Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Nam Định

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê cửa hàng, ki ốt. Tỉnh/Tp: Nam Định

Khu vực Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Nam Định được tìm kiếm nhiều nhất

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
 • Cho Thuê Mặt Bằng Kinh Doanh Tốt Đường Điện Biên – Tp Nam Định.

  Cho Thuê Mặt Bằng Kinh Doanh Tốt Đường Điện Biên – Tp Nam Định.

  5.5 Triệu/tháng
  113.6 m²
  Nam Định - Nam Định
  Lưu tin 26/06/2023

Những điều cần chú ý khi thuê cửa hàng, ki ốt tại Nam Định

Thuê cửa hàng, ki ốt ở Nam Định và những điều bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tin rao cho thuê ki ốt, cửa tiệm, quán ăn,... ở Nam Định, việc nắm được những lưu ý dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn ít nhiều.

 • Lưu ý đến vị trí cửa hàng, ki ốt bạn muốn thuê: một trong những điều kiện tiên quyết khi có nhu cầu thuê ki ốt, cửa tiệm, quán ăn,... ở Nam Định chính là vị trí. Trong kinh doanh, buôn bán, không gì quan trọng hơn là có thể tìm được vị trí đắc địa. Một cửa hàng, ki ốt, quán ăn...tọa lạc ở nơi đắc địa có thể đem lại nguồn lợi nhuận tiềm năng khổng lồ cho chính bản thân bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Vì vậy, tùy thuộc vào mặt hàng muốn buôn bán mà bạn nên tìm mặt bằng cho thuê ki ốt, cửa hàng ở Nam Định phù hợp nhất.

 • Lưu ý đến khu vực xung quanh: “buôn có bạn, bán có phường”, bạn nên tìm những tin rao cho thuê cửa hàng, ki ốt Nam Định mà bạn cho rằng dễ dàng gặp được “đồng minh” nhất có thể. Cộng sinh trong kinh doanh, buôn bán luôn là hình thức hợp tác được nhiều nhà kinh tế ưa chuộng.

 • Lưu ý đến giá cả: việc tìm được mặt bằng đẹp là quan trọng, nhưng giá cả còn là yếu tố mang tính quyết định. Theo các chuyên gia kinh tế, khoản chi phí chi trả để thuê mặt bằng không nên vượt quá 33%/1/3 tổng lợi nhuận hằng tháng của công việc kinh doanh. Nếu khoản phí thuê mặt bằng, cửa hàng, ki ốt ở Nam Định vượt quá 33% sẽ tạo áp lực kinh tế cho chính bản thân.

 • Hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng: hợp đồng là văn bản có vai trò đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của bạn và người cho thuê, vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi quyết định ký kết. Hợp đồng càng chi tiết, bạn lại càng có lợi. Cần đặc biệt lưu ý đến những điều khoản liên quan đến chi phí như phí sinh hoạt, phí đặt cọc, các khoản chi phí phát sinh (nếu có)....

 • An ninh khu vực - môi trường xung quanh: tùy thuộc vào mặt hàng bạn muốn kinh doanh, buôn bán mà nên tìm thuê ki ốt, cửa tiệm, quán ăn,... Nam Định tại những khu vực phù hợp nhất. Ví dụ, nếu mặt hàng là quần áo Quảng Châu giá rẻ thì nên kinh doanh gần các trường đại học (nhất là những trường nhiều nữ), nếu là các thực phẩm tốt cho sức khỏe thì nên thuê mặt bằng gần các tòa chung cư cao cấp hoặc trong khu văn phòng,...

Để có thể tìm được tin rao cho thuê ki ốt, cửa tiệm, quán ăn,... ở Nam Định giá rẻ phù hợp nhất, hãy truy cập website Dothi.net ngay hôm nay. 

Tìm thuê cửa hàng, ki ốt tại Nam Định trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Bạn muốn kinh doanh nhưng không tìm được vị trí thuận tiện? Dothi.net cung cấp rất nhiều tin rao cho thuê shop Nam Định đa dạng về vị trí, mức giá thỏa mãn đáp ứng được nhu cầu của bạn, mang lại những cơ hồi đầu tư sinh lợi nhuận cao nhất.
Không chỉ sở hữu list tin rao cho thuê shop ở Nam Định đa dạng, Dothi.net còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Nam Định

nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu