu vô cùng quan trọng, dù có bộn bề công việc đến đâu cũng không nên bỏ qua. Ngoài giá trị thẩm mỹ, tăng tính gắn kết giữa các thành viên gia đình, việc trang trí nhà cửa đón Tết hợp phong thủy còn góp phần thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ trong năm mới.

 • Cách cúng khi về phòng trọ mới chi tiết, đầy đủ nhất

  Cách cúng khi về phòng trọ mới xuất phát từ quan niệm cúng nhập trạch về nhà mới, nhằm báo cáo các vị thần linh đang cai quản ở vị trí đó về sự thay đổi người cư ngụ. Đây vốn là một nghi lễ đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn cần được tiến hành trang nghiêm và cẩn trọng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách cúng về nhà trọ mới.

 • Thuê nhà nguyên căn và 8 lưu ý phong thủy nhất định phải biết

  Thuê nhà nguyên căn xét về phong thủy có thể không được nhiều người chú ý khi đi thuê nhà tại Hà Nội và TP.HCM. Bởi họ cho rằng không cần đầu tư quá nhiều thời gian, công sức vào một nơi mà mình không sở hữu. Tuy nhiên, năng lượng của nhà thuê vẫn có thể ảnh hưởng nhất định đến các kế hoạch trong tương lai của bạn. Dưới đây là 8 lưu ý phong thủy khi thuê nhà nguyên căn.

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu