Phong thủy cho nhà ở
Một ngôi nhà được xem là thuận phong thủy không chỉ hài hòa về cách phân chia không gian, sắp đặt nội thất mà còn hài hòa giữa môi trường bên ngoài đối với ngôi nhà. Khi một ngôi nhà hài hòa về phong thủy sẽ giúp cho những người sống trong nhà có cảm giác thoải mái nhất, từ đó tác động tích cực tới các hoạt động khác.
Các bài viết thuộc chủ đề Phong thủy cho nhà ở
 • Bài trí căn hộ Studio như thế nào để có phong thủy tốt?

  Căn hộ Studio là lựa chọn phù hợp cho những người trẻ tuổi, độc thân hoặc vợ chồng mới cưới chưa có nhiều tích lũy tài chính. Với diện tích nhỏ, không có tường ngăn, việc bài trí các căn Studio luôn là thách thức đối với gia chủ, nhất là về mặt phong thủy. Vậy làm thế nào để giải quyết hài hòa giữa công năng, tính thẩm mỹ và phong thủy chung cư trong trường hợp này?

  19/05/2022
 • Phong thủy hướng nhà: Ý nghĩa và cách kích hoạt năng lượng tốt

  Phong thủy hướng nhà là một trong những vấn đề phong thủy nhà ở quan trọng mà gia chủ đặc biệt quan tâm. Hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn, cát lành.

  01/04/2022
 • Phong thủy nhà ở: Mẹo chiêu tài hút lộc cực hiệu quả

  Cầu tài lộc là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của phong thủy nhà ở. Bạn có thể sử dụng phong thủy để tạo ra chất lượng cuộc sống tốt hơn, cải thiện sức khỏe và hạnh phúc, thu hút sự hài hòa hơn cho các mối quan hệ của bạn, giúp xây dựng sự nghiệp thành công.

  11/03/2022
 • Cách bán nhà nhanh nhất: Đừng bỏ qua những mẹo phong thủy này

  Áp dụng linh hoạt các nguyên tắc phong thủy được xem là một trong những cách bán nhà nhanh nhất mà nhiều gia chủ đã kiểm chứng. Thậm chí, một số đơn vị môi giới cũng thừa nhận rằng, phong thủy có thể giúp "đưa tiền" vào túi của người bán nhanh hơn.

  14/01/2022
 • 7 quy tắc phong thủy nhà ở tuyệt đối đừng vi phạm

  Bạn không nhất thiết phải tuân theo mọi quy tắc phong thủy nhà ở. Tuy nhiên, có những nguyên tắc phong thủy tuyệt đối bạn đừng bao giờ vi phạm.

  21/12/2021
 • 7 lời khuyên về phong thủy phòng ngủ

  Để tạo ra phong thủy phòng ngủ tốt thì cách thiết kế và bài trí nội thất đều phải hướng đến mục tiêu chung là tạo ra một môi trường yên tĩnh, ấm áp, thoải mái nhất cho chủ nhân căn phòng nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng.

  10/12/2021
 • Trang trí nhà cần tuân theo những nguyên tắc phong thủy này

  Những nguyên tắc phong thủy có thể truyền cảm hứng cho bạn trang trí không gian sống của mình. Bạn có thể thiết kế một không gian theo quan điểm phong thủy, áp dụng vào các yếu tố thiết kế cơ bản như ánh sáng và màu sắc.

  26/11/2021
 • Cách sử dụng mèo Thần tài "chuẩn" phong thủy

  Mèo Thần tài hiện là một trong những vật phẩm phong thủy phổ biến, được ưa chuộng. Chúng sử dụng với mục đích mang lại sự giàu có, thịnh vượng, may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, để linh vật phát huy tối đa tác dụng, bạn cần chọn đúng loại mèo Thần tài phù hợp với nhu cầu, mong muốn của mình.

  03/11/2021
 • Cách sử dụng đài phun nước chuẩn theo phong thủy

  Đài phun nước không chỉ tạo điểm nhấn trang trí cho không gian sống của bạn mà còn giúp điều chỉnh dòng khí, năng lượng vào nhà. Nếu được bố trí, lắp đặt đúng phong thủy, đài phun nước sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe.

  23/09/2021
 • Phong thủy nhà chung cư: Mẹo tạo phong thủy tốt cho căn hộ nhỏ

  Phong thủy nhà chung cư, nhất là với các căn hộ nhỏ ngày càng được nhiều gia chủ quan tâm, chú trọng khi chọn mua cũng như thiết kế nội thất. Bởi lẽ, đây là loại hình nhà ở phổ biến, phù hợp với khả năng chi trả của phần lớn các hộ gia đình trẻ hiện nay tại các đô thị, thành phố lớn.

  08/09/2021
 • 8 lỗi phong thủy nhà ở và cách hóa giải

  Để biết phong thủy nhà ở của một ngôi nhà "tốt" hay "xấu" thực sự không hề đơn giản, bởi đó là sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố từ hình thế đất, kiến trúc, bài trí nội thất đến âm thanh, ánh sáng... Tuy nhiên, có một số điểm bạn có thể phòng tránh và khắc phục để mang lại phong thủy tốt cho không gian sống của mình.

  19/08/2021
 • Phong thủy nhà ở: 5 yếu tố kích hoạt năng lượng tốt, hút tài lộc cực hiệu quả

  Phong thủy nhà ở ngày càng được nhiều gia chủ quan tâm, chú trọng ngay từ khâu thiết kế cho tới lúc bài trí hoàn thiện. Một ngôi nhà có phong thủy tốt thường mang lại cho bạn và các thành viên gia đình cuộc sống bình an, khỏe mạnh.

  17/06/2021
 • Bí kíp trang trí tivi đẹp, hợp phong thủy

  Trang trí tivi, những mẫu kệ tivi đẹp luôn là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm, chú trọng trong quá trình hoàn thiện nội thất nhà ở. Không chỉ là thiết bị giải trí đơn thuần, tivi còn tạo điểm nhấn trang trí hấp dẫn, hút mắt cho không gian sống, góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ tổng thể ngôi nhà hoặc căn hộ chung cư của bạn.

  05/04/2021

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu