Đồ phong thủy
Mặt hàng nội thất phong thuỷ được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn với mong ước cầu phúc, cầu tài, cầu lộc. Có một số vật phẩm, nếu biết sử dụng đúng cách sẽ mang lại sự thông tuệ, công danh lẫn tài lộc cho người dùng.
Các bài viết thuộc chủ đề Đồ phong thủy
 • 3 vật phẩm phong thủy mang tài lộc đầy nhà trong năm mới

  Sang năm mới, cùng với việc khấn bái tổ tiên thì việc lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp cũng giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

  11/02/2019
 • Trâu phong thủy - ý nghĩa và cách bài trí

  Trong đời sống thường ngày, trâu vốn được coi là loài vật chăm chỉ, tính tình hiền hòa. Xét theo góc độ phong thủy, loài vật này góp phần tạo nên phúc khí và tài lộc cho gia chủ. Do vậy, việc lựa chọn trâu phong thủy cần được xem xét cẩn trọng.

  14/06/2018
 • Cách đặt tượng voi chuẩn theo phong thủy

  Theo phong thủy, tượng voi đại diện cho sự may mắn, lòng tốt và quyền lực. Vật phẩm phong thủy này thường được gia chủ bài trí trong nhà hoặc văn phòng làm việc.

  18/04/2018
 • Tài lộc tấn tới nhờ đặt thuyền buồm đúng theo phong thủy

  Hỏi: Qua tìm hiểu tôi được biết, để cầu tài lộc nhiều người thường bài trí thuyền buồm trong nhà. Tôi băn khoăn không biết có nên sử dụng vật phẩm phong thủy này không và sử dụng sao cho đúng để phát huy tác dụng tốt nhất. Rất mong được các chuyên gia tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

  11/04/2018
 • Đặt tượng long quy trong nhà để chiêu tài hứng lộc

  Nhiều gia đình chuộng bài trí tượng long quy trong nhà để thu hút vượng khí, đón tài lộc. Hầu hết các cửa hàng phong thủy hiện nay đều bày bán tượng này.

  03/04/2018
 • Đặt quả cầu pha lê trong nhà để thu hút tài lộc suốt năm

  Hiện nay, quả cầu pha lê là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng quả cầu pha lê đúng cách để phát huy tác dụng cao nhất.

  02/04/2018
 • Quy tắc bài trí rồng phong thủy trong nhà

  Rồng phong thủy là biểu tượng cho sức mạnh, sự thịnh vượng, mang nguồn năng lượng tích cực đến cho gia chủ và các thành viên trong nhà.

  28/03/2018
 • Thác nước phong thủy trong nhà: Ý nghĩa và cách bài trí

  Thác nước phong thủy trong nhà khi được đặt ở các hướng khác nhau sẽ có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe, đời sống và công danh sự nghiệp của gia chủ.

  22/03/2018
 • Những linh vật phong thủy mang tiền tài đến nhà

  Với mong muốn hút tài lộc, cầu bình an, may mắn, các gia đình có thể đặt những linh vật phong thủy dưới đây trong nhà mình.

  26/09/2017
 • Gợi ý 3 vật phẩm phong thủy nên đặt cùng két sắt

  Các nhà phong thủy cho biết, theo quan niệm dân gian, những vật phẩm này có tác dụng rất lớn trong việc thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức và phòng tránh thị phi, tiểu nhân. Nếu được đặt trong két sắt thì việc sinh nhập càng diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

  16/03/2017
 • Hai biểu tượng tài lộc trong phong thủy nhà ở

  Trong phong thủy, người ta thường đặt những biểu tượng như lợn, hạc… vì chúng mnag đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình.

  20/04/2016
 • Cấm kỵ trong bài trí đồng hồ

  Đồng hồ là vật trang trí nhà không còn xa lạ với nhiều gia đình, nhưng không phải ai cũng biết cách treo đúng phong thủy.

  29/09/2015
 • Bày rồng, hổ trong nhà thế nào cho đúng cách?

  Rồng, hổ được xem là sự kết hợp giữa hai thế lực lớn trong vũ trụ. Bày rồng, hổ trong nhà sẽ giúp gia đình luôn được bảo vệ, có nhiều may mắn, quyền lực. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách, sẽ rất dễ mang lại tai họa, thậm chí còn ảnh hưởng đến thế hệ sau.

  10/12/2014
 • Nâng cao tài vận nhờ treo đồng hồ hợp phong thủy

  Trong phong thủy, đồng hồ là một biểu tượng rất tốt. Việc bố trí đồng hồ hợp phong thủy không chỉ tốt về mặt khoa học mà còn giúp cải thiện và nâng cao tài vận trong nhà.

  05/11/2014
 • Rồng "bay" vào nhà, trừ hung rước may

  Rồng trong phong thủy được coi là linh vật tốt nhất mang nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Không chỉ thế, rồng còn giúp giải trừ các nguồn năng lượng hung trong nhà.

  03/11/2014

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu