SearchNews
 • Sửa nhà cuối năm và những lưu ý phong thủy không thể bỏ qua

  Việc sửa nhà cuối năm vừa giúp vệ sinh, trang trí lại nhà cửa đón năm mới, vừa góp phần cải thiện Trường Khí sau một năm tích tục nhiều tác nhân gây hại. Tuy nhiên, khi sửa nhà, bạn cần lưu ý một số vấn đề phong thủy sau đây để tránh gây xáo trộn sinh khí tốt của ngôi nhà.

 • 5 sai lầm trong trang trí nhà khiến tài lộc tiêu tán

  Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ góp phần mang lại cho gia chủ sức khỏe dồi dào, sự nghiệp hanh thông, tài lộc tấn tới. Do đó, những sơ suất nhỏ trong bài trí nhà cửa có thể khiến tiền tài tiêu tán. Bạn nên tránh phạm phải một số sai lầm phong thủy dưới đây.

 • Chọn tranh phong thủy phòng ngủ như thế nào để mang lại may mắn?

  Trang trí phòng ngủ bằng tranh nghệ thuật là xu hướng đã và đang được nhiều gia đình ưa chuộng. Thế nhưng, không phải bất kỳ bức tranh nào cũng phù hợp với không gian ngủ nghỉ. Bài viết đề cập tới một số cấm kỵ về tranh phong thủy phòng ngủ mà bạn nên biết.

 • Tránh xa 5 kiểu nhà hung sát này khi chọn mua căn hộ

  Việc chọn mua căn hộ chung cư cũng không kém phần quan trọng so với việc gia chủ tự mua đất, xây nhà. Để tránh gặp phải những điều không hay, bạn nên nắm rõ phong thủy của 5 kiểu nhà hung sát dưới đây.

 • Cách sử dụng tượng Phật chuẩn phong thủy

  Nhằm tạo cảm giác thư thái và an yên, nhiều gia đình hiện nay chọn tượng Phật để trang trí trong nhà. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách sử dụng tượng Phật đúng phong thủy.

 • 5 lưu ý phong thủy đối với tủ giày dép

  Cách sắp xếp, bài trí mọi vật dụng trong nhà đều có ý nghĩa phong thủy nhất định. Tủ giày cũng không ngoại lệ. Vị trí đặt, màu sắc, kích thước của tủ sẽ tác động tới sức khỏe và tâm trạng của các thành viên gia đình.

 • Mẹo nhỏ giúp mua được ngôi nhà có phong thủy tốt

  Bạn sẽ dễ dàng mua được ngôi nhà có phong thủy tốt, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ nếu biết chú ý tới những chi tiết dưới đây.

 • Mẹo hóa giải ghế sofa không có điểm tựa

  Nếu sofa không có điểm tựa phía sau, người ngồi trên ghế sẽ cảm thấy không thoải mái khi mọi người đi lại xung quanh. Về mặt phong thủy, điều này còn ảnh hưởng nhất định tới mối quan hệ gia đình.

 • Một số lưu ý phong thủy quan trọng khi thiết kế cửa sổ

  Phong thủy truyền thống quan niệm, cửa ra vào và cửa sổ có thể ngăn chặn, làm giảm sự kích thích không mong muốn từ bên ngoài, thải khí cũ, tiếp nhận năng lượng sống, không khí mới. Thế nên, phong thủy cửa sổ có vai trò rất quan trọng đối với nhà ở, gia chủ không nên xem nhẹ.

 • Bài trí cây phát lộc chuẩn theo phong thủy

  Theo phong thủy, cây phát lộc biểu thị cho sức khỏe dồi dào, may mắn và thịnh vượng. Đây là loài cây có tác dụng gia tăng năng lượng tích cực cho không gian sống, đồng thời phục hồi dòng năng lượng bị trì trệ, giúp ngôi nhà hoặc văn phòng tràn đầy sinh khí, mang đến nhiều tài lộc, hạnh phúc.

 • Một số lưu ý phong thủy phòng ngủ giúp gia đạo ấm êm

  Trong phong thủy phòng ngủ, vị trí tọa lạc không gian và cách sắp xếp nội thất sẽ tác động nhất định tới việc gia đình có êm ấm, thuận hòa hay không.

 • 4 lưu ý phong thủy quan trọng khi thiết kế nhà vệ sinh

  Phong thủy nhà vệ sinh là vấn đề mà nhiều người thường bỏ qua khi thiết kế và bài trí nhà hoặc căn hộ chung cư. Trong khi đó, khu vực chức năng này có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như vận may của gia chủ.

 • Nhà cũ nhưng có các yếu tố này vẫn rất tốt về phong thủy

  Nhà cũ không có nghĩa là phong thủy của nó cũng kém. Nếu có một trong những yếu tố dưới đây, chắc chắn ngôi nhà vẫn sẽ thu hút nhiều tài lộc cho gia chủ dù đã qua thời gian sử dụng lâu dài.

 • Phong thủy trong kinh doanh bất động sản

  Phong thủy được đánh giá là học thuyết chuyên sâu về sự ảnh hưởng của các yếu tố đất - nước - gió - khí trời đến phúc, họa của con người. Khoa học phong thủy luôn nhận được sự quan tâm, tìm hiểu của người làm kinh doanh, đặc biệt là phong thủy trong kinh doanh bất động sản.

 • 4 đại kị phong thủy nên nhớ khi xây nhà

  Khi xây nhà mới, nếu nắm vững 4 đại kị phong thủy dưới đây, không chỉ giúp bạn có được một không gian sống hoàn hảo, mà còn mang lại sức khỏe, tài lộc và may mắn đến cho các thành viên trong gia đình.

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu