SearchNews

Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào để đón được nhiều may mắn, tài lộc?

12/04/2018 08:53

Để có thể tìm được hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Mùi theo phong thủy một cách chính xác, Dothi.net sẽ cùng bạn tìm hiểu các yếu tố liên quan về cung, can, chi, mệnh của gia chủ tuổi Đinh Mùi.

Tuổi Đinh Mùi Đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

Trước khi tìm hiểu về hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Mùi theo phong thủy, cần phải làm rõ một số thông tin về gia chủ Đinh Mùi.

Gia chủ tuổi Đinh Mùi sinh vào những năm 1967, 1907 và 2027... Tuy nhiên, trong bài viết này, Dothi.net chỉ tập trung phân tích về những người sinh năm 1967.

Những người sinh năm Đinh Mùi 1967 có quẻ Càn thuộc mệnh Kim, theo tử vi phong thủy thì thuộc Tây tứ mệnh.

Xét theo tử vi số mệnh, Đinh Mùi có Ngũ hành thuộc Thủy, là Thiên Hà Thủy (nước trên trời - nước mưa). Mặc dù theo Ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy, song Thiên Hà Thủy lại không bị Thổ khắc, thậm chí còn cần có Thổ để có thể phát triển tốt hơn, tạo thành công trong công danh, sự nghiệp.

Dựa theo Ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên những hướng phù hợp với Đinh Mùi là các hướng thuộc mệnh Kim là hướng Tây, Tây Bắc. Tuy nhiên vì mỗi người đều có cung, can, chi, mệnh khác nhau nên các hướng tốt, xấu cũng có sự khác biệt.

Hướng bàn thờ tuổi Đinh Mùi
Dựa theo Ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên những hướng bàn thờ tuổi Đinh Mùi hợp là hướng Tây, Tây Bắc

Khi chọn hướng bàn thờ, cần xác định các hướng tốt là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị để có thể mang lại nguồn vượng khí lớn nhất cho cả gia đình. Bốn hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị của gia chủ tuổi Đinh Mùi lần lượt là hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Đặt bàn thờ theo một trong bốn hướng này giúp gia chủ công danh sự nghiệp thăng tiến, gia đình hòa thuận, được quý nhân phù trợ, tránh được tai ương, cải thiện sức khỏe, tài lộc đầy nhà...

Đồng thời, khi chọn hướng bàn thờ tuổi Đinh Mùi, gia chủ phải tránh các hướng xấu là 4 hướng Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Họa Hại), Đông (Ngũ Quỷ), Bắc (Lục Sát). Việc đặt bàn thờ theo 4 hướng này không chỉ khiến cho nguồn khí tâm linh trong căn hộ bị ảnh hưởng, mà còn gây tổn hại đến vượng khí của căn nhà, khiến cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình bị giảm sút, gặp khó khăn trong công việc, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bị tiểu nhân quấy phá, khó có khả năng phát triển con đường công danh sự nghiệp. 

Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào
Hướng bàn thờ tuổi Đinh Mùi bắt buộc phải tránh các hướng xấu là 4 hướng Nam, Đông Nam, Đông và Bắc

Một số lưu ý khác khi chọn hướng bàn thờ cho người tuổi Đinh Mùi

- Nên chọn vị trí tụ khí trong nhà để đặt bàn thờ, đó thường là nơi ở trung tâm nhà. Không nên đặt bàn thờ dựa vào cửa sổ hoặc cửa kính, nếu không sẽ làm mất đi nguồn khí tâm linh của bàn thờ.

- Không đặt bàn thờ gần với nhà vệ sinh (trên, dưới, trái, phải) nếu không nguồn xú khí từ nhà vệ sinh thoát ra sẽ xung đột với khí tâm linh bàn thờ, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của mọi người trong gia đình.

- Không nên để bàn thờ hướng thẳng ra cửa bếp, tránh việc nguồn khí của bếp và bàn thờ va chạm lẫn nhau, gây xung đột, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình.

Qua bài viết này, Dothi.net hy vọng gia chủ tuổi Đinh Mùi có thể dễ dàng xác định được hướng bàn thờ phù hợp nhằm mang lại nguồn vượng khí lớn nhất tới cho bản thân và cả gia đình.

Bài viết cùng chủ đề: Tuổi Mậu Thân đặt bàn thờ hướng nào cầu tài vận, thịnh vượng

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu