Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Đường Cao tốc Thăng Long Nội Bài

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Đường Cao tốc Thăng Long Nội Bài. Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Mê Linh. Đường/Phố: Cao tốc Thăng Long Nội Bài

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
 • CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP QUANG MINH, MÊ LINH, HÀ NỘI

  CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP QUANG MINH, MÊ LINH, HÀ NỘI

  350 Triệu/tháng
  4260 m²
  Mê Linh - Hà Nội
  Lưu tin 16/07/2024
 • KHO, XƯỞNG CHO THUÊ tại KCN QUANG MINH. Huyện MÊ LINH. HÀ NỘI

  KHO, XƯỞNG CHO THUÊ tại KCN QUANG MINH. Huyện MÊ LINH. HÀ NỘI

  60 Nghìn/m²/tháng
  1200 m²
  Mê Linh - Hà Nội
  Lưu tin 26/06/2024
 • CHO THUÊ TOÀN BỘ KHO, XƯỞNG tại KCN QUANG MINH. HÀ NỘI

  CHO THUÊ TOÀN BỘ KHO, XƯỞNG tại KCN QUANG MINH. HÀ NỘI

  260 Triệu/tháng
  3300 m²
  Mê Linh - Hà Nội
  Lưu tin 10/06/2024
 • NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ Tại KCN QUANG MINH. HÀ NỘI

  NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ Tại KCN QUANG MINH. HÀ NỘI

  45 Nghìn/m²/tháng
  1950 m²
  Mê Linh - Hà Nội
  Lưu tin 07/05/2024
 • Cho thuê kho, xưởng tại Quang Minh ,cạnh KCN Quang Minh DT 1100 m2

  Cho thuê kho, xưởng tại Quang Minh ,cạnh KCN Quang Minh DT 1100 m2

  100 Nghìn/m²/tháng
  1100 m²
  Mê Linh - Hà Nội
  Lưu tin 28/03/2024

Những điều cần chú ý khi thuê kho, nhà xưởng, đất tại Đường Cao tốc Thăng Long Nội Bài

Những lưu ý không thể bỏ qua khi có nhu cầu thuê kho, nhà xưởng tại đường Cao tốc Thăng Long Nội Bài, huyện Mê Linh:

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham gia thị trường cho thuê kho, nhà xưởng khu vực đường Cao tốc Thăng Long Nội Bài, huyện Mê Linh, lưu tâm đến những yếu tố dưới đây trước khi ký kết hợp đồng:

 • Địa điểm bạn muốn thuê: bạn nên tìm kiếm những tin rao cho thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... tại đường Cao tốc Thăng Long Nội Bài, huyện Mê Linh tọa lạc gần với các tuyến đường quan trọng, như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối đa để có thể vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Không như những loại hình bất động sản khác, đối với kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất, bạn không cần phải tìm kiếm mặt bằng ngay khu vực trung tâm hoặc gần với các khu dân cư. Thay vào đó, mặt bằng xưởng, kho,...tọa lạc vị trí thuận tiện vận chuyển sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

 • Cơ sở vật chất hạ tầng: để có thể đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, cơ sở vật chất hạ tầng là điều bạn không thể bỏ qua. Chính vì thế, khi tìm kiếm thông tin cho thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... tại đường Cao tốc Thăng Long Nội Bài, huyện Mê Linh, bạn nên tìm hiểu về cơ sở vật chất, hạ tầng khu vực muốn thuê.

 • Mức giá thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... đường Cao tốc Thăng Long Nội Bài, huyện Mê Linh: theo nghiên cứu của các chuyên gia tài chính, chi phí thuê kho, nhà xưởng không nên vượt quá ⅓ tổng doanh thu. Như vậy, bạn nên tìm thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... đường Cao tốc Thăng Long Nội Bài, huyện Mê Linh giá rẻ để đảm bảo được lợi nhuận của doanh nghiệp. Để có thể tìm được tin rao cho thuê  nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... tại đường Cao tốc Thăng Long Nội Bài, huyện Mê Linh giá rẻ, chất lượng tốt, bảo đảm cơ sở hạ tầng, truy cập website Dothi.net ngay hôm nay. Website là một trong những kênh thông tin bất động sản hàng đầu, sở hữu hàng trăm tin rao cho thuê kho, nhà xưởng được cập nhật hằng ngày, hằng giờ, hứa hẹn đem lại cái nhìn tổng quan nhất về thị trường.

 • Hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng: để có thể đảm bảo quyền lợi của bản thân cũng như công ty, người đọc cần phải lưu ý các điều khoản trong hợp đồng cho thuê kho, nhà xưởng tại đường Cao tốc Thăng Long Nội Bài, huyện Mê Linh trước khi ký kết. Hợp đồng càng chi tiết, càng có lợi cho người thuê. Đặc biệt, bạn cũng nên để ý đến các điều khoản liên quan đến tiền bạc như khoản chi phí đặt cọc, tiền phí sinh hoạt hằng tháng, các khoản chi phí khác (nếu có),...

Tìm thuê kho, nhà xưởng, đất tại Đường Cao tốc Thăng Long Nội Bài trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Tổng hợp tin rao cho thuê kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất.. khu vực đường Cao tốc Thăng Long Nội Bài, huyện Mê Linh đa dạng về vị trí, diện tích, quy mô sản xuất, giá cả, cơ sở vật chất....đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng một cách tốt nhất.
Truy cập website Dothi.net để không bỏ lỡ những tin rao cho thuê kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất.. khu vực đường Cao tốc Thăng Long Nội Bài, huyện Mê Linh mới nhất.
Đặc biệt, Dothi.net còn có bộ lọc tìm kiếm nâng cao, giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm tin rao cho thuê kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất.. đường Cao tốc Thăng Long Nội Bài, huyện Mê Linh phù hợp nhất một cách tối đa.
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu