Bán nhà riêng tại Hồ Chí Minh

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Bán nhà riêng. Tỉnh/Tp: Hồ Chí Minh

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:

Những điều cần chú ý khi mua nhà riêng tại Hồ Chí Minh

Bật mí kinh nghiệm thuê văn phòng ở Hồ Chí Minh HOT nhất năm T12/2022:

Việc nắm được những kinh nghiệm thuê văn phòng ở Hồ Chí Minh góp phần không nhỏ trong việc tìm được mặt bằng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, cùng Dothi.net đọc những lưu ý dưới đây khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tin rao cho thuê văn phòng ở Hồ Chí Minh nhé:

  • Vị trí văn phòng: “nhất vị, nhị hướng”, việc tìm được địa điểm đẹp đóng vai trò rất quan trọng trong việc gây dựng công ty. Một doanh nghiệp được đánh giá có vị trí đẹp không chỉ tọa lạc ngay vị trí trung tâm khu vực, thuận tiện đi lại, mà còn phải được đánh giá cao về phong thủy. Văn phòng tọa lạc ở nơi có vượng khí tốt hứa hẹn sẽ đem đến sự phát triển cho chính bản thân bạn cũng như cả công ty.

  • Môi trường xung quanh: bạn nên tìm thuê mặt bằng làm văn phòng Hồ Chí Minh ở những khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng hơn là khu vực dân cư. Việc này đảm bảo không gian làm việc doanh nghiệp luôn yên tĩnh, không bị những âm thanh khác gây ảnh hưởng.

  • Mức giá thuê văn phòng: theo quan điểm của các chuyên gia tài chính, kinh tế, khoản chi phí dùng để trả tiền thuê văn phòng ở Hồ Chí Minh không nên vượt quá ⅓ tổng doanh thu, lợi nhuận của công ty. Để có thể tìm được tin rao cho thuê văn phòng ở Hồ Chí Minh giá rẻ nhất, bạn nên khảo sát mức giá của các mặt bằng văn phòng khu vực muốn thuê, so sánh các yếu tố như diện tích, vị trí, tiện ích xung quanh,...từ đó có thể tìm được mặt bằng văn phòng Hồ Chí Minh phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

  • Giấy tờ pháp lý: trước khi ký kết hợp đồng thuê văn phòng, việc tìm hiểu các khoản giấy tờ pháp lý về mặt bằng muốn thuê sẽ bảo đảm được quyền lợi của bản thân một cách tốt nhất. Bạn nên yêu cầu người cho thuê cho xem các giấy tờ liên quan đến mặt bằng, bao gồm giấy chứng nhận sở hữu, giấy ủy quyền sở hữu (nếu có),...

  • Hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng: hợp đồng thuê văn phòng là một trong những vấn đề quan trọng nhất, ảnh hưởng gián tiếp đến sự phát triển của công ty. Trước khi ký kết bạn và chủ cho thuê nên ngồi lại với nhau, làm rõ các điều khoản trong hợp đồng để có thể đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ hai bên một cách tốt nhất. Một số vấn đề hai bên nên làm rõ và thống nhất với nhau ngay từ đầu có thể kể đến như: thời hạn cho thuê mặt bằng làm văn phòng ở Hồ Chí Minh, khoản tiền đặt cọc, các khoản chi phí khác (phí gửi xe, phí thang máy, phí quản lý,...), quyền lợi của người thuê văn phòng,...Đặc biệt, quý bạn không nên bỏ qua những yêu cầu, điều khoản khi kết thúc hợp đồng để tránh được những vấn đề mâu thuẫn không cần thiết sau này.


Tìm mua nhà riêng tại Hồ Chí Minh trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Tham gia vào thị trường mua bán nhà cấp 4, nhà hẻm, nhà hxh, nhà nguyên căn, nhà riêng... Hồ Chí Minh T12/2022 ngay hôm nay để không bỏ lỡ lợi nhuận {lớn nhất|tối đa) với Dothi.net. 

Website là một trong các trang web hàng đầu về thị trường bất động sản, cung cấp các tin rao mua bán nhà cấp 4, nhà trong hẻm, nhà riêng, nhà nguyên căn... khu vực Hồ Chí Minh T12/2022 được cập nhật mới nhất.

Thường xuyên truy cập website giúp bạn không bỏ lỡ các tin rao bán nhà trong hẻm, nhà nguyên căn, nhà riêng, nhà cấp 4, nhà hxh,... Hồ Chí Minh T12/2022 giá dưới 1 tỷ ngay khu vực trung tâm, đầy đủ giấy tờ, sổ đỏ, miễn trung gian, đầy đủ cơ sở hạ tầng chất lượng, môi trường sống an ninh cao,...
Quý bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu về căn nhà cấp 4, nhà hẻm, nhà hxh, nhà nguyên căn, nhà riêng... khu vực Hồ Chí Minh muốn mua như: có sổ đỏ, gần các tuyến đường lớn hoặc nơi yên tĩnh, giá rẻ chỉ từ 1 tỷ,...Dothi.net với bộ lọc tìm kiếm nâng cao giúp quý bạn nhanh chóng tìm được các tin rao bán nhà riêng Hồ Chí Minh T12/2022 phù hợp nhất.
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu