Phong thủy cho nhà ở
Một ngôi nhà được xem là thuận phong thủy không chỉ hài hòa về cách phân chia không gian, sắp đặt nội thất mà còn hài hòa giữa môi trường bên ngoài đối với ngôi nhà. Khi một ngôi nhà hài hòa về phong thủy sẽ giúp cho những người sống trong nhà có cảm giác thoải mái nhất, từ đó tác động tích cực tới các hoạt động khác.
Các bài viết thuộc chủ đề Phong thủy cho nhà ở
 • 5 sai lầm trong trang trí nhà khiến tài lộc tiêu tán

  Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ góp phần mang lại cho gia chủ sức khỏe dồi dào, sự nghiệp hanh thông, tài lộc tấn tới. Do đó, những sơ suất nhỏ trong bài trí nhà cửa có thể khiến tiền tài tiêu tán. Bạn nên tránh phạm phải một số sai lầm phong thủy dưới đây.

  10/09/2019
 • Tránh xa 5 kiểu nhà hung sát này khi chọn mua căn hộ

  Việc chọn mua căn hộ chung cư cũng không kém phần quan trọng so với việc gia chủ tự mua đất, xây nhà. Để tránh gặp phải những điều không hay, bạn nên nắm rõ phong thủy của 5 kiểu nhà hung sát dưới đây.

  27/08/2019
 • 5 lưu ý phong thủy đối với tủ giày dép

  Cách sắp xếp, bài trí mọi vật dụng trong nhà đều có ý nghĩa phong thủy nhất định. Tủ giày cũng không ngoại lệ. Vị trí đặt, màu sắc, kích thước của tủ sẽ tác động tới sức khỏe và tâm trạng của các thành viên gia đình.

  19/08/2019
 • Mẹo hóa giải ghế sofa không có điểm tựa

  Nếu sofa không có điểm tựa phía sau, người ngồi trên ghế sẽ cảm thấy không thoải mái khi mọi người đi lại xung quanh. Về mặt phong thủy, điều này còn ảnh hưởng nhất định tới mối quan hệ gia đình.

  14/08/2019
 • 4 lưu ý phong thủy quan trọng khi thiết kế nhà vệ sinh

  Phong thủy nhà vệ sinh là vấn đề mà nhiều người thường bỏ qua khi thiết kế và bài trí nhà hoặc căn hộ chung cư. Trong khi đó, khu vực chức năng này có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như vận may của gia chủ.

  04/07/2019
 • Nhà cũ nhưng có các yếu tố này vẫn rất tốt về phong thủy

  Nhà cũ không có nghĩa là phong thủy của nó cũng kém. Nếu có một trong những yếu tố dưới đây, chắc chắn ngôi nhà vẫn sẽ thu hút nhiều tài lộc cho gia chủ dù đã qua thời gian sử dụng lâu dài.

  26/06/2019
 • Bí mật phong thủy ẩn giấu trong các tòa cao ốc tại Hồng Kông

  Đặc khu kinh tế Hồng Kông (Trung Quốc) là một trong những thành phố trên thế giới có nhiều cao ốc nhất. Đáng chú ý, phần lớn các công trình kiến trúc, xây dựng tại đây đều tuân theo nguyên tắc phong thủy.

  12/06/2019
 • Gia chủ luôn tràn đầy năng lượng nhờ mẹo phong thủy phòng ngủ hay

  Không chỉ cải thiện chất lượng giấc ngủ, nâng cao năng lượng, những mẹo phong thủy phòng ngủ dưới đây còn giúp tăng cường sức khỏe và hạnh phúc cho chủ nhân.

  11/06/2019
 • Phong thủy giá sách và những điều nhất định không thể bỏ qua

  Không đặt vật sắc nhọn lên giá sách, không sử dụng giá sách gắn liền giường ngủ… là những cấm kị liên quan đến phong thủy giá sách mà bạn cần nắm rõ.

  08/04/2019
 • Phong thủy nhà ở: Đừng tùy tiện vứt bỏ bát cơm đã cũ hay sứt mẻ

  Phong thủy học cho rằng, bát cơm, bát đựng thức ăn tượng trưng cho công danh sự nghiệp của bạn nên gia chủ không được tùy tiện vứt bỏ bát dù cũ hay bị sứt mẻ. Bởi lẽ, điều này đồng nghĩa với việc bạn đổ bỏ công việc, sự nghiệp của mình.

  02/07/2018
 • Những lưu ý phong thủy khi thiết kế vườn nhà

  Theo quan điểm phong thủy, ngôi nhà là kho chứa của cải, tài lộc của gia đình trong khi khu vườn là con đường dẫn nguồn tài lộc ấy vào nhà. Vì vậy, để sở hữu một khu vườn hợp phong thủy, gia chủ nên lưu ý một số vấn đề sau đây.

  30/06/2018
 • Hóa giải nhà vệ sinh gần bếp

  Theo khoa học phong thủy, nhà vệ sinh gần bếp là một thế xấu, bởi, không gian này vốn có nhiều xú uế, còn bếp là nơi chế biến thực phẩm cần có sự sạch sẽ. Ngoài ra, nhà vệ sinh thuộc hành thủy, xung với hỏa của bếp.

  31/05/2018
 • Có phạm phong thuỷ không khi thiết kế bếp trên sân thượng?

  Việc thiết kế bếp nấu trên sân thượng của một ngôi nhà hiện đại hiện đang được nhiều gia đình áp dụng, Song, vấn đề được đặt ra ở đây là liệu cách thiết kế này có phạm vào các nguyên tắc phong thuỷ nhà ở hay không?

  28/05/2018
 • Phong thủy gara ô tô và những điều cần biết

  Có rất nhiều yếu tố phong thủy nhà ở được các gia chủ quan tâm, song, phong thủy gara ô tô dường như vẫn bị bỏ qua. Dưới đây là 8 lời khuyên mà chuyên gia phong thủy dành cho những gia chủ có gara ô tô.

  14/05/2018

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu