Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Xã Bích Hòa, Huyện Thanh Oai

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Xã Bích Hòa, Huyện Thanh Oai. Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Thanh Oai. Phường/Xã: Bích Hòa

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
 • Cho thuê kho xưởng 2500m2,CCN Thanh Oai, Thanh Oai, Hà Nội

  Cho thuê kho xưởng 2500m2,CCN Thanh Oai, Thanh Oai, Hà Nội

  92 Nghìn/m²/tháng
  2500 m²
  Thanh Oai - Hà Nội
  Lưu tin 11/04/2024

Những điều cần chú ý khi thuê kho, nhà xưởng, đất tại Xã Bích Hòa, Huyện Thanh Oai

Những lưu ý không thể bỏ qua khi có nhu cầu thuê kho, nhà xưởng tại xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai:

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham gia thị trường cho thuê kho, nhà xưởng khu vực xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, lưu tâm đến những yếu tố dưới đây trước khi ký kết hợp đồng:

 • Địa điểm bạn muốn thuê: bạn nên tìm kiếm những tin rao cho thuê xưởng sản xuất, kho, nhà xưởng,... tại xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai tọa lạc gần với các tuyến đường huyết mạch, như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối đa để có thể vận chuyển sản phẩm nhanh chóng. Không như những loại hình bất động sản khác, đối với kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất, bạn không cần phải tìm kiếm mặt bằng ngay khu vực trung tâm hoặc gần với các khu dân cư. Thay vào đó, mặt bằng xưởng, kho,...tọa lạc vị trí thuận tiện vận chuyển sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

 • Cơ sở vật chất hạ tầng: để có thể đem tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, cơ sở vật chất hạ tầng là điều bạn không thể bỏ qua. Chính vì thế, khi tìm kiếm thông tin cho thuê xưởng sản xuất, kho, nhà xưởng,... tại xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, bạn nên tìm hiểu về cơ sở vật chất, hạ tầng khu vực muốn thuê.

 • Giá cả thuê xưởng sản xuất, kho, nhà xưởng,... xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai: theo báo cáo của các chuyên gia kinh tế, chi phí thuê kho, nhà xưởng không nên vượt quá ⅓ tổng doanh thu. Như vậy, bạn nên tìm thuê xưởng sản xuất, kho, nhà xưởng,... xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai giá rẻ để đảm bảo được lợi nhuận của công ty. Để có thể tìm được tin rao cho thuê  xưởng sản xuất, kho, nhà xưởng,... tại xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai giá rẻ, chất lượng tốt, bảo đảm cơ sở hạ tầng, truy cập website Dothi.net ngay hôm nay. Website là một trong những kênh thông tin bất động sản hàng đầu, sở hữu hàng trăm tin rao cho thuê kho, nhà xưởng được cập nhật hằng ngày, hằng giờ, hứa hẹn đem lại cái nhìn tổng quan nhất về thị trường.

 • Hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng: để có thể đảm bảo quyền lợi của bản thân cũng như doanh nghiệp, quý bạn cần phải lưu ý các điều khoản trong hợp đồng cho thuê kho, nhà xưởng tại xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai trước khi ký kết. Hợp đồng càng chi tiết, càng có lợi cho người thuê. Đặc biệt, bạn cũng nên để ý đến các điều khoản liên quan đến tiền bạc như khoản chi phí đặt cọc, tiền phí sinh hoạt hằng tháng, các khoản chi phí khác (nếu có),...

Tìm thuê kho, nhà xưởng, đất tại Xã Bích Hòa, Huyện Thanh Oai trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Tổng hợp tin rao cho thuê kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất.. tại xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai đa dạng về vị trí, diện tích, quy mô sản xuất, giá cả, cơ sở vật chất....đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng một cách tốt nhất.
Truy cập website Dothi.net để không bỏ lỡ những tin tức cho thuê kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất.. tại xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai mới nhất.
Đặc biệt, Dothi.net còn có bộ lọc tìm kiếm nâng cao, giúp quý bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm tin rao cho thuê kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất.. xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai phù hợp nhất một cách tối đa.

Cho thuê kho, nhà xưởng, đất theo Xã tại Huyện Thanh Oai

nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu