SearchNews

Cách đặt tượng voi chuẩn theo phong thủy

18/04/2018 06:56

Theo phong thủy, tượng voi đại diện cho sự may mắn, lòng tốt và quyền lực. Vật phẩm phong thủy này thường được gia chủ bài trí trong nhà hoặc văn phòng làm việc.

Chúng ta đều biết, voi là một loài vật lớn vừa khôn ngoan vừa hiền hòa. Đây là một trong những loài vật có sức mạnh sống trên đất liền. Tượng voi phong thủy bài trí ở bất kỳ không gian nào, là nhà riêng hay văn phòng đều mang lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. 

Bài trí tượng voi cầu con cái

Không chỉ tượng trưng cho sự may mắn và quyền lực, tượng voi phong thủy còn biểu thị cho sự sinh sản, con đàn cháu đống. Do đó, những cặp vợ chồng hiếm muộn con cái có thể đặt tượng voi lớn trong phòng khách hoặc một cặp tượng voi trong phòng ngủ để cầu sinh sôi nảy nở.

tượng voi phong thủy
Tượng voi phong thủy tượng trưng cho sự sinh sản, con đàn cháu đống.

Bài trí tượng voi cầu bình an 

Thực tế cho thấy, lối vào các tòa nhà ở châu Á, lối vào công ty hoặc đền thờ thường đặt một cặp tượng voi phong thủy. Bởi lẽ, tượng voi thể hiện sự ổn định và bình an cho gia chủ. Đối với nhà ở, bạn cũng có thể đặt vật phẩm phong thủy này ở cửa vào nhà.

Bài trí tượng voi phong thủy cầu bình an
Để cầu bình an và ổn định, chủ nhân có thể đặt tượng voi phong thủy ở cửa nhà.

Bài trí tượng voi cầu may mắn

Xuất phát từ ý nghĩa tôn giáo, thần thoại, tượng voi phong thủy còn đại diện cho sự may mắn và tốt lành. Nguồn năng lượng tích cực sẽ lan tỏa, phân tán khắp mọi không gian văn phòng hoặc nhà ở khi bạn đặt tượng voi ở bàn trung tâm.

Bài trí tượng voi phong thủy cầu may mắn
Đặt tượng voi phong thủy ở bàn trung tâm để giúp nguồn năng lượng tích cực phân tán đều khắp không gian nhà ở, văn phòng.

Bài trí tượng voi cầu đỗ đạt

Trong Phật giáo, voi được xem là một linh vật thiêng liêng. Điều này được đề cập rất nhiều trong các thần thoại Ấn Độ. Để cầu học thức, đỗ đạt, nhiều gia chủ bài trí tượng voi phong thủy trên bàn học và bàn làm việc.

Bài trí tượng voi phong thủy cầu đỗ đạt
Đặt tượng voi trên bàn học để cầu trí tuệ, đỗ đạt.

Tượng voi cầu tình duyên

Theo một số chuyên gia tư vấn phong thủy, các cặp vợ chồng nên bài trí một cặp voi trong phòng ngủ để cuộc sống hôn nhân luôn thuận hòa, êm ấm.

Tượng voi cầu tình duyên
Tượng voi phong thủy tượng trưng cho hôn nhân hạnh phúc, bền vững.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Cách đặt cóc Thiềm Thừ trong nhà chuẩn phong thủy?

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu