SearchNews

Cùng bạn đầu tư

7 Lời Khuyên Để Định Giá Nhà Của Bạn Một Cách Chính Xác

7 Lời Khuyên Để Định Giá Nhà Của Bạn Một Cách Chính Xác

Để định giá nhà chính xác và phù hợp, bạn nên kết hợp đánh giá khách quan về tài sản của mình với đánh giá thực tế về điều kiện thị trường. Tránh định giá nhà của bạn quá thấp hoặc quá cao. Đồng thời, sẵn sàng điều chỉnh giá nếu cần thiết.

 • Cách Chọn Môi Giới Bất Động Sản Dựa Trên 2 Yếu Tố Này
  25/11/2022 08:16

  Khi chọn môi giới bất động sản, sai lầm lớn nhất mà người bán nhà thường mắc phải là chọn đại lý chỉ dựa trên hai yếu tố: giá niêm yết cao nhất cho căn nhà của họ và hoa hồng thấp nhất.

 • Đất ONT Là Gì? 12 Điểm Cần Lưu Ý Về Đất ONT
  14/11/2022 18:57

  Đất ONT là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi xem các ký hiệu trên bản đồ đất đai. Mỗi loại đất trên bản đồ đất đai đều có ký hiệu riêng để dễ phân biệt. Trong số các ký hiện thì ký hiệu ONT xuất hiện phổ biến.

 • Mẫu Hợp Đồng Góp Vốn Mua Đất Dự Án Mới Nhất Năm 2022
  08/11/2022 08:10

  Hợp đồng góp vốn mua đất dự án là văn bản được sử dụng phổ biến trong các giao dịch mua bán đất nền dự án hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ khái niệm cũng như các quy định liên quan tới loại hợp đồng này. Nhiều người vì thế gặp rủi ro khi rót tiền mua đất dự án.

 • Môi Giới Nhà Đất Làm Gì Khi Gặp Khách Hàng "Khó Tính"?
  28/10/2022 07:44

  Môi giới nhà đất tại Việt Nam là nghề hấp dẫn, có thể mang lại thu nhập tốt. Bán bất động sản - sản phẩm thường có giá trị rất lớn nên yêu cầu của khách hàng cũng rất cao. Vậy môi giới địa ốc cần làm gì để thuyết phục những vị khách tiềm năng nhưng "khó tính"? Bạn có thể tham khảo 6 gợi ý dưới đây.

 • Quy Hoạch 1/2000 Là Gì? Điểm Cần Lưu Ý Khi Mua Đất Quy Hoạch
  24/10/2022 08:12

  Quy hoạch 1/2000 là gì? Thuật ngữ này vốn rất quen thuộc và phổ biến khi bàn tới các vấn đề quy hoạch, đô thị, dự án bất động sản. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ khái niệm, nội dung, ý nghĩa của bản đồ quy hoạch 1/2000.

 • Làm Môi Giới Bất Động Sản Cần Biết 9 Điều Này
  20/10/2022 08:16

  Để trở thành một môi giới bất động sản chuyên nghiệp, trước hết môi giới cần nắm rõ các quy định của pháp luật hiện hành liên quan tới lĩnh vực nghề nghiệp này. Việc nắm chắc quy định cũng giúp môi giới bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của mình, hạn chế tối đa rủi ro không đáng có.

 • 5 Kỹ Năng Cơ Bản Cho Môi Giới Bất Động Sản Mới Vào Nghề
  18/10/2022 08:05

  Môi giới bất động sản đang là một trong những nghề "hot" tại Việt Nam. Ngày càng có nhiều người lựa chọn trở thành một nhà môi giới bởi tiềm năng sinh lời cao, thu nhập vượt xa những nghề khác. Tuy nhiên, để tồn tại và phát triển trên thị trường này, môi giới cần rèn luyện rất nhiều kỹ năng, trong đó có 5 kỹ năng cơ bản.

 • 6 Lợi Thế Khi Cho Thuê Nhà Full Nội Thất
  14/10/2022 08:23

  Cho thuê nhà full nội thất hay chỉ trang bị nội thất cơ bản? Cái nào lợi hơn cho chủ nhà tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM? Cả hai lựa chọn đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vây quyết định như thế nào cho phù hợp? Dưới đây là 6 ưu điểm vượt trội khi cho thuê nhà có nội thất.

 • Căn Hộ Dịch Vụ Là Gì? Có Nên Đầu Tư? Thủ Tục Sang Nhượng Mới Nhất Năm 2022
  13/10/2022 08:26

  Căn hộ dịch vụ là một trong những mô hình lưu trú mới xuất hiện trong những năm gần đây và ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho khách thuê. Tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, loại hình căn hộ này còn nhiều tiềm năng phát triển.

 • Chủ Nhà Nên Tăng Tiền Thuê Nhà Khi Nào? 4 Yếu Tố Cần Cân Nhắc
  11/10/2022 07:45

  Chủ nhà tự ý tăng tiền thuê nhà trong thời gian thực hiện hợp đồng là một trong những trường hợp dễ gây tranh chấp, kiện tụng giữa bên cho thuê và người đi thuê nhà tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, nhất là thời điểm sinh viên nhập học, nhu cầu thuê nhà tăng cao.

 • Cho Thuê Nhà Nguyên Căn TPHCM: 8 Mẹo Tìm Khách Thuê Hiệu Quả
  29/09/2022 15:41

  Phân khúc cho thuê nhà nguyên căn TPHCM nói riêng và thị trường cho thuê nhà nói chung tại thành phố này đã và đang phục hồi trở lại sau gần 2 năm bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Đặc biệt, thời điểm sinh viên nhập học, người trẻ đổ xê tìm thuê nhà, tỷ lệ lấp đầy được cải thiện rõ rệt.

 • Cho Thuê Nhà Nguyên Căn TPHCM: 10 Ý Tưởng Tăng Sức Hấp Dẫn Của Tài Sản Cho Thuê
  15/09/2022 08:07

  Cho thuê nhà nguyên căn là một trong những loại hình đầu tư cho thuê bất động sản đang thịnh hành tại TPHCM. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công với kênh đầu tư này. Để tăng tỷ lệ lấp đầy, ngoài mức giá cạnh tranh thì độ hấp dẫn của tài sản cho thuê cũng rất quan trọng. 10 mẹo hữu ích mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó.

 • Cho thuê căn hộ tại Việt Nam: 8 kinh nghiệm giúp mang lại dòng tiền ổn định
  19/08/2022 07:44

  Cho thuê căn hộ là một trong những hình thức kinh doanh bất động sản phổ biến hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng. Dòng lãi của kênh đầu tư cho thuê nhà chung cư khá ổn định, tuy nhiên trên thực tế cũng có nhiều trường hợp gặp rủi ro do thiếu kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng.

 • Thuê nhà nguyên căn Hà Nội và TP.HCM: 9 mẹo đàm phán giảm giá thuê
  12/08/2022 07:54

  Thuê nhà nguyên căn tại Hà Nội và TP.HCM, rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với việc tăng giá thuê khi kết thúc hợp đồng thuê nhà. Cho dù bạn đang đối mặt với khó khăn tài chính sau Covid-19 hay rơi vào thời kỳ khó khăn, bạn hãy cố gắng thương lượng với chủ nhà giảm tỷ lệ tăng giá thuê nhà xuống mức hợp lý.

 • Ưu, nhược điểm khi thuê căn hộ chung cư có nội thất
  27/07/2022 16:36

  Thuê căn hộ chung cư có nội thất hay một căn hộ không có đồ đạc? Đây là câu hỏi phổ biến mà người tìm thuê căn hộ luôn đặt ra. Nếu bạn đang cân nhắc một căn hộ đầy đủ tiện nghi là nơi ở tiếp theo của mình, bạn cần biết rõ những ưu, nhược điểm của loại căn hộ cho thuê này.

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu