Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Bắc Ninh

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê cửa hàng, ki ốt. Tỉnh/Tp: Bắc Ninh

Khu vực Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Bắc Ninh được tìm kiếm nhiều nhất

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
 • CHO THUÊ DÃY KIOT VỊ TRÍ TRUNG TÂM 2 MẶT TIỀN TẠI QUẾ VÕ.

  CHO THUÊ DÃY KIOT VỊ TRÍ TRUNG TÂM 2 MẶT TIỀN TẠI QUẾ VÕ.

  38 Triệu/tháng
  65 m²
  Quế Võ - Bắc Ninh
  Lưu tin 11/08/2023

Những điều cần chú ý khi thuê cửa hàng, ki ốt tại Bắc Ninh

Thuê cửa hàng, ki ốt tại Bắc Ninh và những điều bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tin rao cho thuê ki ốt, cửa tiệm, quán ăn,... tại Bắc Ninh, việc đọc được các lưu ý dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn ít nhiều.

 • Lưu ý đến vị trí cửa hàng, ki ốt bạn muốn thuê: một trong những điều kiện tiên quyết khi có nhu cầu thuê ki ốt, cửa tiệm, quán ăn,... tại Bắc Ninh chính là vị trí. Trong kinh doanh, buôn bán, không gì quan trọng hơn là có thể tìm được vị trí đắc địa. Một cửa hàng, ki ốt, quán ăn...tọa lạc ở nơi đắc địa có thể đem lại nguồn lợi nhuận tiềm năng khổng lồ cho chính bản thân bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Vì vậy, tùy thuộc vào mặt hàng muốn buôn bán mà bạn nên tìm mặt bằng cho thuê ki ốt, cửa hàng tại Bắc Ninh phù hợp nhất.

 • Lưu ý đến khu vực xung quanh: “buôn có bạn, bán có phường”, bạn nên tìm các tin rao cho thuê cửa hàng, ki ốt Bắc Ninh mà bạn cho rằng dễ dàng gặp được “đồng minh” nhất có thể. Cộng sinh trong kinh doanh, buôn bán luôn là hình thức hợp tác được nhiều nhà kinh tế ưa chuộng.

 • Lưu ý đến giá cả: việc tìm được mặt bằng đẹp là quan trọng, nhưng giá cả còn là yếu tố mang tính quyết định. Theo các chuyên gia kinh tế, số tiền chi trả để thuê mặt bằng không nên vượt quá 33%/1/3 tổng lợi nhuận hằng tháng của công việc kinh doanh. Nếu khoản phí thuê mặt bằng, cửa hàng, ki ốt tại Bắc Ninh vượt quá 33% sẽ tạo áp lực kinh tế cho chính bản thân.

 • Hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng: hợp đồng là văn bản có vai trò đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên, vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi quyết định ký kết. Hợp đồng càng chi tiết, bạn lại càng có lợi. Cần đặc biệt lưu ý đến các điều khoản liên quan đến chi phí như tiền đặt cọc, phí sinh hoạt, chi phí quản lý, phát sinh….

 • An ninh khu vực - môi trường xung quanh: tùy thuộc vào mặt hàng bạn muốn kinh doanh, buôn bán mà nên tìm thuê ki ốt, cửa tiệm, quán ăn,... Bắc Ninh tại những khu vực phù hợp nhất. Ví dụ, nếu mặt hàng là quần áo Quảng Châu giá rẻ thì nên kinh doanh gần các trường đại học (nhất là những trường nhiều nữ), nếu là các thực phẩm tốt cho sức khỏe thì nên thuê mặt bằng gần các tòa chung cư cao cấp hoặc trong khu văn phòng,...

Để có thể tìm được tin rao cho thuê ki ốt, cửa tiệm, quán ăn,... tại Bắc Ninh giá rẻ phù hợp nhất, hãy truy cập website Dothi.net ngay hôm nay. 

Tìm thuê cửa hàng, ki ốt tại Bắc Ninh trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Bạn muốn kinh doanh nhưng không tìm được vị trí thuận tiện? Dothi.net sở hữu rất nhiều tin rao cho thuê quán ăn Bắc Ninh đa dạng về diện tích, mức giá, vị trí thỏa mãn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mang lại những cơ hồi đầu tư sinh lợi nhuận cao nhất.
Không chỉ sở hữu list tin rao cho thuê quán ăn tại Bắc Ninh đa dạng, Dothi.net còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Bắc Ninh

nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu