Phong thủy cho nhà ở
Một ngôi nhà được xem là thuận phong thủy không chỉ hài hòa về cách phân chia không gian, sắp đặt nội thất mà còn hài hòa giữa môi trường bên ngoài đối với ngôi nhà. Khi một ngôi nhà hài hòa về phong thủy sẽ giúp cho những người sống trong nhà có cảm giác thoải mái nhất, từ đó tác động tích cực tới các hoạt động khác.
Các bài viết thuộc chủ đề Phong thủy cho nhà ở
 • Phong thủy ban công chung cư đón năm mới

  Theo các chuyên gia phong thủy, vào dịp đầu xuân năm mới, để kích hoạt những nguồn năng lượng tích cực, gia chủ nên sử dụng hoa, cây cảnh để trang trí nhà, nhất là khu vực ban công căn hộ chung cư.

  21/01/2020
 • Tuyệt chiêu mời gọi Thần Tài vào nhà dịp cuối năm

  Để góp phần thu hút nguồn năng lượng tích cực vào nhà, mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho cả gia đình, bạn cần nắm rõ một số lưu ý phong thủy khi dọn dẹp, trang trí nhà ở cuối năm.

  21/12/2019
 • Lựa chọn và bài trí hũ gạo như thế nào để thu lộc?

  Trong phong thủy, hũ gạo tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng của gia đình. Vì vậy, để có thể bảo tồn, phát triển nguồn của cải này, gia chủ cần lưu ý một số vấn đề sau đây đối với việc lựa chọn, bài trí đặt hũ gạo trong nhà.

  15/11/2019
 • Người kinh doanh, buôn bán nên chọn kiểu nhà nào?

  Một ngôi nhà có phong thủy đại cát thường phải thoáng mát, thông gió tốt và nhiều cây xanh bởi cây cối sẽ mang đến nhiều sinh khí cũng như tài lộc cho gia chủ, đảm bảo sự cân bằng âm dương. Bài viết giới thiệu tới độc giả 6 kiểu nhà mà nếu gia chủ kinh doanh sẽ "lên như diều gặp gió".

  07/10/2019
 • 4 lưu ý phong thủy khi mua nhà mới

  Mua nhà là việc hệ trọng cả đời nên ngoài yếu tố thẩm mỹ, giá cả, bạn cũng nên quan tâm tới vấn đề phong thủy để góp phần mang lại sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới cho gia chủ. Bài viết giới thiệu tới độc giả 4 lưu ý phong thủy khi mua nhà mới.

  25/09/2019
 • 5 sai lầm trong trang trí nhà khiến tài lộc tiêu tán

  Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ góp phần mang lại cho gia chủ sức khỏe dồi dào, sự nghiệp hanh thông, tài lộc tấn tới. Do đó, những sơ suất nhỏ trong bài trí nhà cửa có thể khiến tiền tài tiêu tán. Bạn nên tránh phạm phải một số sai lầm phong thủy dưới đây.

  10/09/2019
 • Tránh xa 5 kiểu nhà hung sát này khi chọn mua căn hộ

  Việc chọn mua căn hộ chung cư cũng không kém phần quan trọng so với việc gia chủ tự mua đất, xây nhà. Để tránh gặp phải những điều không hay, bạn nên nắm rõ phong thủy của 5 kiểu nhà hung sát dưới đây.

  27/08/2019
 • 5 lưu ý phong thủy đối với tủ giày dép

  Cách sắp xếp, bài trí mọi vật dụng trong nhà đều có ý nghĩa phong thủy nhất định. Tủ giày cũng không ngoại lệ. Vị trí đặt, màu sắc, kích thước của tủ sẽ tác động tới sức khỏe và tâm trạng của các thành viên gia đình.

  19/08/2019
 • Mẹo hóa giải ghế sofa không có điểm tựa

  Nếu sofa không có điểm tựa phía sau, người ngồi trên ghế sẽ cảm thấy không thoải mái khi mọi người đi lại xung quanh. Về mặt phong thủy, điều này còn ảnh hưởng nhất định tới mối quan hệ gia đình.

  14/08/2019
 • 4 lưu ý phong thủy quan trọng khi thiết kế nhà vệ sinh

  Phong thủy nhà vệ sinh là vấn đề mà nhiều người thường bỏ qua khi thiết kế và bài trí nhà hoặc căn hộ chung cư. Trong khi đó, khu vực chức năng này có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như vận may của gia chủ.

  04/07/2019
 • Nhà cũ nhưng có các yếu tố này vẫn rất tốt về phong thủy

  Nhà cũ không có nghĩa là phong thủy của nó cũng kém. Nếu có một trong những yếu tố dưới đây, chắc chắn ngôi nhà vẫn sẽ thu hút nhiều tài lộc cho gia chủ dù đã qua thời gian sử dụng lâu dài.

  26/06/2019
 • Bí mật phong thủy ẩn giấu trong các tòa cao ốc tại Hồng Kông

  Đặc khu kinh tế Hồng Kông (Trung Quốc) là một trong những thành phố trên thế giới có nhiều cao ốc nhất. Đáng chú ý, phần lớn các công trình kiến trúc, xây dựng tại đây đều tuân theo nguyên tắc phong thủy.

  12/06/2019
 • Gia chủ luôn tràn đầy năng lượng nhờ mẹo phong thủy phòng ngủ hay

  Không chỉ cải thiện chất lượng giấc ngủ, nâng cao năng lượng, những mẹo phong thủy phòng ngủ dưới đây còn giúp tăng cường sức khỏe và hạnh phúc cho chủ nhân.

  11/06/2019
 • Phong thủy giá sách và những điều nhất định không thể bỏ qua

  Không đặt vật sắc nhọn lên giá sách, không sử dụng giá sách gắn liền giường ngủ… là những cấm kị liên quan đến phong thủy giá sách mà bạn cần nắm rõ.

  08/04/2019

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu