SearchNews
 • Những lưu ý phong thủy khi thiết kế vườn nhà

  Theo quan điểm phong thủy, ngôi nhà là kho chứa của cải, tài lộc của gia đình trong khi khu vườn là con đường dẫn nguồn tài lộc ấy vào nhà. Vì vậy, để sở hữu một khu vườn hợp phong thủy, gia chủ nên lưu ý một số vấn đề sau đây.

 • Những cách sắp xếp phong thủy trước cửa nhà mang lại vượng khí cho gia đình

  Là nơi tiếp xúc đầu tiên với nguồn vượng khí từ bên ngoài vào căn hộ, không chỉ cửa ra vào mà khu vực trước cửa nhà cũng cần phải được sắp xếp sao cho nguồn vượng khí từ bên ngoài có thể lưu thông dễ dàng nhất. Vì vậy, mời bạn cùng Dothi.net tìm hiểu những bài viết dưới đây để nắm được những lưu ý quan trọng về sắp xếp phong thủy trước cửa nhà.

 • Đặt muối như thế nào để thu hút tài lộc vào nhà?

  Chúng ta đều biết, muối không chỉ là một trong những nguyên liệu nấu ăn quan trọng mà còn có tác dụng làm đẹp, làm sạch nhà cửa. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, muối còn là liệu pháp phong thủy rất mạnh có khả năng thu hút may mắn, sức khỏe và tài lộc đến với gia chủ.

 • Những lỗi phong thủy cửa sổ có thể khiến "tán gia bại sản"

  Cửa sổ bố trí hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, thuận lợi, sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, khi làm nhà hoặc sửa nhà, bạn nên dành sự quan tâm đặc biệt cho cửa sổ của ngôi nhà.

 • Phong thủy cửa sổ và những điều bạn chưa biết

  Trong khi cửa ra vào được xem như là nơi thông nhau giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà nên được bài trí cẩn thận thì cửa sổ lại thường không được chú trọng nhiều. Tuy nhiên, cửa sổ thường được ví như “đôi mắt” nhìn ra bên ngoài. Vì vậy, phong thủy cửa sổ cũng hết sức quan trọng.

 • 3 điều cần biết, 3 việc phải kiêng và 3 lưu ý khi xây nhà mới

  Xây cất nhà cửa là việc hệ trọng của mỗi đời người. Do đó, khi xây dựng nhà cửa bạn phải chú ý các vấn đề về mặt phong thủy, chọn cho mình những vị trí tốt, nhận điềm cát, xua đuổi điềm hung để mang đến may mắn bình an, cuộc sống sung túc cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

 • Bàn thờ gần vách kính: Hóa giải sao cho đúng?

  Bàn thờ gần vách kính sẽ bị "lộ dương", dẫn đến tán khí và khiến tài lộc đi mất. Tuy nhiên, nếu gia chủ biết cách hóa giải thì mọi việc sẽ ổn.

 • Trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Tý

  Người tuổi Tý là những người sinh vào các năm: 1924 (Giáp Tý), 1936 (Bính Tý), 1948 (Mậu Tý), 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý), 2008 (Mậu Tý)… Bài viết giới thiệu tới độc giả cách trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy với người tuổi Tý dựa vào ngũ hành.

 • Thiết kế cửa ra vào theo phong thủy mang lại vượng khí cho cả gia đình

  Cửa ra vào có vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà ở vì đây là nơi giao nhau, lưu thông khí giữa trong và ngoài nhà, từ đó nhận nguồn vượng khí cho cả gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng dành sự quan tâm đúng mực tới phong thủy cửa ra vào.

 • Tư vấn bài trí nội thất phòng ngủ người tuổi Dậu

  Những bí quyết bài trí phòng ngủ người tuổi Dậu hợp phong thủy dưới đây sẽ giúp gia chủ có được giấc ngủ ngon, gia tăng sức khỏe và vượng khí.

 • Những lỗi phong thủy cần tránh khi bài trí phòng ngủ cho trẻ

  Việc bài trí phòng ngủ cho trẻ hợp phong thủy hay không có ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe, tinh thần và thành tích học tập của các bé. Do đó, khi thiết kế không gian riêng cho con, bố mẹ cần tránh những lỗi phong thủy phòng ngủ dưới đây.

 • Bố trí cửa chính như thế nào cho hợp phong thủy?

  Trong phong thủy nhà ở, cửa chính là yếu tố cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, không phải gia chủ nào cũng biết bố trí cửa chính ra sao cho hợp phong thủy. Dưới đây là một số lưu ý phong thủy đối với cửa chính mà bạn nên biết.

 • Ý nghĩa rùa phong thủy và cách bố trí mang lại tài vận cho cả gia đình

  Trong tứ đại linh thú huyền thoại Long, Lân, Quy, Phụng duy chỉ có Quy là linh vật thật sự tồn tại. Được xem như là một trong 4 linh vật trấn giữ 4 phương, rùa phong thủy đại diện cho canh giữ phương Bắc và cũng là biểu tượng số 1 cho mệnh Thủy.

 • Cách đặt sư tử đá phong thủy trước nhà hóa giải sát khí, mang lại tài vận

  Hiện nay, việc đặt tượng sư tử đá trước nhà được rất nhiều người lựa chọn. Không những thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân, tăng tính thẩm mỹ mà tượng sư tử còn có vai trò rất lớn trong phong thủy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sắp xếp tượng sư tử đá trước nhà hợp phong thủy, rất nhiều trường hợp đặt sai lệch khiến cho gia chủ rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

 • Bài trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Mão

  Phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng xét theo quan điểm phong thủy. Bài trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp tăng cường sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Vậy người tuổi Mão cần bài trí nội thất phòng ngủ thế nào cho hợp phong thủy?

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu