SearchNews
 • Mẹo hóa giải ghế sofa không có điểm tựa

  Nếu sofa không có điểm tựa phía sau, người ngồi trên ghế sẽ cảm thấy không thoải mái khi mọi người đi lại xung quanh. Về mặt phong thủy, điều này còn ảnh hưởng nhất định tới mối quan hệ gia đình.

 • Một số lưu ý phong thủy quan trọng khi thiết kế cửa sổ

  Phong thủy truyền thống quan niệm, cửa ra vào và cửa sổ có thể ngăn chặn, làm giảm sự kích thích không mong muốn từ bên ngoài, thải khí cũ, tiếp nhận năng lượng sống, không khí mới. Thế nên, phong thủy cửa sổ có vai trò rất quan trọng đối với nhà ở, gia chủ không nên xem nhẹ.

 • Bài trí cây phát lộc chuẩn theo phong thủy

  Theo phong thủy, cây phát lộc biểu thị cho sức khỏe dồi dào, may mắn và thịnh vượng. Đây là loài cây có tác dụng gia tăng năng lượng tích cực cho không gian sống, đồng thời phục hồi dòng năng lượng bị trì trệ, giúp ngôi nhà hoặc văn phòng tràn đầy sinh khí, mang đến nhiều tài lộc, hạnh phúc.

 • Một số lưu ý phong thủy phòng ngủ giúp gia đạo ấm êm

  Trong phong thủy phòng ngủ, vị trí tọa lạc không gian và cách sắp xếp nội thất sẽ tác động nhất định tới việc gia đình có êm ấm, thuận hòa hay không.

 • 4 lưu ý phong thủy quan trọng khi thiết kế nhà vệ sinh

  Phong thủy nhà vệ sinh là vấn đề mà nhiều người thường bỏ qua khi thiết kế và bài trí nhà hoặc căn hộ chung cư. Trong khi đó, khu vực chức năng này có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như vận may của gia chủ.

 • Nhà cũ nhưng có các yếu tố này vẫn rất tốt về phong thủy

  Nhà cũ không có nghĩa là phong thủy của nó cũng kém. Nếu có một trong những yếu tố dưới đây, chắc chắn ngôi nhà vẫn sẽ thu hút nhiều tài lộc cho gia chủ dù đã qua thời gian sử dụng lâu dài.

 • Phong thủy trong kinh doanh bất động sản

  Phong thủy được đánh giá là học thuyết chuyên sâu về sự ảnh hưởng của các yếu tố đất - nước - gió - khí trời đến phúc, họa của con người. Khoa học phong thủy luôn nhận được sự quan tâm, tìm hiểu của người làm kinh doanh, đặc biệt là phong thủy trong kinh doanh bất động sản.

 • 4 đại kị phong thủy nên nhớ khi xây nhà

  Khi xây nhà mới, nếu nắm vững 4 đại kị phong thủy dưới đây, không chỉ giúp bạn có được một không gian sống hoàn hảo, mà còn mang lại sức khỏe, tài lộc và may mắn đến cho các thành viên trong gia đình.

 • Bí mật phong thủy ẩn giấu trong các tòa cao ốc tại Hồng Kông

  Đặc khu kinh tế Hồng Kông (Trung Quốc) là một trong những thành phố trên thế giới có nhiều cao ốc nhất. Đáng chú ý, phần lớn các công trình kiến trúc, xây dựng tại đây đều tuân theo nguyên tắc phong thủy.

 • Gia chủ luôn tràn đầy năng lượng nhờ mẹo phong thủy phòng ngủ hay

  Không chỉ cải thiện chất lượng giấc ngủ, nâng cao năng lượng, những mẹo phong thủy phòng ngủ dưới đây còn giúp tăng cường sức khỏe và hạnh phúc cho chủ nhân.

 • Hóa giải các vấn đề phong thủy thường gặp với căn hộ chung cư

  Thông thường, căn hộ chung cư được thiết kế theo phương án có sẵn của chủ đầu tư. Điều này gây ra những vấn đề liên quan đến phong thủy mà chủ nhà rất khó thay đổi. Vậy phải hóa giải như thế nào?

 • Phong thủy cho khu vực trung tâm của ngôi nhà

  Theo quan điểm phong thủy, trung cung (trung tâm của ngôi nhà) là trái tim của một công trình nhà ở. Mọi thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng bởi những gì xảy ra trong khu vực này. Để trung cung mang đến nguồn năng lượng tích cực, bạn có thể tham khảo một vài mẹo phong thủy dưới đây.

 • Phong thủy giá sách và những điều nhất định không thể bỏ qua

  Không đặt vật sắc nhọn lên giá sách, không sử dụng giá sách gắn liền giường ngủ… là những cấm kị liên quan đến phong thủy giá sách mà bạn cần nắm rõ.

 • Tuyệt chiêu hóa giải phong thủy không tốt từ hàng xóm

  Phong thủy nhà ở có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tài vận cũng như sự hưng thịnh của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh việc bố trí phòng ốc, nội thất trong nhà hợp lý, gia chủ cũng cần lưu tâm đến môi trường xung quanh, đặc biệt là các nhà hàng xóm cạnh nơi mình ở.

 • Gia chủ sinh năm 1983 có nên động thổ xây nhà trong năm 2019?

  Hỏi: Tôi (sinh năm Quý Hợi 1983) dự định sẽ xây nhà mới trong năm 2019. Vậy xin hỏi chuyên gia phong thủy, tuổi của tôi có được động thổ xây nhà năm nay hay không? Nếu không được, tôi có thể mượn tuổi của ai?

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu