Cho thuê căn hộ chung cư tại Chung cư 379 Thanh Hóa

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê căn hộ chung cư tại Chung cư 379 Thanh Hóa. Tỉnh/Tp: Thanh Hóa. Quận/Huyện: Thanh Hóa. Dự án: Chung cư 379 Thanh Hóa

Danh sách tin rao
Dự án
Sắp xếp theo:
 • Cho thuê chung cư đầy đủ đồ ngắn hạn tại TP Thanh Hoá
  Cho thuê chung cư đầy đủ đồ ngắn hạn tại TP Thanh Hoá

  Cho thuê chung cư đầy đủ đồ ngắn hạn tại TP Thanh Hoá

  Thỏa thuận
  55 m²
  Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Lưu tin 01/01/2024
 • Cho thuê căn hộ Khách sạn tại Thanh Hoá

  Cho thuê căn hộ Khách sạn tại Thanh Hoá

  Thỏa thuận
  55 m²
  Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Lưu tin 27/11/2023
 • Cho thuê căn hộ dịch vụ ngắn hạn theo ngày/ tuần/tháng

  Cho thuê căn hộ dịch vụ ngắn hạn theo ngày/ tuần/tháng

  Thỏa thuận
  56 m²
  Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Lưu tin 27/11/2023
 • Chính chủ cho thuê căn hộ chung cư 2 Phòng ngủ tại TP Thanh Hoá

  Chính chủ cho thuê căn hộ chung cư 2 Phòng ngủ tại TP Thanh Hoá

  Thỏa thuận
  55 m²
  Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Lưu tin 03/11/2023

Những điều cần chú ý khi thuê căn hộ chung cư tại Chung cư 379 Thanh Hóa

Những điều bạn chưa biết về thị trường cho thuê chung cư tại Chung cư 379 Thanh Hóa, thành phố Thanh Hóa

Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia vào thị trường cho thuê chung cư tại Chung cư 379 Thanh Hóa, thành phố Thanh Hóa, liệu bạn có chắc bản thân đã tích lũy đủ...kinh nghiệm, kiến thức, thông tin cần thiết trước khi tham gia vào “chiến trường” chưa?

Theo phân tích của các chuyên gia bất động sản, nhu cầu tìm thuê chung cư tại Chung cư 379 Thanh Hóa, thành phố Thanh Hóa đang tăng nhanh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, thật không dễ dàng để người đọc tìm được một căn hộ chung cư phù hợp với các mong muốn đặt ra. 

Vì vậy, để có thể tìm kiếm chung cư tại Chung cư 379 Thanh Hóa, thành phố Thanh Hóa cho thuê một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, hãy truy cập website Dothi.net ngay hôm nay. Là một trong những kênh thông tin hàng đầu về bất động sản ở Việt Nam, Dothi.net sở hữu hàng trăm nghìn tin rao cho thuê chung cư tại Chung cư 379 Thanh Hóa, thành phố Thanh Hóa được cập nhật liên tục, mang lại cái nhìn chi tiết và tổng quan nhất cho người dùng.

Đồng thời, quý bạn nên lưu ý một số vấn đề dưới đây để đảm bảo chất lượng căn hộ chung cư muốn thuê một cách tốt nhất.

 • Thông tin của chủ đầu tư: một chủ đầu tư uy tín sẽ thiết kế được các tòa chung cư chất lượng. Trước khi quyết định kí hợp đồng, việc tìm hiểu thông tin chủ đầu tư tòa nhà bạn muốn thuê là rất cần thiết. Nếu chủ đầu tư gặp “phốt” trong quá trình xây dựng hoặc mâu thuẫn với cư dân tòa nhà thì bạn nên suy nghĩ lại trước khi ký kết hợp đồng.

 • Vị trí của tòa nhà: nhất vị, nhị hướng, bạn nên thuê chung cư tại Chung cư 379 Thanh Hóa, thành phố Thanh Hóa sao cho mang lại sự thuận tiện tối đa cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Không chỉ tiết kiệm thời gian tối đa trong cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày, bản thân bạn cũng nên để ý đến yếu tố phong thủy trong căn hộ chung cư. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, việc bảo đảm phong thủy căn hộ chung cư Chung cư 379 Thanh Hóa, thành phố Thanh Hóa muốn thuê sẽ mang đến nguồn vượng khí lớn, từ đó đem lại sự thành công, tài lộc cho gia đình.

 • Giá thuê nhà: theo phân tích của các chuyên gia bất động sản, tổng chi phí bạn chi trả cho nhà ở không nên vượt quá ⅓ thu nhập của bản thân, nếu không sẽ tạo thành áp lực kinh tế. Vì vậy, tùy thuộc vào mong muốn cũng như kinh tế mà bạn nên tìm thuê căn hộ chung cư tại Chung cư 379 Thanh Hóa, thành phố Thanh Hóa giá rẻ sao cho phù hợp nhất. 

Tìm thuê căn hộ chung cư tại Chung cư 379 Thanh Hóa trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Bạn đang có nhu cầu thuê chung cư tại Chung cư 379 Thanh Hóa, thành phố Thanh Hóa nhưng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm được căn hộ phù hợp những mong muốn đặt ra? Truy cập website Dothi.net ngay hôm nay.
Là một trong những kênh thông tin bất động sản được nhiều người tin tưởng và sử dụng, Dothi.net sở hữu hàng ngàn tin rao cho thuê chung cư tại Chung cư 379 Thanh Hóa, thành phố Thanh Hóa được cập nhập liên tục mới nhất T4/2024, giúp quý bạn nhanh chóng tìm được tin cho thuê căn hộ Chung cư 379 Thanh Hóa, thành phố Thanh Hóa phù hợp và tiết kiệm thời gian một cách tối đa.
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu