Đồ phong thủy
Mặt hàng nội thất phong thuỷ được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn với mong ước cầu phúc, cầu tài, cầu lộc. Có một số vật phẩm, nếu biết sử dụng đúng cách sẽ mang lại sự thông tuệ, công danh lẫn tài lộc cho người dùng.
Các bài viết thuộc chủ đề Đồ phong thủy
 • 3 vật phẩm phong thủy mang tài lộc đầy nhà trong năm mới

  Sang năm mới, cùng với việc khấn bái tổ tiên thì việc lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp cũng giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

  11/02/2019
 • Đặt muối như thế nào để thu hút tài lộc vào nhà?

  Chúng ta đều biết, muối không chỉ là một trong những nguyên liệu nấu ăn quan trọng mà còn có tác dụng làm đẹp, làm sạch nhà cửa. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, muối còn là liệu pháp phong thủy rất mạnh có khả năng thu hút may mắn, sức khỏe và tài lộc đến với gia chủ.

  29/06/2018
 • Ý nghĩa rùa phong thủy và cách bố trí mang lại tài vận cho cả gia đình

  Trong tứ đại linh thú huyền thoại Long, Lân, Quy, Phụng duy chỉ có Quy là linh vật thật sự tồn tại. Được xem như là một trong 4 linh vật trấn giữ 4 phương, rùa phong thủy đại diện cho canh giữ phương Bắc và cũng là biểu tượng số 1 cho mệnh Thủy.

  23/06/2018
 • Cách đặt sư tử đá phong thủy trước nhà hóa giải sát khí, mang lại tài vận

  Hiện nay, việc đặt tượng sư tử đá trước nhà được rất nhiều người lựa chọn. Không những thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân, tăng tính thẩm mỹ mà tượng sư tử còn có vai trò rất lớn trong phong thủy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sắp xếp tượng sư tử đá trước nhà hợp phong thủy, rất nhiều trường hợp đặt sai lệch khiến cho gia chủ rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

  23/06/2018
 • Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy

  Tỳ Hưu là một trong những vật phẩm phong thủy được rất nhiều gia đình sử dụng với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt Tỳ Hưu phong thủy trong nhà sao cho phù hợp, đặc biệt là cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, hãy cùng Dothi.net tìm hiểu cách đặt Tỳ Hưu sao cho mang lại nguồn vượng khí lớn nhất nhé.

  17/05/2018
 • Đồng xu phong thủy và cách bài trí mang lại tài vận cho gia chủ

  Đồng xu phong thủy tượng trưng cho tài lộc, của cải và cát khí. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình dạng và số lượng mà ý nghĩa các đồng xu cũng có sự thay đổi. Mời bạn đọc cùng Dothi.net phân tích cách treo đồng xu theo phong thủy để mang lại nguồn vượng khí, tài vận lớn nhất cho bản thân và gia đình.

  03/05/2018
 • Cách treo hồ lô phong thủy giúp bạn rước tài lộc vào nhà

  Bầu hồ lô là một trong những đồ vật gắn liền với tác dụng trừ tà và cũng là vật phẩm phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách treo hồ lô phong thủy sao cho phù hợp. Hãy cùng Dothi.net tìm hiểu cách dùng hồ lô phong thủy để đón được tài lộc lớn nhất.

  20/04/2018
 • Kỳ Lân phong thủy: Đặt sao cho đúng?

  Là một trong 4 linh thú Long, Lân, Quy, Phụng, Kỳ Lân được đánh giá là linh thú có quyền lực rất lớn và có sự ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ tới phong thủy. Nếu đặt sai vị trí, việc Kỳ Lân phong thủy “cắn ngược” lại gia chủ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

  20/04/2018
 • Cách đặt cóc Thiềm Thừ trong nhà theo phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ

  Thiềm Thừ (cóc ba chân) là một trong những linh vật phong thủy được nhiều người tin tưởng nhất, nhất là đối với những hộ gia đình làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, có nhiều người không hề biết cách đặt Thiềm Thừ theo phong thủy trong nhà như thế nào để có thể đem lại tài vận, may mắn.

  17/04/2018
 • Dùng tượng rùa phong thủy trong nhà nhất định phải lưu ý những điều sau

  Trưng bày tượng rùa phong thủy trong nhà là cách để gia chủ cầu mong bình an và thu hút nguồn năng lượng phong thủy tốt cho ngôi nhà.

  08/12/2017
 • Cách bày sư tử đá trấn tà hợp phong thủy

  Phong thủy quan niệm nếu đặt sư tử đá không đúng vị trí, gia chủ có thể phải rước lấy tai họa.

  17/12/2015
 • Dùng cóc 3 chân cầu tài lộc sao cho đúng?

  Hỏi: Trên két sắt của nhà tôi có đặt một con cóc. Một số người cho rằng, không nên di chuyển con cóc này và cần để cóc hướng ra cửa. Hơn nữa, nếu cóc bẩn sẽ ảnh hưởng đến tài chính của gia đình. Vậy điều đó có đúng không, thưa chuyên gia? Tôi nên đặt cóc như thế nào?

  04/11/2015
 • Rùa phong thủy: công danh, tiền tài chậm mà chắc

  Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ việc kinh doanh cũng như công danh và sự nghiệp. Rùa chính là linh vật canh giữ phương Bắc.

  21/10/2015
 • Bày rùa phong thủy hút tiền vào nhà

  Trong phong thủy, rùa là một con vật trong tứ linh, có vai trò trấn giữ phương Bắc. Người xưa thường quan niệm rằng, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc, tư việc kinh doanh.

  23/04/2015
 • Ý nghĩa của các đồng tiền xu cổ trong phong thủy

  Theo phong thủy, tiền xu là một trong những vật phẩm quan trọng. > Đồng xu phong thủy và cách bài trí mang lại tài vận

  18/04/2011

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu