Cho thuê căn hộ chung cư tại Quận Ngũ Hành Sơn

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê căn hộ chung cư tại Quận Ngũ Hành Sơn. Tỉnh/Tp: Đà Nẵng. Quận/Huyện: Ngũ Hành Sơn

Khu vực Cho thuê căn hộ chung cư tại Quận Ngũ Hành Sơn được tìm kiếm nhiều nhất

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:

Những điều cần chú ý khi thuê căn hộ chung cư tại Quận Ngũ Hành Sơn

  • Lựa chọn căn hộ chung cư có vị trí tốt để thuê : Nên lựa chọn khu chung cư thuận tiện đi lại cho các thành viên trong gia đình. Với những khu chung cư giá rẻ xa nội thành, nên chọn vị trí có giao thông thuận tiện để tiết kiệm thời gian di chuyển.


  • Tìm hiểu thông tin về khu chung cư muốn thuê: Tình hình an ninh trật tự, tình trạng ngập lụt, tắc đường quanh khu vực.


  • Xác thực thông tin chủ nhà: Tìm hiểu và xác thực rõ ràng thông tin về người tham gia ký hợp đồng với bạn. Đảm bảo người “chủ nhà” này có quyền cho bạn thuê căn hộ chung cư và thực hiện những quy định trong hợp đồng.


  • Tìm hiểu thông tin về căn hộ chung cư sẽ thuê: Nên đến tận nơi để kiểm tra: chất lượng xây dựng ( tường, sàn có ẩm mốc, nứt gãy, hay có dấu hiệu hư hỏng không), cơ sở vật chất và trang thiết bị đi cùng căn hộ : bếp, tủ, nhà vệ sinh, hệ thống điện nước, gas, các thiết bị sinh hoạt khác nếu có... cùng tình trạng của chúng.


  • Thông tin hợp đồng thuê nhà chung cư: Cần ghi rõ ràng, đầy đủ các loại chi phí đi kèm: giá thuê nhà, giá dịch vụ, giá điện nước, gửi xe… và các loại chi phí khác nếu có phải thông báo rõ ràng. Nên yêu cầu chủ nhà liệt kê tất các các loại chi phí phải đóng mỗi tháng trong hợp đồng. Quy định về tiền cọc, thời gian đóng tiền hàng tháng, thời gian chấm dứt hợp đồng cùng trách nhiệm của 2 bên phải rõ ràng.

Tìm thuê căn hộ chung cư tại Quận Ngũ Hành Sơn trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường cho thuê chung cư giá rẻ, nhà ở tập thể quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng một cách chi tiết và kịp thời nhất. Bạn đang có mong muốn cho thuê căn hộ chung cư, nhà ở tập thể quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng để sinh lợi nhuận? Hay bạn cần thuê chung cư giá rẻ đến cao cấp để sinh sống, làm việc? Truy cập website Dothi.net để không bỏ lỡ những tin đăng căn hộ chung cư, nhà ở tập thể quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng chất lượng. Dothi.net chúc bạn nhanh chóng tìm được căn hộ chung cư khu vực quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng phù hợp nhất, đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đặt ra.

Cho thuê căn hộ chung cư tại Quận Ngũ Hành Sơn

nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu