Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Đường Hạ Long

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Đường Hạ Long. Tỉnh/Tp: Bà Rịa Vũng Tàu. Quận/Huyện: Vũng Tàu. Đường/Phố: Hạ Long

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
Có 0 bất động sản. Rất tiếc! Không có kết quả nào phù hợp với tìm kiếm
Có thể bạn quan tâm
Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Việt Nam

Những điều cần chú ý khi thuê cửa hàng, ki ốt tại Đường Hạ Long

Thuê cửa hàng, ki ốt ở đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu và những điều bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tin rao cho thuê cửa hàng, ki ốt, cửa tiệm, quán ăn… ở đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu, việc nắm được các lưu ý dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn ít nhiều.

  • Lưu ý đến vị trí cửa hàng, ki ốt bạn muốn thuê: một trong những điều kiện tiên quyết khi có nhu cầu thuê cửa hàng, ki ốt, cửa tiệm, quán ăn… ở đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu chính là địa thế. Trong kinh doanh, buôn bán, không gì quan trọng hơn là có thể tìm được vị trí đắc địa. Một cửa hàng, ki ốt, quán ăn...tọa lạc ở nơi đắc địa có thể đem lại nguồn lợi nhuận tiềm năng khổng lồ cho chính bản thân bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Vì vậy, tùy thuộc vào sản phẩm muốn buôn bán mà bạn nên tìm mặt bằng cho thuê cửa hàng, ki ốt ở đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu phù hợp nhất.

  • Lưu ý đến khu vực xung quanh: “buôn có bạn, bán có phường”, bạn nên tìm các tin rao cho thuê cửa hàng, ki ốt đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu mà bạn cho rằng dễ dàng gặp được “đồng minh” nhất có thể. Cộng sinh trong kinh doanh, buôn bán luôn là hình thức hợp tác được nhiều nhà kinh tế ưa chuộng.

  • Lưu ý đến giá cả: việc tìm được mặt bằng đẹp là quan trọng, nhưng giá cả còn là yếu tố mang tính quyết định. Theo các chuyên gia kinh tế, số tiền chi trả để thuê mặt bằng không nên vượt quá 33%/1/3 tổng lợi nhuận hằng tháng của công việc kinh doanh. Nếu khoản phí thuê mặt bằng, cửa hàng, ki ốt ở đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu vượt quá 33% sẽ tạo áp lực kinh tế cho chính bản thân.

  • Hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng: hợp đồng là văn bản có vai trò đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của bạn và người cho thuê, vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi quyết định ký kết. Hợp đồng càng chi tiết, bạn lại càng có lợi. Cần đặc biệt lưu ý đến các điều khoản liên quan đến chi phí như tiền đặt cọc, phí sinh hoạt, chi phí quản lý, phát sinh….

  • An ninh khu vực - môi trường xung quanh: tùy thuộc vào sản phẩm bạn muốn kinh doanh, buôn bán mà nên tìm thuê cửa hàng, ki ốt, cửa tiệm, quán ăn… đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu tại những khu vực phù hợp nhất. Ví dụ, nếu mặt hàng là quần áo Quảng Châu giá rẻ thì nên kinh doanh gần các trường đại học (nhất là những trường nhiều nữ), nếu là các thực phẩm tốt cho sức khỏe thì nên thuê mặt bằng gần các tòa chung cư cao cấp hoặc trong khu văn phòng,...

Để có thể tìm được tin rao cho thuê cửa hàng, ki ốt, cửa tiệm, quán ăn… ở đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu giá rẻ phù hợp nhất, hãy truy cập website Dothi.net ngay hôm nay. 

Tìm thuê cửa hàng, ki ốt tại Đường Hạ Long trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Truy cập website Dothi.net để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường cho thuê cửa hàng, ki ốt, cửa tiệm... tại đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu ngay hôm nay.
Là một trong những kênh thông tin bất động sản hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, Dothi.net không chỉ đem lại cho khách hàng cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về thị trường cho thuê cửa hàng, ki ốt, cửa tiệm... tại đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu, mà còn giúp quý bạn nhanh chóng tìm được khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu