Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Bà Rịa Vũng Tàu

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê cửa hàng, ki ốt. Tỉnh/Tp: Bà Rịa Vũng Tàu

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
 • EM NHƯỢNG LẠI SPA NẰM TRÊN CON ĐƯỜNG ĐẸP TỈNH LỘ 52 HOÀ LONG TP BÀ RỊA

  EM NHƯỢNG LẠI SPA NẰM TRÊN CON ĐƯỜNG ĐẸP TỈNH LỘ 52 HOÀ LONG TP BÀ RỊA

  5 Triệu/tháng
  72 m²
  Bà Rịa - Bà Rịa Vũng Tàu
  Lưu tin 29/09/2023
 • Chính chủ cho thuê mặt bằng kinh doanh .Tầng 2 (nhà 5 tầng )

  Chính chủ cho thuê mặt bằng kinh doanh .Tầng 2 (nhà 5 tầng )

  10 Triệu/tháng
  170 m²
  Vũng Tàu - Bà Rịa Vũng Tàu
  Lưu tin 09/09/2023
 • CẦN SANG QUÁN ỐC CÓ VỈA HÈ RỘNG ĐANG HOẠT ĐỘNG TỐT

  CẦN SANG QUÁN ỐC CÓ VỈA HÈ RỘNG ĐANG HOẠT ĐỘNG TỐT

  20 Triệu/tháng
  80 m²
  Vũng Tàu - Bà Rịa Vũng Tàu
  Lưu tin 12/08/2023

Những điều cần chú ý khi thuê cửa hàng, ki ốt tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thuê cửa hàng, ki ốt tại Bà Rịa Vũng Tàu và những điều bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tin rao cho thuê cửa hàng, ki ốt, cửa tiệm, quán ăn… tại Bà Rịa Vũng Tàu, việc nắm được những lưu ý dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn ít nhiều.

 • Lưu ý đến vị trí cửa hàng, ki ốt bạn muốn thuê: một trong những điều kiện tiên quyết khi có nhu cầu thuê cửa hàng, ki ốt, cửa tiệm, quán ăn… tại Bà Rịa Vũng Tàu chính là vị trí. Trong kinh doanh, buôn bán, không gì quan trọng hơn là có thể tìm được vị trí đắc địa. Một cửa hàng, ki ốt, quán ăn...tọa lạc ở nơi đắc địa có thể đem lại nguồn lợi nhuận tiềm năng khổng lồ cho chính bản thân bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Vì vậy, tùy thuộc vào sản phẩm muốn kinh doanh mà bạn nên tìm mặt bằng cho thuê ki ốt, cửa hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu phù hợp nhất.

 • Lưu ý đến khu vực xung quanh: “buôn có bạn, bán có phường”, bạn nên tìm những tin rao cho thuê cửa hàng, ki ốt Bà Rịa Vũng Tàu mà bạn cho rằng dễ dàng gặp được “đồng minh” nhất có thể. Cộng sinh trong kinh doanh, buôn bán luôn là hình thức hợp tác được nhiều nhà kinh tế ưa chuộng.

 • Lưu ý đến giá cả: việc tìm được mặt bằng đẹp là quan trọng, nhưng giá cả còn là yếu tố mang tính quyết định. Theo các chuyên gia kinh tế, khoản chi phí chi trả để thuê mặt bằng không nên vượt quá 33%/1/3 tổng lợi nhuận hằng tháng của công việc kinh doanh. Nếu khoản phí thuê mặt bằng, cửa hàng, ki ốt tại Bà Rịa Vũng Tàu vượt quá 33% sẽ tạo áp lực kinh tế cho chính bản thân.

 • Hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng: hợp đồng là văn bản có vai trò đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên, vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi quyết định ký kết. Hợp đồng càng chi tiết, bạn lại càng có lợi. Cần đặc biệt lưu ý đến những điều khoản liên quan đến chi phí như tiền đặt cọc, phí sinh hoạt, chi phí quản lý, phát sinh….

 • An ninh khu vực - môi trường xung quanh: tùy thuộc vào sản phẩm bạn muốn kinh doanh, buôn bán mà nên tìm thuê cửa hàng, ki ốt, cửa tiệm, quán ăn… Bà Rịa Vũng Tàu tại những khu vực phù hợp nhất. Ví dụ, nếu mặt hàng là quần áo Quảng Châu giá rẻ thì nên kinh doanh gần các trường đại học (nhất là những trường nhiều nữ), nếu là các thực phẩm tốt cho sức khỏe thì nên thuê mặt bằng gần các tòa chung cư cao cấp hoặc trong khu văn phòng,...

Để có thể tìm được tin rao cho thuê cửa hàng, ki ốt, cửa tiệm, quán ăn… tại Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ phù hợp nhất, hãy truy cập website Dothi.net ngay hôm nay. 

Tìm thuê cửa hàng, ki ốt tại Bà Rịa Vũng Tàu trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Bạn muốn kinh doanh nhưng không tìm được vị trí thuận tiện? Dothi.net sở hữu rất nhiều tin rao cho thuê shop Bà Rịa Vũng Tàu đa dạng về diện tích, mức giá, vị trí thỏa mãn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mang lại những cơ hồi đầu tư sinh lợi nhuận cao nhất.
Không chỉ sở hữu list tin rao cho thuê shop ở Bà Rịa Vũng Tàu đa dạng, Dothi.net còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Bà Rịa Vũng Tàu

nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu