Bán kho, nhà xưởng tại Thị trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Bán kho, nhà xưởng tại Thị trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ. Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Chương Mỹ. Phường/Xã: Xuân Mai

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
 • CHUYỂN NHƯỢNG TOÀN BỘ NHÀ XƯỞNG tại Huyện CHƯƠNG MỸ. H.N

  CHUYỂN NHƯỢNG TOÀN BỘ NHÀ XƯỞNG tại Huyện CHƯƠNG MỸ. H.N

  54 Tỷ
  3650 m²
  Chương Mỹ - Hà Nội
  Lưu tin 03/06/2024

Những điều cần chú ý khi mua kho, nhà xưởng tại Thị trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ

 • Địa điểm : Vị trí xây dựng kho, nhà xưởng là vô cùng quan trọng. Cần đặc biệt lưu ý đến địa điểm phù hợp với nhu cầu và quy mô để tránh lãng phí.


 • Giao thông: Mua bán kho, nhà xưởng không nên chọn ở những nơi đông dân cư. Cần chọn vị trí có giao thông thuận tiện và lưu lượng xe di chuyển ít tránh tình trạng ách tắc.


 • Loại hình: Ở mỗi khu vực địa lý, khí hậu, đặc điểm địa hình khác nhau sẽ phù hợp với những loại sản phẩm khác nhau vì vậy nên cân nhắc mô hình và loại sản phẩm, dịch vụ bạn đang hướng đến có phù hợp hay không.


 • Nguồn vốn: Cần xác định nguồn vốn và khả năng tài chính của bản thân trước khi đầu tư để đảm bảo khả năng chi trả và xoay vốn trong kinh doanh.

Tìm mua kho, nhà xưởng tại Thị trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Thông tin về khu đất nhà kho, xưởng sản xuất, đất xây dựng làm kho xưởng tại thị trấn Xuân Mai được cập nhật nhanh chóng. Đáp ứng mọi nhu cầu mua bán, sang nhượng kho xưởng của các nhà đầu tư trong khu vực thị trấn Xuân Mai từ diện tích, vị trí, loại hình hợp đồng... Đến với Dothi.net, các bạn được trực tiếp trao đổi, tư vấn bởi các nhà cung cấp bất động sản, cam kết giấy tờ pháp lý đầy đủ. Giao dịch nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu