SearchNews

Đặt quả cầu pha lê trong nhà để thu hút tài lộc suốt năm

02/04/2018 07:22

Hiện nay, quả cầu pha lê là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng quả cầu pha lê đúng cách để phát huy tác dụng cao nhất.

Phong thủy học cho rằng, quả cầu pha lê mang đầy quyền năng và luôn được bao phủ bởi nguồn năng lượng huyền bí. Từ xưa, các thầy phù thủy, thầy bói đã sử dụng vật phẩm này như một công cụ xuất sắc để đọc những thông tin trong quá khứ, hiện tại và dự đoán cho tương lai.

quả cầu pha lê phong thủy
Quả cầu pha lê luôn được bao phủ bởi nguồn năng lượng huyền bí và đầy quyền năng.

Ý nghĩa của quả cầu pha lê trong phong thủy

Trong phong thủy học, ý nghĩa của quả cầu pha lê phong thủy chính là sự tượng trương, một biểu tượng của thành công trong cuộc sống, hạnh phúc trong gia đình và thành công trong sự nghiệp. Vì vậy, quý bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của quả cầu pha lê thủy tinh trong phòng khách, phòng làm việc của những người thành công, thành đạt.

Từ thời xưa, người Hoa đã luôn tin rằng quả cầu pha lê có khả năng hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời, mặt trăng, sau đó kích hoạt năng lượng để tạo ra nguồn Sinh Khí xua tan đi âm khí, bảo vệ được vượng khí của bản thân gia chủ cũng như ngôi nhà, công ty.

Ngoài ra, quả cầu pha lê phong là một trong những vật phẩm phong thủy được sử dụng nhiều nhất bởi dễ sử dụng, hoàn toàn không phải lo lắng bị phản tác dụng, không cần phải tống thần (hoa giải) khi không muốn tiếp tục sử dụng hoặc đổi chủ, biếu, tặng cho người khác.

Xem thêm: Đồng xu phong thủy và cách sử dụng mang lại vượng khí tối đa

Tác dụng phong thủy của quả cầu pha lê

Vật phẩm phong thủy này được làm từ tinh thể pha lê. Nguồn nguyên liệu cho quả cầu pha lê đến từ nhiều nước như Ấn Độ, Brazil.

Tinh thể pha lê bên trong cùng hình cầu mang lại nguồn năng lượng hoàn thiện, hài hòa cho quả cầu pha lê. Đồng thời, nguồn năng lượng này luôn chuyển động trơn tru, hài hòa, liên tục không ngừng.

Theo khoa học phong thủy, năng lượng từ quả cầu pha lê giúp xua đuổi tà khí và cân bằng dưỡng khí cho mọi không gian từ nhà riêng, sân vườn tới văn phòng làm việc.

Tác dụng phong thủy của quả cầu pha lê
Quả cầu pha lê giúp xua đuổi tà khí và cân bằng dưỡng khi cho mọi không gian nhà.

Mang trong mình nguồn năng lượng êm dịu, hài hòa, quả cầu pha lê giúp xoa dịu, cân bằng và giải phóng năng lượng cho mọi không gian. Gia chủ nên sử dụng vật phẩm này nếu các thành viên trong nhà thường xuyên cãi vã, bất hòa. Đặt quả cầu pha lê trong văn phòng sẽ giúp chủ nhân luôn "thuận buồm xuôi gió" trong công việc, sự nghiệp thăng tiến và tài lộc tấn tới.

bài trí quả cầu pha lê
Khi bài trí trong nhà, gia chủ nên đặt quả cầu pha lê ở nơi có ánh sáng mặt trời.

Vị trí và hướng đặt quả cầu pha lê

Giới chuyên gia phong thủy cho biết, quả cầu pha lê nên đặt ở khu vực có ánh sáng mặt trời, nhiều năng lượng hài hòa. Mặt khác, tùy vào nhu cầu của gia chủ mà có hướng đặt phù hợp.

- Đặt quả cầu pha lê phong thủy hướng Tây nếu muốn nhận được lộc về đường con cái.

- Đặt quả cầu phong thủy hướng Tây Nam đem đến sự thuận lợi trong tình yêu, hôn nhân.

- Muốn phát triển trong công việc, sự nghiệp thì đặt quả cầu thủy tinh ở hướng Đông Bắc.

- Đặt quả cầu thủy tinh ngay vị trí trung tâm của ngôi nhà giúp các thành viên trong gia đình gặp được nhiều may mắn, tài lộc.

Như vậy, qua bài viết này, Dothi.net hy vọng người đọc biết được ý nghĩa của quả cầu pha lê thủy tinh theo phong thủy cũng như biết cách bài trí sao cho mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ và các thành viên trong gia đình.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu