SearchNews

Cùng bạn đầu tư

Mua chung cư trả góp và những lưu ý nằm lòng

Mua chung cư trả góp và những lưu ý "nằm lòng"

Mua chung cư trả góp là xu hướng được nhiều gia đình trẻ tại các đô thị, thành phố lớn lựa chọn bởi tính linh hoạt và những ưu điểm vượt trội phù hợp với người thu nhập thấp, chưa có nhiều tích lũy tài chính. Vậy chung cư trả góp là gì? Mua căn hộ trả góp cần điều kiện gì? Kinh nghiệm mua nhà chung cư trả góp như thế nào?

 • "Bỏ túi" kinh nghiệm mua đất thổ cư xây nhà ở
  04/03/2021 14:06

  Kinh nghiệm mua đất thổ cư là cụm từ khóa được tìm kiếm khá nhiều thời gian gần đây, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản chuyển biến tích cực hơn khi dịch Covid-19 dần được kiểm soát. Trước khi quyết định xuống tiền mua đất nền, người mua ở thực cũng như nhà đầu tư cần phải cẩn trọng, tìm hiểu kỹ về pháp lý, vị trí mảnh đất, các thủ tục liên quan để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

 • Đặt cọc mua nhà đất: Kinh nghiệm để đời tránh "tiền mất, tật mang"
  25/02/2021 16:42

  Đặt cọc mua nhà hay cụ thể hơn là hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất được ký kết nhằm mục đích đảm bảo tính khả thi của giao dịch, đảm bảo sự ràng buộc cả về quyền lợi lẫn nghĩa vụ của hai bên mua - bán. Cùng với đó, việc đặt cọc cũng góp phần đảm bảo cho giao dịch được thực hiện minh bạch, công khai, đúng quy định của pháp luật hiện hành.

 • Thông tin tổng quan về nhà ở xã hội dành cho người mua nhà lần đầu
  08/02/2021 08:21

  Nhà ở xã hội là một trong những loại hình nhà ở "đặc biệt" với những đặc điểm, tuân chuẩn riêng được quy định theo Luật nhà ở. Với giá bán phải chăng cùng những chính sách hỗ trợ, ưu đãi từ Nhà nước, phân khúc nhà ở này là lựa chọn phù hợp dành cho những người thu nhập thấp, chưa có nhiều tích lũy tài chính.

 • 5 cách để tìm được môi giới bất động sản phù hợp khi mua nhà, đất
  03/02/2021 22:45

  Mua nhà, đất là một quyết định tài chính quan trọng và không nên xem nhẹ. Thế nên, việc tìm được môi giới bất động sản phù hợp để có được thỏa thuận tốt nhất là điều cực kỳ quan trọng

 • Đầu tư bất động sản cho thuê và 5 sai lầm phổ biến
  08/01/2021 07:28

  Đầu tư bất động sản cho thuê hiện là một trong những kênh sinh lời được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nếu rót tiền vào lĩnh vực này, bạn cần có tư duy và tầm nhìn dài hạn. Cùng với đó, nhà đầu tư nên tránh phạm phải những sai lầm dưới đây.

 • Covid-19 "mang lại" cho ngành bất động sản 5 xu hướng này
  29/12/2020 14:33

  Đại dịch Covid-19 đã thay đổi cách chúng ta sống và làm việc. Văn phòng, nhà ở, không gian ngoài trời của chúng ta đều đã bị tác động bởi virus. Mọi lĩnh vực kinh tế, bao gồm cả bất động sản cũng chịu ảnh hưởng bởi đại dịch này.

 • Làm thế nào để nhận biết thị trường bất động sản đang "quay đầu"?
  16/12/2020 09:18

  Trong bối cảnh giá nhà ngày càng tăng cao như hiện nay, thật khó để tưởng tượng thị trường bất động sản có thể đảo chiều. Thị trường cũng hiếm khi "lao dốc" trong 1 đêm như cách mà thị trường chứng khoán vẫn làm.

 • 5 sai lầm phổ biến mà các nhà đầu tư bất động sản mắc phải
  09/12/2020 08:15

  Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực đầy thách thức. Khi làm đúng, bạn sẽ có mức thu nhập lý tưởng, thậm chí tạo ra sự giàu có cho nhiều thế hệ. Nếu thực hiện không đúng cách, đó sẽ là gánh nặng tiêu hao tài chính của bạn, khiến cuộc sống trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

 • Kinh nghiệm để tránh bị "hớ" khi bán nhà
  16/11/2020 13:52

  ​Đối với người bán nhà, việc người mua giảm giá đề nghị ban đầu của họ xuống so với giá bán đã thỏa thuận trước đó là một trong những điều đáng sợ. Vậy làm thế nào để ngăn điều đó xảy ra?

 • Những điều bạn nên biết trước khi mua nhà
  04/11/2020 16:48

  Thuê hoặc mua nhà với bất kỳ hình thức tài chính nào, thường là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi người. Thực tế cho thấy, có rất nhiều vấn đề bạn cần lưu ý trước khi xuống tiền để sở hữu một ngôi nhà như ý hoặc tài sản đầu tư an toàn.

 • Bí kíp nhận biết sổ đỏ giả
  03/11/2020 07:56

  Sổ đỏ giả luôn là vấn nạn nhức nhối trên thị trường mua bán nhà đất. Nhiều người vì quá tin tưởng bên bán hoặc ham mua nhà giá rẻ mà chủ quan, không tìm hiểu kỹ dẫn đến bị lừa, "tiền mất tật mang".

 • Những lợi thế khi sử dụng YouTube để mua bán bất động sản
  22/10/2020 14:08

  Nền tảng này mang lại những lợi thế nhất định so với các hình thức quảng cáo truyền thống hơn khi kinh doanh bất động sản.

 • Những lưu ý khi đầu tư bất động sản cho thuê lần đầu
  14/10/2020 06:13

  Bất động sản cho thuê đã, đang là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn để gia tăng dòng tiền. Tuy nhiên, không nên xem nhẹ quyết định trở thành nhà đầu tư bất động sản cho thuê và điều quan trọng là phải thực hiện từng bước một.

 • Những lưu ý "nằm lòng" khi mua nhà nát
  22/09/2020 15:56

  Trong những năm gần đây, nhà nát là loại hình bất động sản thu hút cả giới đầu tư lẫn người mua để ở. Tuy nhiên, không phải ai cũng thu được kết quả như ý.

 • Cẩn trọng với "sốt đất" ở Thủ Đức
  11/09/2020 06:35

  TP. Thủ Đức được thành lập theo định hướng hình thành khu đô thị sáng tạo, tương tác cao, phù hợp với chủ trương phát triển kinh tế số, với kỳ vọng về hạ tầng bứt phá mạnh mẽ trong tương lai. Đây cũng chính là lý do khiến mặt bằng giá nhà đất 3 quận phía Đông TP.HCM tăng cao thời gian gần đây.

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu