Cho thuê nhà mặt phố tại Hà Nội

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê nhà mặt phố. Tỉnh/Tp: Hà Nội

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:

Những điều cần chú ý khi thuê nhà mặt phố tại Hà Nội

5 lưu ý không thể bỏ qua khi thuê nhà mặt phố ở Hà Nội:

  • Vị trí nhà mặt phố ở Hà Nội muốn thuê: “nhất vị, nhị hướng”, một căn nhà tốt là căn nhà sở hữu vị thế thuận tiện đi lại, được bao quanh bởi các dịch vụ tiện ích ngoại khu, gần với các tuyến đường quan trọng. Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu thuê nhà mặt phố ở Hà Nội để kinh doanh, vị thế ngôi nhà còn quan trọng hơn gấp bội, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bản thân cũng như cả gia đình.

  • Giá cả thuê nhà: nếu như khoản tiền thuê mặt bằng quá lớn, sẽ khó để bạn có thể đem lại lợi nhuận trong kinh doanh, buôn bán. Trước khi thuê nhà, bạn nên khảo sát giá tất cả các căn nhà đang cho thuê khu vực Hà Nội, từ đó có được cái nhìn tổng quan hơn về thị trường cho thuê nhà mặt phố ở Hà Nội. Đồng thời, theo các chuyên gia kinh tế, khoản chi phí thuê nhà không nên vượt quá ⅓ tổng thu nhập của bạn. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà bạn nên chọn thuê căn nhà mặt phố Hà Nội giá rẻ sao cho phù hợp nhất.

  • Thiết kế ngôi nhà mặt phố Hà Nội: trong trường hợp bạn muốn thuê nhà mặt phố Hà Nội để kinh doanh, việc nắm rõ thiết kế, nội thất của ngôi nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình kinh doanh hơn. Ngoài ra, việc biết được tình trạng hiện tại của ngôi nhà, đặc biệt là nội thất (nếu có) sẽ giúp bạn thương lượng với người cho thuê nhà một cách tốt hơn.

  • Môi trường xung quanh: “buôn có bạn, bán có phường”, sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn thuê nhà mặt tiền ở Hà Nội mà không tìm hiểu môi trường, hàng xóm xung quanh. Một khu dân cư đông đúc đương nhiên sẽ có tiềm năng hơn hẳn khu vực vắng người qua lại. Đồng thời, tùy thuộc vào sản phẩm kinh doanh mà bạn nên chọn thuê căn nhà mặt phố ở Hà Nội phù hợp nhất: nếu bạn đang nhắm tới khách hàng tiềm năng là phân khúc cao cấp, nên chọn những căn nhà mặt phố ở vị trí sang trọng, mặt bằng có thể cao hơn so với những khu vực khác nhưng lại sở hữu lượng khách hàng tiềm năng cao hơn hẳn.

  • Các điều khoản trong hợp đồng: hợp đồng là một trong những vấn đề quan trọng nhất khi thuê nhà. Để đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ cho cả hai, các điều khoản trong bản hợp đồng cần được nêu rõ ngay từ đầu, đặc biệt là những điều khoản liên quan đến tiền bạc như phí quản lý, tiền đặt cọc, giá điện nước,...Đồng thời, quyền và nghĩa vụ của hai bên khi kết thúc hợp đồng cũng nên nêu ra đầy đủ và chi tiết nhất để tránh được những rắc rối không cần thiết có thể xảy ra sau này.

Tìm thuê nhà mặt phố tại Hà Nội trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường cho thuê nhà mặt tiền, cho thuê nhà mặt phố tại Hà Nội.
Dothi.net không chỉ sở hữu danh sách tin rao cho thuê nhà mặt phố Hà Nội được cập nhật hằng ngày, hằng giờ, mà còn có bộ lọc nâng cao, dễ dàng giúp người dùng thuê được căn nhà mặt phố đáp ứng được các yếu tố: vị trí, hướng nhà, diện tích, số phòng, giá thuê,...giúp tiết kiệm thời gian tìm nhà mặt phố cho thuê một cách tối đa.
Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê nhà mặt phố, cho thuê nhà mặt tiền Hà Nội, đăng tin trên website Dothi.net sẽ nhanh chóng đem đến cho bạn những khách hàng tiềm năng và phù hợp nhất. Truy cập website Dothi.net ngay hôm nay
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu