Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Phường An Phú, Quận 2

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Phường An Phú, Quận 2. Tỉnh/Tp: Hồ Chí Minh. Quận/Huyện: Quận 2. Phường/Xã: An Phú

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
 • *Cho thuê kho*200m2 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2.

  *Cho thuê kho*200m2 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2.

  25 Triệu/tháng
  200 m²
  Quận 2 - Hồ Chí Minh
  Lưu tin 05/06/2024
 • *Cho thuê kho*1000m2 có kho lạnh, kho mát Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

  *Cho thuê kho*1000m2 có kho lạnh, kho mát Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

  75 Triệu/tháng
  1000 m²
  Quận 2 - Hồ Chí Minh
  Lưu tin 04/06/2024
 • * Cho thuê kho*225m2 Nguyễn Thị Định. phường An Phú, Quận 2

  * Cho thuê kho*225m2 Nguyễn Thị Định. phường An Phú, Quận 2

  20000.00 Tỷ/tháng
  225 m²
  Quận 2 - Hồ Chí Minh
  Lưu tin 26/05/2024

Những điều cần chú ý khi thuê kho, nhà xưởng, đất tại Phường An Phú, Quận 2

Thị trường cho thuê kho, nhà xưởng ở phường An Phú, quận Quận 2 và những điều bạn chưa biết

Nếu bạn đang tìm kiếm tin rao cho thuê xưởng sản xuất, kho, nhà xưởng,... ở phường An Phú, quận Quận 2, lưu ý những yếu tố dưới đây trước khi quyết định:

 • Vị trí bạn muốn thuê: bạn nên tìm kiếm những tin rao cho thuê xưởng sản xuất, kho, nhà xưởng,... ở phường An Phú, quận Quận 2 tọa lạc gần với các tuyến đường huyết mạch, như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối đa để có thể vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Không như những loại hình bất động sản khác, đối với kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất, bạn không cần phải tìm kiếm mặt bằng ngay khu vực trung tâm hoặc gần với các khu dân cư. 

 • Cơ sở vật chất hạ tầng: để có thể đem tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, cơ sở vật chất hạ tầng là điều bạn không thể bỏ qua. Chính vì thế, khi tìm kiếm thông tin cho thuê xưởng sản xuất, kho, nhà xưởng,... ở phường An Phú, quận Quận 2, bạn nên tìm hiểu về cơ sở vật chất, hạ tầng khu vực muốn thuê.

 • Mức giá thuê xưởng sản xuất, kho, nhà xưởng,... phường An Phú, quận Quận 2: theo báo cáo của các chuyên gia kinh tế, chi phí thuê kho, nhà xưởng không nên vượt quá ⅓ tổng lợi nhuận. Như vậy, bạn nên tìm thuê xưởng sản xuất, kho, nhà xưởng,... phường An Phú, quận Quận 2 giá rẻ để đảm bảo được lợi nhuận của doanh nghiệp. Để có thể tìm được tin rao cho thuê  xưởng sản xuất, kho, nhà xưởng,... ở phường An Phú, quận Quận 2 giá rẻ, chất lượng tốt, bảo đảm cơ sở hạ tầng, truy cập website Dothi.net ngay hôm nay. Website là một trong những kênh thông tin bất động sản hàng đầu, sở hữu hàng trăm tin rao cho thuê kho, nhà xưởng được cập nhật hằng ngày, hằng giờ, hứa hẹn đem lại cái nhìn chi tiết nhất về thị trường.

 • Các điều khoản trong hợp đồng: hợp đồng là một trong những vấn đề quan trọng nhất khi thuê nhà. Để đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ cho cả hai, các điều khoản trong bản hợp đồng cần được nêu rõ ngay từ đầu, đặc biệt là những điều khoản liên quan đến tiền bạc như phí quản lý, tiền đặt cọc, giá điện nước,tiền phí sinh hoạt hằng tháng, các khoản chi phí khác (nếu có),...Đồng thời, quyền và nghĩa vụ của hai bên khi chấm dứt hợp đồng cũng nên nêu ra đầy đủ và chi tiết nhất để tránh được những rắc rối không cần thiết có thể xảy ra sau này.

Tìm thuê kho, nhà xưởng, đất tại Phường An Phú, Quận 2 trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Dothi.net là một trong những kênh thông tin bất động sản hàng đầu được mọi người tin tưởng và sử dụng. Website liên tục cập nhật các tin tức cho thuê kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất.. tại phường An Phú, quận Quận 2, mang lại cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất cho người dùng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tin rao cho thuê kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất.. tại phường An Phú, quận Quận 2, Dothi.net sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. 

Không chỉ có lượng tin rao được cập nhật liên tục, hằng ngày, hằng giờ, website còn được kết hợp với bộ lọc tìm kiếm nâng cao, giúp quý bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm tin rao một cách hiệu quả nhất

Cho thuê kho, nhà xưởng, đất theo Phường tại Quận 2

nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu