Bán nhà riêng tại Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Bán nhà riêng tại Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng. Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Hai Bà Trưng. Phường/Xã: Thanh Lương

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:

Những điều cần chú ý khi mua nhà riêng tại Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng

  • Vị trí: Trước khi quyết định mua bán nhà riêng, cần quan tâm đến vị trí ngôi nhà: nhà kiệt, nhà ngõ hẻm, nhà nguyên căn có chung lối đi hay không. Vị trí ngôi nhà có thuận tiện để di chuyển đến các khu vực trường học, bệnh viện không, giao thông tại khu vực này có thường xuyên ách tắc không.


  • Thông tin về căn nhà và đất khu nhà: Cần xác thực tính pháp lý của các loại giấy tờ sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sở hữu, quyền thừa kế và các giấy tờ liên quan khác. Xác thực giữa thực tế căn nhà so với thông tin trên giấy tờ


  • Tìm hiểu thông tin khác liên quan đến đất và căn nhà: Thông tin vay vốn, thế chấp, thông tin của chủ sở hữu và người mua, thông tin tranh chấp giữa các đồng sở hữu, thông tin về các dự án, quy hoạch tại khu vực… cần được tìm hiểu và xác thực rõ ràng.


  • Lựa chọn văn phòng công chứng: Thực hiện ký kết và làm hợp đồng tại văn phòng công chứng để đảm bảo tính pháp lý và được hỗ trợ xác thực, kiểm tra giấy tờ gốc.


  • Thực hiện giao dịch: Giao dịch tiền mặt nên đến ngân hàng, nên tránh dùng ngoại tệ để đặt cọc. Sau khi ký kết và thanh toán, bên bán cần bàn giao giấy tờ nhà đất, sổ đỏ gốc cho bên mua, kiểm tra lại mọi thông tin trên giấy tờ cẩn thận trước khi nhận.

Tìm mua nhà riêng tại Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường mua bán nhà phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng. Tìm kiếm tin rao bán nhà riêng Thanh Lương giá rẻ, đầy đủ giấy tờ, có sổ đỏ, chính chủ. Truy cập Dothi.net để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và phân khúc mua bán nhà Thanh Lương nói riêng. Dothi.net với nhiều tin rao và các loại hình bất động sản như nhà trong ngõ, nhà nguyên căn, nhà riêng....khu vực Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng đa dạng về diện tích, vị trí, mức giá,...đáp ứng được nhu cầu của quý bạn một cách đầy đủ nhất.
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu