Bán nhà riêng tại Hà Nội

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Bán nhà riêng. Tỉnh/Tp: Hà Nội

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:

Những điều cần chú ý khi mua nhà riêng tại Hà Nội

  • Vị trí: Trước khi quyết định mua bán nhà riêng, cần quan tâm đến vị trí ngôi nhà: nhà kiệt, nhà ngõ hẻm, nhà nguyên căn có chung lối đi hay không. Vị trí ngôi nhà có thuận tiện để di chuyển đến các khu vực trường học, bệnh viện không, giao thông tại khu vực này có thường xuyên ách tắc không.


  • Thông tin về căn nhà và đất khu nhà: Cần xác thực tính pháp lý của các loại giấy tờ sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sở hữu, quyền thừa kế và các giấy tờ liên quan khác. Xác thực giữa thực tế căn nhà so với thông tin trên giấy tờ


  • Tìm hiểu thông tin khác liên quan đến đất và căn nhà: Thông tin vay vốn, thế chấp, thông tin của chủ sở hữu và người mua, thông tin tranh chấp giữa các đồng sở hữu, thông tin về các dự án, quy hoạch tại khu vực… cần được tìm hiểu và xác thực rõ ràng.


  • Lựa chọn văn phòng công chứng: Thực hiện ký kết và làm hợp đồng tại văn phòng công chứng để đảm bảo tính pháp lý và được hỗ trợ xác thực, kiểm tra giấy tờ gốc.


  • Thực hiện giao dịch: Giao dịch tiền mặt nên đến ngân hàng, nên tránh dùng ngoại tệ để đặt cọc. Sau khi ký kết và thanh toán, bên bán cần bàn giao giấy tờ nhà đất, sổ đỏ gốc cho bên mua, kiểm tra lại mọi thông tin trên giấy tờ cẩn thận trước khi nhận.

Tìm mua nhà riêng tại Hà Nội trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường BĐS nói chung và phân khúc bán nhà riêng Hà Nội nói riêng. Dothi.net với list tin rao bán nhà trong ngõ, nhà hxh, nhà cấp 4, nhà riêng, nhà nguyên căn,... khu vực Hà Nội được làm mới liên tục trong T10/2020 giúp quý bạn nhanh chóng tìm được căn nhà riêng, nhà trong ngõ, nhà nguyên căn,nhà cấp 4,... đáp ứng được những nhu cầu một cách phù hợp nhất. Ngoài ra, Dothi.net còn có đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc của quý bạn, từ đó giúp quý bạn tìm được tin rao bán nhà trong ngõ, nhà cấp 4, nhà riêng, nhà nguyên căn,... khu vực Hà Nội T10/2020 một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu