SearchNews

Tài lộc tấn tới nhờ đặt thuyền buồm đúng theo phong thủy

11/04/2018 07:23

Hỏi: Qua tìm hiểu tôi được biết, để cầu tài lộc nhiều người thường bài trí thuyền buồm trong nhà. Tôi băn khoăn không biết có nên sử dụng vật phẩm phong thủy này không và sử dụng sao cho đúng để phát huy tác dụng tốt nhất. Rất mong được các chuyên gia tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

Trả lời:

Thực tế cho thấy, không ít gia chủ sử dụng thuyền buồm như một vật phẩm phong thủy nhằm cầu may mắn, tài lộc. Theo quan điểm phong thủy, hình ảnh thuyền buồm giương cánh biểu thị cho tài lộc tấn tới trong kinh doanh và thành công trong sự nghiệp.

Xưa nay, các thương nhân thường chọn cánh buồm làm hình ảnh đại diện, ngụ ý công việc kinh doanh luôn "thuận buồm xuôi gió", "một vốn bốn lời". Về mặt mỹ quan, thuyền buồm trông rất đẹp, có thể bài trí ở mọi không gian khác nhau.

Xem thêm: Tranh Thuận buồm xuôi gió - Treo sao cho đúng?

Thuyền buồm tượng trưng cho nguồn năng lượng tích cực, dồi dào, thể hiện sự giàu có sung túc. Ngoài tác dụng phong thủy, thuyền buồm còn được sử dụng như một món đồ trang trí hút mắt cho nhà ở hoặc văn phòng. 

đặt thuyền buồm trong nhà để cầu tài lộc
Gia chủ có thể bài trí thuyền buồm trong nhà, văn phòng để cầu may mắn, tài lộc.

Để vật phẩm phong thủy này phát huy tác dụng tốt nhất, bạn nên đặt thuyền buồm ở vị trí sau:

Góc tiền tài trong văn phòng hoặc nhà ở: Đường chéo từ lối vào phòng khách là nơi góc tiền tài ngự trị. Theo đó, góc tiền tài sẽ nằm trên đỉnh góc chéo bên phải nếu cửa nhà bạn ở bên trái và ngược lại, góc tiền tài nằm trên đỉnh góc chéo bên trái trong trường hợp cửa nhà ở bên phải.

Khi bài trí thuyền buồm trong nhà hoặc văn phòng làm việc, bạn cần lưu ý rằng, mũi thuyền nên hướng vào trong nhà, văn phòng. Bởi lẽ, nếu mũi thuyền hướng ra ngoài ngụ ý tài lộc tiêu tán, bay mất. Mặt khác, chủ nhân có thể đặt thêm tiền giấy, đồng xu phong thủy hoặc lá vàng vào bên trong lòng thuyền.

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu