Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Thành phố Vĩnh Long

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Thành phố Vĩnh Long. Tỉnh/Tp: Vĩnh Long. Quận/Huyện: Vĩnh Long

Khu vực Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Thành phố Vĩnh Long được tìm kiếm nhiều nhất

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
Có 0 bất động sản. Rất tiếc! Không có kết quả nào phù hợp với tìm kiếm
Có thể bạn quan tâm
Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Việt Nam

Những điều cần chú ý khi thuê cửa hàng, ki ốt tại Thành phố Vĩnh Long

Thuê cửa hàng, ki ốt tại thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long và những điều bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tin rao cho thuê ki ốt, cửa tiệm, quán ăn,... tại thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long, việc nắm được những lưu ý dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn ít nhiều.

  • Lưu ý đến vị trí cửa hàng, ki ốt bạn muốn thuê: một trong những điều kiện tiên quyết khi có nhu cầu thuê ki ốt, cửa tiệm, quán ăn,... tại thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long chính là địa thế. Trong kinh doanh, buôn bán, không gì quan trọng hơn là có thể tìm được vị trí đắc địa. Một cửa hàng, ki ốt, quán ăn...tọa lạc ở nơi đắc địa có thể đem lại nguồn lợi nhuận tiềm năng khổng lồ cho chính bản thân bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Vì vậy, tùy thuộc vào mặt hàng muốn kinh doanh mà bạn nên tìm mặt bằng cho thuê cửa hàng, ki ốt tại thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long phù hợp nhất.

  • Lưu ý đến khu vực xung quanh: “buôn có bạn, bán có phường”, bạn nên tìm những tin rao cho thuê cửa hàng, ki ốt thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long mà bạn cho rằng dễ dàng gặp được “đồng minh” nhất có thể. Cộng sinh trong kinh doanh, buôn bán luôn là hình thức hợp tác được nhiều nhà kinh tế ưa chuộng.

  • Lưu ý đến giá cả: việc tìm được mặt bằng đẹp là quan trọng, nhưng giá cả còn là yếu tố mang tính quyết định. Theo các chuyên gia kinh tế, số tiền chi trả để thuê mặt bằng không nên vượt quá 33%/1/3 tổng lợi nhuận hằng tháng của công việc kinh doanh. Nếu khoản phí thuê mặt bằng, cửa hàng, ki ốt tại thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long vượt quá 33% sẽ tạo áp lực kinh tế cho chính bản thân.

  • Hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng: hợp đồng là văn bản có vai trò đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên, vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi quyết định ký kết. Hợp đồng càng chi tiết, bạn lại càng có lợi. Cần đặc biệt lưu ý đến những điều khoản liên quan đến chi phí như tiền đặt cọc, phí sinh hoạt, chi phí quản lý, phát sinh….

  • An ninh khu vực - môi trường xung quanh: tùy thuộc vào mặt hàng bạn muốn kinh doanh, buôn bán mà nên tìm thuê ki ốt, cửa tiệm, quán ăn,... thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long tại những khu vực phù hợp nhất. Ví dụ, nếu mặt hàng là quần áo Quảng Châu giá rẻ thì nên kinh doanh gần các trường đại học (nhất là những trường nhiều nữ), nếu là các thực phẩm tốt cho sức khỏe thì nên thuê mặt bằng gần các tòa chung cư cao cấp hoặc trong khu văn phòng,...

Để có thể tìm được tin rao cho thuê ki ốt, cửa tiệm, quán ăn,... tại thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long giá rẻ phù hợp nhất, hãy truy cập website Dothi.net ngay hôm nay. 

Tìm thuê cửa hàng, ki ốt tại Thành phố Vĩnh Long trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Truy cập vào website Dothi.net để tìm kiếm tin rao chuyển nhượng quán ăn ở thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long được cập nhật liên tục, đa dạng, chi tiết nhất hiện nay.
Nếu bạn đang đau đầu trong việc tìm kiếm quán ăn thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long cho thuê, Dothi.net là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Website sở hữu hệ thống tin rao cho thuê quán ăn thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long đa dạng: vị trí đẹp, ngay trong trung tâm, nơi đông người qua lại, diện tích lớn, mức giá ưu đãi,...có thể thỏa mãm yêu cầu tìm kiếm của quý bạn một cách tốt nhất.
Website còn có tiện ích nâng cao, tích hợp nhiều chức năng, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm tin rao chuyển nhượng quán ăn thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long một cách tối đa.

Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Thành phố Vĩnh Long

nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu