Đồ phong thủy
Mặt hàng nội thất phong thuỷ được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn với mong ước cầu phúc, cầu tài, cầu lộc. Có một số vật phẩm, nếu biết sử dụng đúng cách sẽ mang lại sự thông tuệ, công danh lẫn tài lộc cho người dùng.
Các bài viết thuộc chủ đề Đồ phong thủy
 • 3 vật phẩm phong thủy mang tài lộc đầy nhà trong năm mới

  Sang năm mới, cùng với việc khấn bái tổ tiên thì việc lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp cũng giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

  11/02/2019
 • Đặt muối như thế nào để thu hút tài lộc vào nhà?

  Chúng ta đều biết, muối không chỉ là một trong những nguyên liệu nấu ăn quan trọng mà còn có tác dụng làm đẹp, làm sạch nhà cửa. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, muối còn là liệu pháp phong thủy rất mạnh có khả năng thu hút may mắn, sức khỏe và tài lộc đến với gia chủ.

  29/06/2018
 • Ý nghĩa rùa phong thủy và cách bố trí mang lại tài vận cho cả gia đình

  Trong tứ đại linh thú huyền thoại Long, Lân, Quy, Phụng duy chỉ có Quy là linh vật thật sự tồn tại. Được xem như là một trong 4 linh vật trấn giữ 4 phương, rùa phong thủy đại diện cho canh giữ phương Bắc và cũng là biểu tượng số 1 cho mệnh Thủy.

  23/06/2018
 • Cách đặt sư tử đá phong thủy trước nhà hóa giải sát khí, mang lại tài vận

  Hiện nay, việc đặt tượng sư tử đá trước nhà được rất nhiều người lựa chọn. Không những thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân, tăng tính thẩm mỹ mà tượng sư tử còn có vai trò rất lớn trong phong thủy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sắp xếp tượng sư tử đá trước nhà hợp phong thủy, rất nhiều trường hợp đặt sai lệch khiến cho gia chủ rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

  23/06/2018
 • Trâu phong thủy - ý nghĩa và cách bài trí

  Trong đời sống thường ngày, trâu vốn được coi là loài vật chăm chỉ, tính tình hiền hòa. Xét theo góc độ phong thủy, loài vật này góp phần tạo nên phúc khí và tài lộc cho gia chủ. Do vậy, việc lựa chọn trâu phong thủy cần được xem xét cẩn trọng.

  14/06/2018
 • Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy

  Tỳ Hưu là một trong những vật phẩm phong thủy được rất nhiều gia đình sử dụng với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt Tỳ Hưu phong thủy trong nhà sao cho phù hợp, đặc biệt là cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, hãy cùng Dothi.net tìm hiểu cách đặt Tỳ Hưu sao cho mang lại nguồn vượng khí lớn nhất nhé.

  17/05/2018
 • Vợ chồng hòa thuận, làm ăn phát đạt nhờ đặt gương đúng phong thủy

  Vốn là một trong những món đồ nội thất quen thuộc của mỗi gia đình, song, cách đặt gương đúng phong thủy, giúp tăng cường tình cảm vợ chồng, thuận lợi trong làm ăn thì không phải ai cũng biết.

  16/05/2018
 • Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa nên có trong nhà

  Vật phẩm phong thủy có vai trò rất quan trọng, tác động tới cuộc sống hằng ngày của mỗi người, thông qua những cách gián tiếp hay trực tiếp khác nhau. Vì vậy, hãy cùng Dothi.net điểm qua những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa để mang lại nguồn vượng khí, tài vận lớn nhất nhé.

  15/05/2018
 • Những vật phẩm phong thủy phòng khách mang lại tài vận cho gia chủ

  Phòng khách là nơi tiếp nhận các nguồn khí từ bên ngoài nên gia chủ cần phải bài trí các vật dụng tại đây sao cho có thể mang lại vượng khí cho cả gia đình. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy phòng khách thường được trưng dụng nhiều nhất hiện nay.

  05/05/2018
 • Đồng xu phong thủy và cách bài trí mang lại tài vận cho gia chủ

  Đồng xu phong thủy tượng trưng cho tài lộc, của cải và cát khí. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình dạng và số lượng mà ý nghĩa các đồng xu cũng có sự thay đổi. Mời bạn đọc cùng Dothi.net phân tích cách treo đồng xu theo phong thủy để mang lại nguồn vượng khí, tài vận lớn nhất cho bản thân và gia đình.

  03/05/2018
 • Cách treo hồ lô phong thủy giúp bạn rước tài lộc vào nhà

  Bầu hồ lô là một trong những đồ vật gắn liền với tác dụng trừ tà và cũng là vật phẩm phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách treo hồ lô phong thủy sao cho phù hợp. Hãy cùng Dothi.net tìm hiểu cách dùng hồ lô phong thủy để đón được tài lộc lớn nhất.

  20/04/2018
 • Kỳ Lân phong thủy: Đặt sao cho đúng?

  Là một trong 4 linh thú Long, Lân, Quy, Phụng, Kỳ Lân được đánh giá là linh thú có quyền lực rất lớn và có sự ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ tới phong thủy. Nếu đặt sai vị trí, việc Kỳ Lân phong thủy “cắn ngược” lại gia chủ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

  20/04/2018
 • Tượng voi phong thủy và cách sắp xếp đem lại tài lộc, may mắn tới cho gia chủ

  Là loại động vật hiền lành sở hữu sức mạnh to lớn, voi trong phong thủy được xem là một trong những linh vật được nhiều người lựa chọn nhất. Với rất nhiều ý nghĩa, công dụng khác nhau, cùng xem qua bài viết dưới đây để có thể chọn được vị trí sắp xếp sao cho phù hợp.

  18/04/2018
 • Cách đặt tượng voi chuẩn theo phong thủy

  Theo phong thủy, tượng voi đại diện cho sự may mắn, lòng tốt và quyền lực. Vật phẩm phong thủy này thường được gia chủ bài trí trong nhà hoặc văn phòng làm việc.

  18/04/2018
 • Cách đặt cóc Thiềm Thừ trong nhà theo phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ

  Thiềm Thừ (cóc ba chân) là một trong những linh vật phong thủy được nhiều người tin tưởng nhất, nhất là đối với những hộ gia đình làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, có nhiều người không hề biết cách đặt Thiềm Thừ theo phong thủy trong nhà như thế nào để có thể đem lại tài vận, may mắn.

  17/04/2018

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu