SearchNews
 • Cây kim tiền có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? hợp với tuổi nào nhất?

  Trong phong thủy, cây kim tiền là biểu tượng cho sự may mắn và thu hút tài lộc dồi dào. Loại cây phong thủy này sẽ phát huy tối đa tác dụng nếu bạn biết cách sử dụng nó trong nhà ở hoặc văn phòng của bạn.

 • Ý nghĩa của biểu tượng cá Koi trong phong thủy

  Biểu tượng cá Koi phổ biến trong cả văn hóa và phong thủy Á Đông nói chung. Loài cá này được mô tả trong các tác phẩm nghệ thuật, in trên vải may quần áo, hình xăm và cả trong thiết kế cảnh quan.

 • Đặt tượng voi phong thủy như thế nào để cầu bình an, chiêu tài lộc?

  Tượng voi phong thủy đặt trong nhà là biểu tượng tốt lành nếu bạn sử dụng đúng cách. Theo phong thủy nhà ở, mỗi khu vực bát quái trong nhà chi phối một số khía cạnh của cuộc sống, vì vậy khi đặt biểu tượng voi ở vị trí đó sẽ giúp thúc đẩy năng lượng tích cực, tăng cường yếu tố mà bạn mong muốn.

 • Một số lưu ý phong thủy khi thiết kế hồ bơi ở sân sau nhà

  Khi thiết kế hồ bơi ở sau nhà, gia chủ nên lưu ý về vị trí đặt hồ bơi, hình dạng của nó và môi trường xung quanh nhằm mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà nói chung và không gian ngoại thất nói riêng.

 • Chọn tranh trang trí nhà theo phong thủy cần lưu ý gì?

  Tranh trang trí nhà và các tác phẩm nghệ thuật góp phần tạo nên dòng chảy tràn đầy năng lượng cho không gian sống của bạn. Khi chọn tranh trang trí, gia chủ nên tuân theo một số nguyên tắc phong thủy nhất định để thu hút và nuôi dưỡng năng lượng tích cực, góp phần tạo nên phong thủy tốt cho nhà ở.

 • Phong thủy chọn thảm trải sàn cho từng phòng trong nhà

  Thảm trải sàn ngoài chức năng đơn thuần còn là điểm nhấn trang trí sinh động, bắt mắt. Hơn nữa, sử dụng thảm là một trong những cách đơn giản mà hiệu quả để cải thiện phong thủy nhà ở, bổ sung năng lượng tích cực cho không gian sống của bạn.

 • Phong thủy phòng ngủ trẻ em cần lưu ý gì?

  Thiết kế phòng ngủ trẻ em ngoài công năng, tính thẩm mỹ và độ an toàn, các bậc phụ huynh cũng nên quan tâm tới yếu tố phong thủy để tổng thể không gian hài hòa, tốt cho sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của bé. Màu sắc, kết cấu, lựa chọn đồ nội thất và ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra năng lượng tốt nhất cho phòng ngủ của con bạn.

 • Bài trí căn hộ Studio như thế nào để có phong thủy tốt?

  Căn hộ Studio là lựa chọn phù hợp cho những người trẻ tuổi, độc thân hoặc vợ chồng mới cưới chưa có nhiều tích lũy tài chính. Với diện tích nhỏ, không có tường ngăn, việc bài trí các căn Studio luôn là thách thức đối với gia chủ, nhất là về mặt phong thủy. Vậy làm thế nào để giải quyết hài hòa giữa công năng, tính thẩm mỹ và phong thủy chung cư trong trường hợp này?

 • Mẹo phong thủy phòng khách giúp chiêu tài hút lộc

  Những mẹo hay về phong thủy phòng khách tạo ra nguồn sinh khí cần thiết cho ngôi nhà và gia đình bạn. Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy giúp tạo ra và thu hút năng lượng dương để mang lại tài lộc dồi dào, sức khỏe, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

 • Phong thủy xây nhà: Các quy tắc phong thủy không thể bỏ qua

  Phong thủy xây nhà là vấn đề ngày càng được nhiều gia chủ quan tâm chú trọng. Xây dựng một ngôi nhà hợp phong thủy cần tuân theo các quy tắc nhất định. Điều này góp phần tạo nên sự an yên, tài lộc cho những người sống trong ngôi nhà đó.

 • Phong thủy cầu thang và những lưu ý quan trọng

  Phong thủy cầu thang đóng vai trò quan trọng trong phong thủy nhà ở, vì cầu thang vận chuyển năng lượng lên các tầng trên của ngôi nhà. Cầu thang không tốt sẽ phá vỡ sự cân bằng, hài hòa của năng lượng, ảnh hưởng đến các lĩnh vực trong cuộc sống của gia đình bạn.

 • Cách đặt giường tạo phong thủy phòng ngủ tốt

  Phong thủy phòng ngủ xưa nay vẫn luôn được các gia chủ chú trọng. Bởi đây là nơi các thành viên gia đình nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lượng cho ngày mới. Phong thủy trong phòng ngủ tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của người ngủ trong phòng.

 • Phong thủy hướng nhà: Ý nghĩa và cách kích hoạt năng lượng tốt

  Phong thủy hướng nhà là một trong những vấn đề phong thủy nhà ở quan trọng mà gia chủ đặc biệt quan tâm. Hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn, cát lành.

 • Phong thủy nhà ở: Mẹo chiêu tài hút lộc cực hiệu quả

  Cầu tài lộc là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của phong thủy nhà ở. Bạn có thể sử dụng phong thủy để tạo ra chất lượng cuộc sống tốt hơn, cải thiện sức khỏe và hạnh phúc, thu hút sự hài hòa hơn cho các mối quan hệ của bạn, giúp xây dựng sự nghiệp thành công.

 • Mẹo dùng gương Bát quái chuẩn phong thủy

  Gương Bát quái là một trong những vật phẩm phong thủy cổ điển được nhiều người ưa chuộng. Sự kết hợp giữa sức mạnh của gương và sức mạnh của Bát quái sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc cải thiện phong thủy nhà ở. Tuy nhiên, gia chủ cần sử dụng đúng cách, nếu không dễ bị phản tác dụng.

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu