Khởi công trung tâm thương mại SC VivoCity

20/03/2012 09:19

Dự án Trung tâm thương mại SC VivoCity tại Đại lộ Nguyễn Văn Linh, TP. HCM.

Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) - công ty thành viên của Saigon Co.op và Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư Mapletree - công ty thành viên của tập đoàn đầu tư tài chính Temasek, hai tập đoàn đầu tư bất động sản thương mại và bán lẻ hàng đầu Việt Nam và Singapore đã làm lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại SC VivoCity.

Trung tâm thương mại SC VivoCity được xây dựng tại Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này có quy mô đầu tư 100 triệu USD, có tổng diện tích 72.000m2 với 5 tầng lầu và một tầng hầm.

Toàn bộ thiết kế, kiến trúc và nội thất được thực hiện bởi HOK - một trong những tập đoàn hàng đầu của Mỹ và thế giới về thiết kế kiến trúc. Giai đoạn 1 của dự án này sẽ được hoàn thành vào quý I/2014. VivoCity thừa hưởng sự thành công của điểm mua sắm tiêu biểu và lớn nhất Singapore - Vivocity và những thành công trong lĩnh vực bán lẻ của Saigon Co.op.

VivoCity sẽ là nơi kết nối các thương hiệu thời trang nổi tiếng, đại siêu thị, cụm rạp chiếu phim hiện đại, khu vui chơi giải trí, giáo dục và ẩm thực.

Trung tâm này là một phần của dự án khu phức hợp Saigon South Place với diện tích 4,4 ha. Dự án này bao gồm khối trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng hạng A và căn hộ dịch vụ cao cấp với tổng diện tích 267.000m2. Tổng vốn đầu tư khu phức hợp là 360 triệu USD.

Công Học


bình luận

Facebook
Google +
Tin đã lưu