Cho thuê căn hộ chung cư tại Phường 10, Quận 11

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê căn hộ chung cư tại Phường 10, Quận 11. Tỉnh/Tp: Hồ Chí Minh. Quận/Huyện: Quận 11. Phường/Xã: 10

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:

Những điều cần chú ý khi thuê căn hộ chung cư tại Phường 10, Quận 11

  • Lựa chọn căn hộ chung cư có vị trí tốt để thuê : Nên lựa chọn khu chung cư thuận tiện đi lại cho các thành viên trong gia đình. Với những khu chung cư giá rẻ xa nội thành, nên chọn vị trí có giao thông thuận tiện để tiết kiệm thời gian di chuyển.


  • Tìm hiểu thông tin về khu chung cư muốn thuê: Tình hình an ninh trật tự, tình trạng ngập lụt, tắc đường quanh khu vực.


  • Xác thực thông tin chủ nhà: Tìm hiểu và xác thực rõ ràng thông tin về người tham gia ký hợp đồng với bạn. Đảm bảo người “chủ nhà” này có quyền cho bạn thuê căn hộ chung cư và thực hiện những quy định trong hợp đồng.


  • Tìm hiểu thông tin về căn hộ chung cư sẽ thuê: Nên đến tận nơi để kiểm tra: chất lượng xây dựng ( tường, sàn có ẩm mốc, nứt gãy, hay có dấu hiệu hư hỏng không), cơ sở vật chất và trang thiết bị đi cùng căn hộ : bếp, tủ, nhà vệ sinh, hệ thống điện nước, gas, các thiết bị sinh hoạt khác nếu có... cùng tình trạng của chúng.


  • Thông tin hợp đồng thuê nhà chung cư: Cần ghi rõ ràng, đầy đủ các loại chi phí đi kèm: giá thuê nhà, giá dịch vụ, giá điện nước, gửi xe… và các loại chi phí khác nếu có phải thông báo rõ ràng. Nên yêu cầu chủ nhà liệt kê tất các các loại chi phí phải đóng mỗi tháng trong hợp đồng. Quy định về tiền cọc, thời gian đóng tiền hàng tháng, thời gian chấm dứt hợp đồng cùng trách nhiệm của 2 bên phải rõ ràng.

Tìm thuê căn hộ chung cư tại Phường 10, Quận 11 trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Tổng hợp tin rao cho thuê căn hộ ở phường 10, quận Quận 11 mới nhất T9/2020. Cùng Dothi.net tham gia thị trường cho thuê căn hộ ở phường 10, quận Quận 11 để có thể đem lại nguồn lợi nhuận tiềm năng nhất cho chính bản thân. Cho thuê căn hộ phường 10, quận Quận 11 đa dạng về vị trí, mức giá, số tầng, tiện ích đi kèm,... tùy thuộc vào mong muốn, nhu cầu của bản thân mà bạn có thể chọn được căn hộ phường 10, quận Quận 11 cho thuê phù hợp nhất. Nếu như có khó khăn trong việc đăng tin cho thuê căn hộ ở phường 10, quận Quận 11, bạn cũng không cần phải quá lo lắng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Dothi.net luôn túc trực 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn quý bạn một cách tận tình nhất, giúp bạn đăng tin cho thuê căn hộ ở phường 10, quận Quận 11 hiệu quả.

Cho thuê căn hộ chung cư theo Phường tại Quận 11

nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu