Bán nhà riêng tại Thành phố Biên Hòa

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Bán nhà riêng tại Thành phố Biên Hòa. Tỉnh/Tp: Đồng Nai. Quận/Huyện: Biên Hòa

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:

Những điều cần chú ý khi mua nhà riêng tại Thành phố Biên Hòa

Vị trí: Trước khi quyết định mua bán nhà riêng, cần quan tâm đến vị trí ngôi nhà: nhà kiệt, nhà ngõ hẻm, nhà nguyên căn có chung lối đi hay không. Vị trí ngôi nhà có thuận tiện để di chuyển đến các khu vực trường học, bệnh viện không, giao thông tại khu vực này có thường xuyên ách tắc không.


Thông tin về căn nhà và đất khu nhà: Cần xác thực tính pháp lý của các loại giấy tờ sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sở hữu, quyền thừa kế và các giấy tờ liên quan khác. Xác thực giữa thực tế căn nhà so với thông tin trên giấy tờ 


Tìm hiểu thông tin khác liên quan đến đất và căn nhà: Thông tin vay vốn, thế chấp, thông tin của chủ sở hữu và người mua, thông tin tranh chấp giữa các đồng sở hữu, thông tin về các dự án, quy hoạch tại khu vực… cần được tìm hiểu và xác thực rõ ràng.


Lựa chọn văn phòng công chứng: Thực hiện ký kết và làm hợp đồng tại văn phòng công chứng để đảm bảo tính pháp lý và được hỗ trợ xác thực, kiểm tra giấy tờ gốc.


Thực hiện giao dịch: Giao dịch tiền mặt nên đến ngân hàng, nên tránh dùng ngoại tệ để đặt cọc. Sau khi ký kết và thanh toán, bên bán cần bàn giao giấy tờ nhà đất, sổ đỏ gốc cho bên mua, kiểm tra lại mọi thông tin trên giấy tờ cẩn thận trước khi nhận.


Tìm mua nhà riêng tại Thành phố Biên Hòa trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Là phân khúc chủ lực của thị trường BĐS, mua bán nhà riêng thành phố Biên Hòa, Đồng Nai luôn thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng. Hiện tại, phân khúc mua bán nhà thành phố Biên Hòa, Đồng Nai đang phát triển mạnh mẽ với nhiều loại hình bất động sản đa dạng như: nhà nguyên căn, nhà cấp 4, nhà hẻm xe hơi (nhà hxh), nhà nát, nhà trong khu dân cư, nhà ở xã hội,....với mức giá, địa điểm, diện tích, thiết kế khác biệt, dễ dàng đáp ứng được các nhu cầu khác nhau.

Đến với
Dothi.net, quý bạn dễ dàng tìm được tin rao bán nhà ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai thông qua tin đăng chính chủ hoặc môi giới. Đặc biệt với lượng tin đăng được cập nhật hằng giờ, quý bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn, so sánh để tìm được ngôi nhà riêng, nhà nguyên căn, nhà hẻm, nhà hxh, nhà cấp 4,... phù hợp nhất ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Dothi.net còn được kết hợp bộ lọc công cụ nâng cao, dễ dàng tìm kiếm tin rao bán nhà thành phố Biên Hòa, Đồng Nai có diện tích, số phòng, hướng nhà, mức giá,..., đầy đủ giấy tờ, chính chủ, có sổ đỏ một cách tiết kiệm thời gian nhất.
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu