Bài trí nhà cửa hợp phong thủy
Việc bài trí các đồ vật hay sắp xếp lối đi, cửa chính, cửa sổ trong nhà theo phong thủy thật không đơn giản. Nếu để ý tới cách bài trí nhà cửa cũng như việc sử dụng các vật dụng trang trí, bạn sẽ phát hiện được một số quy tắc cần được áp dụng trong Phong thủy, từ việc lựa chọn các con số, màu sắc tới trồng cây, nuôi cá…từ đó giúp bạn có một ngôi nhà hài hòa, hợp phong thủy.
Các bài viết thuộc chủ đề Bài trí nhà cửa hợp phong thủy
 • Tổng quan về phong thủy phòng bếp

  Bếp nấu được ví như “trái tim” của ngôi nhà, nơi giữ lửa hạnh phúc, quyết định tiền tài của mỗi gia đình nên phong thủy phòng bếp ngày càng được nhiều gia chủ chú trọng. Bài viết giới thiệu tới độc giả những kiến thức cơ bản về việc chọn vị trí, hướng và cách bài trí căn bếp sao cho hợp lý giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn.

  17/08/2018
 • Bài trí phòng ngủ vợ chồng hợp phong thủy để sớm có tin vui

  Việc bài trí phòng ngủ vợ chồng hợp phong thủy vô cùng quan trọng đối với gia chủ, nhất là để cầu con cái. Bài viết giới thiệu tới bạn đọc một số lưu ý khi sắp xếp phòng ngủ để sớm có "tin vui".

  06/08/2018
 • Những gợi ý giúp bố trí phòng ngủ hợp phong thủy

  Phòng ngủ là một trong những không gian chức năng quan trọng trong nhà ở. Đây là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc vất vả. Chính vì vậy, việc thiết kế và bài trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy ngày càng được nhiều gia chủ chú trọng.

  01/08/2018
 • Tổng quan về kiến thức phong thủy ban công

  Khi đề cập đến phong thủy nhà ở, người ta thường chú ý tới phong thủy cửa chính, phòng khách, ngủ, bếp, vệ sinh mà ít quan tâm tới khu vực ban công. Tuy nhiên, nắm vững kiến thức phong thủy ban công, không chỉ giúp cải thiện môi trường sống cho ngôi nhà, mà còn giúp gia chủ có thêm tài lộc dồi dào.

  13/07/2018
 • Những cách sắp xếp phong thủy trước cửa nhà mang lại vượng khí cho gia đình

  Là nơi tiếp xúc đầu tiên với nguồn vượng khí từ bên ngoài vào căn hộ, không chỉ cửa ra vào mà khu vực trước cửa nhà cũng cần phải được sắp xếp sao cho nguồn vượng khí từ bên ngoài có thể lưu thông dễ dàng nhất. Vì vậy, mời bạn cùng Dothi.net tìm hiểu những bài viết dưới đây để nắm được những lưu ý quan trọng về sắp xếp phong thủy trước cửa nhà.

  30/06/2018
 • Bài trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Hợi

  Khi thiết kế và bài trí nội thất phòng ngủ cho người tuổi Hợi, bạn cần căn cứ vào năm sinh và bản mệnh của gia chủ. Bởi lẽ, ứng với mỗi tuổi sẽ có cách thiết kế, bài trí khác nhau.

  30/05/2018
 • Cách bài trí 3 vị trí quan trọng trong ngôi nhà theo phong thủy

  Phong thủy cho rằng, cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp là 3 vị trí quan trọng trong nhà ở, nếu bố trí theo đúng nguyên tắc sẽ mang lại sức khỏe, tiền tài, công danh… cho gia chủ.

  07/05/2018
 • Những cách bài trí nội thất giúp kích hoạt vượng khí nhà ở

  Bài trí nội thất là khâu rất quan trọng trong nhà ở. Nó không chỉ tạo nên một không gian sống tiện ích, mà còn ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy của ngôi nhà. Những cách bố trí nội thất dưới đây sẽ giúp kích hoạt nguồn vượng khí cho gia chủ.

  04/05/2018
 • Chăm sóc ngoại thất hợp phong thủy giúp gia đình bình an suốt năm

  Ngoại thất nhà ở được thiết kế và bài trí hợp phong thủy sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực, giúp thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bài viết giới thiệu tới độc giả một số mẹo đơn giản chăm sóc ngoại thất ngôi nhà để cầu bình an suốt năm.

  04/05/2018
 • Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ

  Trong phong thủy học, tủ lạnh còn có một tên gọi khác là “tài khố”, nghĩa là kho của trong nhà. Vậy nên không khó để nhận ra, tủ lạnh có vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà cửa, nhất là khi đa phần mọi người đều đặt tủ lạnh ở phòng bếp - nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình.

  18/04/2018
 • Hôn nhân hoàn hảo, mỹ mãn nếu bạn tránh được 5 điều này khi bài trí phòng cưới

  Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng có thể bị ảnh hưởng nếu bạn không cần thận khi bài trí, trang hoàng phòng ngủ.

  11/04/2018
 • Cách bài trí tranh tượng mang tài lộc cho gia chủ

  Tranh cá chép thuộc hành thủy hợp với gia chủ sinh vào mùa hạ hoặc thu, tranh đôi công nên treo phòng ngủ để tình cảm vợ chồng thêm bền vững.

  03/04/2017
 • Những điều cấm kị treo đồng hồ ngăn vận may

  Tiền tài và công danh của gia đình có thể bị chặn đứng vì những sai lầm phong thủy khi treo đồng hồ trong nhà.

  25/07/2015
 • Phong thủy treo đồng hồ trong nhà

  Chắc hẳn bất kỳ gia đình nào cũng đều treo đồng hồ ở phòng khách, song, không phải ai cũng biết nếu treo đồng hồ đúng phong thủy sẽ giúp mang lại vận may cho gia đình.

  06/06/2015
 • Tăng tài lộc từ việc kết hợp giếng trời với tiểu cảnh

  Việc kết hợp giếng trời với tiểu cảnh không chỉ tạo được ấn tượng thị giác cho ngôi nhà của quý bạn, mà còn có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.

  13/12/2014

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu